Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Ngãi

Địa chỉ chi Cục thuế tỉnh Quảng Ngãi nằm trên phố Quang Trung, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Các bạn đang cần nộp thuế, hoàn thuế, thực hiện các thủ tục liên quan về thuế có thể tìm tới đây để được giải quyết.

Ngoài bảng giá đất tỉnh Quảng Ngãi thì địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Ngãi cũng là thông tin hữu ích mà nhiều người quan tâm. Nếu còn chưa hình dung được đường đi hoặc muốn liên hệ trực tiếp tới cục thuế để được giải đáp các vướng mắc liên quan tới công việc của mình, bạn có thể cập nhật các thông tin chi tiết dưới đây.

dia chi chi cuc thue tinh quang ngai

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Ngãi

 

ĐỊA CHỈ CỤC THUẾ TỈNH QUẢNG NGÃI.

- Địa chỉ: 507 - Quang Trung, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

- Điện thoại: 0255-3822017; 0255-3818919; 0255-3822614

- Fax: 0255-3822422

- Cổng thông tin điện tử: http://quangngai.gdt.gov.vn/wps/portal

dia chi chi cuc thue tinh quang ngai 2

Bản đồ đi chi cục thuế tỉnh Quảng Ngãi

Đường Quang Trung khá dài, do đó bạn cần xác định địa chỉ 507 nằm ở phía nào để đi xe máy hoặc gọi taxi Quảng Ngãi để thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Taimienphi.vn sẽ mô tả chi tiết hơn để bạn nắm được:

Cục thuế tỉnh Quảng Ngãi nằm trên đường Quang Trung, là Trung điểm giữa 2 ngã 4: Ngã 4 giao cắt với Lê Lợi và ngã 4 giao cắt với Lê Trung Đình. Vì thế, nếu bạn đi từ các hướng đường khác tới 2 ngã tư này, tiếp tục di chuyển vào trung điểm đoạn đường này là tới nơi (đi khoảng 1,2km). Cục thuế nằm ở gần đoạn giao với đường Trần Hưng Đạo và Lê Khiết.

Ngoài ra cục thuế cũng nằm ngay trường THPT Trần Quốc Tuấn, vì thế nếu cần hỏi thăm, bạn có thể hỏi tới địa chỉ này. Một số cơ quan xung quanh có thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm địa chỉ chính xác của cục thuế là: Công an Tp. Quảng Ngãi, Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ngãi, Nhà thờ Quảng Ngãi, Chùa Bửu Lâm, Bưu điện thành phố Quảng Ngãi.

Như vậy, với thông tin khá cụ thể và chi tiết này, bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian để tới cục thuế một cách nhanh nhất giải quyết công việc của mình. Bên cạnh đó, để biết thêm thông tin khác, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại phía trên hoặc để lại comment, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-tinh-quang-ngai-51980n.aspx
 

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Tuyên Quang
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Sơn La
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Phú Thọ
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bến Tre
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Vĩnh Long
Từ khoá liên quan:

Chi cục thuế tỉnh Quảng Ngãi

, dia chi chi cuc thue tinh Quang Ngai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Luật thuế thu nhập

  Bộ luật số 04/2007/QH12

  Quốc hội ban hành Luật thuế thu nhập nhằm xây dựng hệ thống pháp luật chặt chẽ về thuế thu nhập cá nhân, qua đó, các đối tượng có liên quan đến việc chịu thuế thu nhập cá nhân sẽ phải thực hiện toàn bộ những nội dung the ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Code Nghịch Duyên Thiên Ý mới nhất

  Code Nghịch Duyên Thiên Ý Tân Thủ, Hẹn Ước và Đăng Ký Sớm chắc chắn là những gì mà người chơi đang tìm kiếm sau khi đăng nhập vào game. Taimienphi đã