Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Trị

Địa chỉ chi Cục thuế tỉnh Quảng Trị nằm trên đường Hùng Vương, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị, gần ngã tư Điện Biên Phủ. Để có thêm nhiều thông tin cụ thể hơn, mời bạn xem bài viết dưới đây.

Bạn và doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Quảng Trị nhưng chưa biết tới đâu để thực hiện nghĩa vụ thuế với nhà nước, hãy lưu lại những thông tin và chỉ dẫn này.

dia chi chi cuc thue tinh quang tri

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Trị

ĐỊA CHỈ CỤC THUẾ TỈNH QUẢNG TRỊ

- Địa chỉ : 260 Hùng Vương, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị

- Điện thoại : 02333551755 (Phòng Hành chính)

- Fax : 023333858996

- Website: http://quangtri.gdt.gov.vn

dia chi chi cuc thue tinh quang tri 2

Bản đồ đường đi tới chi cục thuế tỉnh Quảng Trị

Cục thuế nằm ngay mặt đường Hùng Vương nên nếu di chuyển trên tuyến đường này bạn sẽ dễ dàng nhận ra. Tính từ ngã 4 Điện Biên Phủ, bạn chỉ cần di chuyển khoảng 300m là tới nơi. Tuy nhiên đường Hùng Vương là tuyến đường 1 chiều, do đó, trong quá trình di chuyển hãy quan sát để tìm lối rẽ phù hợp, tránh đi vào đường ngược chiều.

Một trong những cách dễ dàng giúp bạn tìm đến cục Thuế là nó gần ngay sát với Công Viên Hùng Vương. Vì thế, nếu bạn đi taxi Quảng Trị, hãy báo bác tài cho xuống địa chỉ này hoặc hỏi thăm người dân địa phương để được chỉ đường một cách chính xác nhất.

Một số địa điểm xung quanh cục thuế bao gồm: Sở tài chính Quảng Trị, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị, Báo Quảng Trị, Khu công nghiệp Nam Đông Hà. Ngoài ra cách cục thuế tỉnh Quảng Trị trong bán kính khoảng hơn 1km, bạn còn thấy Trường Trung cấp nghề tỉnh Quảng Trị, hay chi cục thuế Tp. Đông Hà, Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Quảng Trị, Công an tỉnh Quảng Trị, Hồ Trung Chỉ, Trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Trị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-tinh-quang-tri-51982n.aspx
Nếu bạn đang ở vị trí gần với các cơ quan này, hãy nhanh chóng xác định hướng đi hoặc hỏi thăm để có thể tới cục thuế nhanh nhất và giải quyết công việc của mình. Nếu cần thêm thông tin gì, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại của cục thuế hoặc để lại dưới comment để được tư vấn.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Tuyên Quang
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Sơn La
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Phú Thọ
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bến Tre
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Vĩnh Long
Từ khoá liên quan:

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Trị

, dia chi chi cuc thue tinh Quang Tri,

SOFT LIÊN QUAN
 • Luật thuế thu nhập

  Bộ luật số 04/2007/QH12

  Quốc hội ban hành Luật thuế thu nhập nhằm xây dựng hệ thống pháp luật chặt chẽ về thuế thu nhập cá nhân, qua đó, các đối tượng có liên quan đến việc chịu thuế thu nhập cá nhân sẽ phải thực hiện toàn bộ những nội dung the ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.