Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 20

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 20 được phát sóng vào lúc 20h chủ nhật ngày 11/08/2019 trên kênh HTV2. Chương trình hấp dẫn dành cho các em nhỏ, giúp các bạn có thể tham gia giải những câu đố vui và vận động trí não, thể hiện sự nhạy bén của mình trong từng câu hỏi mà chương trình đưa ra.

Ở những tập Nhanh như chớp tuần trước chúng ta cũng được gặp gỡ các bạn nhỏ cùng những đội trưởng hài hước dẫn dắt hai đội chơi vượt qua mọi thử thách của chương trình. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ hai đội trưởng đó là Quang Bảo và Hoàng Oanh, cùng các thành viên nhí cho từng đội. Đặc biệt lại một lần nữa chúng ta được gặp gỡ cô bé xinh đẹp với biệt danh "Chị ba bất biến" thông minh và đáng yêu với biểu hiện khuôn mặc cực hài hước. Cùng chờ đón xem tuần này đội nào sẽ trả lời được những câu đố vui của chương trình và dành chiến thắng các bạn nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 20

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 20

 

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 20

 

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 19

Vào dịp cuối tuần nếu bạn chưa biết lựa chọn chương trình giải trí nào cho gia đình mình thì hãy cùng tham khảo ngay các chương trình hấp dẫn như Nhanh như chớp mùa 2 tập 20, đây là phiên bản người lớn khá vui nhộn, hài hước và đem lại tiếng cười sảng khoái cho quý vị. Chương trình cũng có rất nhiều những câu đố hay mang tính kiến thức giúp các bạn có thể học hỏi thêm nhiều hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-mua-2-tap-20-51247n.aspx
Nếu bạn yêu thích các tiểu phẩm hài và sự diễn xuất tự nhiên thì bạn không thể bỏ lỡ chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 6 để được chứng kiến những màn diễn hài hấp dẫn của các vị khách mời. Rất nhiều những chương trình hấp dẫn, các bạn hãy lựa chọn và đáp ứng cho nhu cầu giải trí cuối tuần của mình tốt nhất nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Trứng kiến vàng dùng để làm gì? có tốt không?
C&B nghĩa là gì ? vai trò của chuyên viên C&B
HAPPY ENDING là gì? trái nghĩa với nó là từ nào?
Chơi Hụi là gì?có nên chơi hụi làm giàu không?
Thắt đáy lưng ong là gì?
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 20

, Quang Bảo, Hoàng Oanh,

SOFT LIÊN QUAN
  • 1000 Câu hỏi kiến thức tổng hợp

    Hỏi đáp kiến thức tổng hợp tự nhiên - xã hội

    1000 Câu hỏi kiến thức tổng hợp tập hợp 20 file word gồm những câu hỏi và trả lời ngắn gọn về tất cả các lĩnh vực như tự nhiên, xã hội, địa lý, lịch sử, sinh học, hóa học... Các câu hỏi đều là những kiến thức cần thiết, ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá