Địa chỉ chi cục thuế Huyện Thanh Oai, thời gian làm việc

Nắm được các thông tin chính xác về số điện thoại, giờ làm việc, Địa chỉ chi cục thuế Huyện Thanh Oai sẽ giúp người nộp thuế trên địa bàn huyện chủ động sắp xếp thời gian, giấy tờ để đến liên hệ làm việc, nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

Ngoài cách kê khai, nộp thuế điện tử, người nộp thuế tại huyện Thanh Oai có thể đến trực tiếp địa chỉ chi cục thuế huyện Thanh Oai ở thị trấn Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội để hỏi đáp thông tin và giải quyết công việc của mình.

dia chi chi cuc thue huyen thanh oai

Địa chỉ chi cục thuế huyện Thanh Oai

Cá nhân, doanh nghiệp thuộc danh sách người nộp thuế tại địa phận huyện Thanh Oai cần biết địa chỉ chi cục thuế huyện để đến hỏi đáp thông tin và thực hiện nghĩa vụ nộp thuế của mình

I. Địa chỉ chi cục thuế huyện Thanh Oai

Với mục tiêu sắp xếp, tinh gọn lại bộ máy quản lý, hỗ trợ hiệu quả công tác quản lý, kê khai, nộp thuế và giải quyết các vướng mắc về thuế cho người nộp thuế, ngày 31/7/2019, chi cục thuế huyện Thanh Oai và chi cục thuế huyện Chương Mỹ đã được sát nhập thành chi cục thuế khu vực Chương Mỹ - Thanh Oai với trụ sở đặt tại Thanh Oai, Hà Nội. Cụ thể:

- Trụ sở làm việc: Quốc Lộ 21B, Thị trấn Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội

- Chỉ dẫn đường đi: Chi cục thuế huyện Thanh Oai nằm trên trục đường 21B thuộc thị trấn Kim Bài cùng các cơ quan hành chính huyện Thanh Oai như nhà thi đấu huyện, phòng tài chính - kế toán, chi cục thi hành án, ủy ban nhân dân huyện,... Nếu đã di chuyển đến đây mà vẫn không tìm được chính xác vị trí của chi cục thuế huyện Thanh Oai, bạn có thể hỏi người dân địa phương. Nếu hỏi đúng người dân bản địa, bạn có thể dễ dàng tìm được trụ sở chi cục thuế huyện để vào làm việc.

Sau khi sát nhập, người nộp thuế tại địa bàn huyện Chương Mỹ có nhu cầu nộp thuế, hỏi đáp thông tin về thuế cần đến đến địa chỉ chi cục thuế khu vực Chương Mỹ - Thanh Oai ở thị trấn Thanh Oai. Với khoảng cách di chuyển khá xa (khoảng 13km - 30km tùy từng vị trí), các bạn nên gọi taxi Hà Nội để di chuyển cho an toàn.

chi cuc thue huyen thanh oai

Bản đồ định vị vị trí chi cục thuế huyện Chương Mỹ trên Google Map

II. Thời gian làm việc của chi cục thuế khu vực Thanh Oai

Làm việc từ thứ hai hết hết sáng thứ bảy, buổi sáng từ 7h30-12h00, buổi chiều từ 13h30 - 16h30.

III. Số điện thoại chi cục thuế thanh Oai

+ Số điện thoại phòng hành chính: 02433873206/ 02433871297

+ Số điện thoại phòng một cửa chi cục thuế huyện Thanh Oai: 02433873206

+ Ngoài việc liên hệ với các số điện thoại trên, các bạn cũng có thể liên hệ với chi cục thuế huyện Thanh Oai qua số điện thoại đường dây nóng 02433242009 hoặc qua email [email protected]

Người nộp thuế cần phải đến chi cục thuế huyện Thanh Oai để làm việc nhưng chưa biết rõ địa chỉ, các loại giấy tờ, thủ tục cần chuẩn bị thì có thể gọi điện đến số điện thoại phòng một cửa chi cục thuế huyện Thanh Oai để hỏi thêm thông tin cần thiết, tránh phải đi lại nhiều lần mà không được việc.

IV.  Mã số thuế chi cục thuế huyện Thanh Oai

- 0100786940-033

- Hiện tại, chi cục trưởng chi cục thuế Thanh Oai- Chương Mỹ là ông Hoàng Thanh Nam.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-huyen-thanh-oai-52046n.aspx
Bạn đang theo dõi bài viết giới thiệu địa chỉ chi cục thuế huyện Thanh Oai của Taimienphi.vn. Ngoài ra, các bạn tham khảo Địa chỉ chi cục thuế Huyện Thường Tín tại đây. . Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì về bài viết, các bạn vui lòng để lại bình luận ở phía dưới bài viết. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin cho bạn.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Tuyên Quang
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Bình Chánh
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Thuận
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Hưng Yên, số điện thoại
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Sóc Sơn, số điện thoại
Từ khoá liên quan:

chi cuc thue huyen thanh oai

, dia chi chi cuc thue huyen thanh oai, chi cuc thue huyen thanh oai o dau,

SOFT LIÊN QUAN
 • Luật thuế thu nhập

  Bộ luật số 04/2007/QH12

  Quốc hội ban hành Luật thuế thu nhập nhằm xây dựng hệ thống pháp luật chặt chẽ về thuế thu nhập cá nhân, qua đó, các đối tượng có liên quan đến việc chịu thuế thu nhập cá nhân sẽ phải thực hiện toàn bộ những nội dung the ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Code Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí mới nhất update hàng tuần

  Chuỗi sự kiện mừng game ra mắt và danh sách Code Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí đã chính thức được tiết lộ cách đây không lâu. Các game thủ hãy nhanh chóng sử dụng chúng và bước vào hành trình chiêu mộ các anh hùng thần thánh, cùng họ giành hòa bình cho Trái Đất.