Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 24

Chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 24 được phát sóng trên kênh HTV7, lúc 21h tối thứ 7 ngày 7/9/2019. Với những câu đố vui, mẹo, hóc búa liên quan tới nhiều lĩnh vực khác nhau, lối dẫn dắt khéo léo từ các MC, chắc chắn chương trình Nhanh như chớp tập mới nhất này sẽ giúp bạn có được giây phút thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng.

Gameshow Nhanh như chớp là một chương trình hấp dẫn, thu hút đông đảo người xem. Mỗi tập đều mang đến cho người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi khách mời trả lời những câu đố hay, đố mẹo mà hai MC đưa ra. Trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 23, đội Lê Dương Bảo Lâm, Misthy và Đầm Ngọc Linh đã giành được chiến thắng. Vậy Nhanh như chớp mùa 2 tập 24, đội nào sẽ chiến thắng? Cùng bạn bè, người thân đón xem gameshow hại não nhưng thú vị Nhanh như chớp mùa 2 tập 24 mới nhất nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop mua 2 tap 24

Câu đố vui trong nhanh như chớp mùa 2 tập 24

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 24

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 23

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-mua-2-tap-24-52773n.aspx
Nếu bạn yêu thích các chương trình gameshow, chắc hẳn các bạn sẽ khó bỏ qua được các chương trình như Giọng ải giọng ai, Nhanh như chớp nhí, Người bí ẩn ... Cùng xem chương trình Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24 để có giây phút thú vị, kích thích và phát triển trí não.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hạt gì không hái không khều mà tự rơi
Điền vào chỗ trống: Khôn...dại
Điền vào chỗ trống "Khôn...dại..."
Sông gì nghe tên là thấy giàu
Hai con hổ lớn từ từ thì gọi là gì?
Từ khoá liên quan:

Nhanh như chớp mùa 2 tập 24

, nhanh nh chop mua 2 tap 24, câu đố vui,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá