Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Hưng Yên, số điện thoại

Bài viết tổng hợp đầy đủ địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại chi cục thuế tỉnh Hưng Yên, giúp các các nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh có thêm nhiều thông tin để đến cục thuế làm việc, nộp thuế hoặc hỏi đáp các thủ tục, chính sách mới nhất về thuế.

Ngoài việc chủ động kê khai, nộp thuế điện tử, cập nhật thông tin về thuế trên trang web của cục thuế tỉnh Hưng Yên, người nộp thuế còn có thể đến làm việc trực tiếp tại cục thuế Hưng Yên ở địa chỉ số 2 đường Lê Thanh Nghị, phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên.

dia chi chi cuc thue tinh hung yen

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Hưng Yên trên đường Lê Thanh Nghị, TP Hưng Yên

I. Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Hưng Yên

- Trụ sở làm việc: Số 2 đường Lê Thanh Nghị, phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên

II.  Giờ làm việc chi cục thuế tỉnh Hưng Yên 

- Làm việc các ngày từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần, buổi sáng từ 7h30 -11h30, buổi chiều từ 1h30 -5h30, nghỉ thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ tết theo quy định của nhà nước

III.  Số điện thoại hỗ trợ chi cục thuế tỉnh Hưng Yên

02213552098

- Website cục thuế Hưng Yên: cucthue.hungyen.gov.vn

IV.  Mã số thuế chi cục thuế tỉnh Hưng Yên

- 0900163367

- Chỉ dẫn đường đi: Địa chỉ chi cục Thuế tỉnh Hưng Yên nằm trong khu tổ hợp các cơ quan hành chính sự nghiệp của tỉnh Hưng Yên nên khá khó tìm. Vì thế, khi di chuyển đến gần khu vực này, bạn có thể hỏi người dân địa phương các địa điểm nổi tiếng xung quanh cục thuế như: bến xe khách Hưng Yên, bệnh viện đa khoa Hưng Yên, công an tỉnh Hưng yên, trụ sở BIDV chi nhánh Hưng Yên, nhà hàng Quảng Đông,... Sau khi đã đến được các địa chỉ này, việc tìm đường đến cục thuế Hưng Yên sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu ở các huyện xa trung tâm thành phố như Văn Giang, Văn Lâm, các bạn có thể bắt xe bus, xe khách xuống thành phố Hưng Yên và gọi taxi Hưng Yên để di chuyển đến cục thuế tỉnh để làm việc. Đây là cách di chuyển thuận tiện, an toàn mà Taimienphi.vn khuyên bạn nên lựa chọn.

chi cuc thue tinh hung yen

Chỉ dẫn đường đi đến cục thuế tỉnh Hưng Yên theo Google Map

- Cơ cấu tổ chức:

Hiện tại, cục trưởng cục thuế tỉnh Hưng Yên là ông Chu Tường Anh. Trong nhiệm kỳ hoạt động của mình, ông Chu Tường Anh cùng 2 cục phó, 12 phòng ban chức năng có nhiệm vụ tuyên truyền, lên kế hoạch thu thuế, quản lý thuế, lệ phí thuế, rà soát thuế,..., trên địa bàn của tỉnh và chịu trách nhiệm trước bộ tài chỉnh, ủy ban nhân dân tỉnh về kết quả đạt được. Ngoài ra, các bạn tham khảo Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Hà Nam tại đây hay bạn đang có nhu cầu mua đất ở Hưng Yên thì nên cập nhật bảng giá đất tỉnh Hưng Yên mới nhất để có thể lựa chọn, mua được mảnh đất có giá tốt, hạn chế tình trạng người bán đưa ra giá cao. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-tinh-hung-yen-51725n.aspx
Bài viết tổng hợp đầy đủ giờ làm việc, số điện thoại, địa chỉ chi cục thuế tỉnh Hưng Yên, giúp các các nhân, tổ chức có thêm nhiều thông tin để chủ động đến cục thuế làm việc. Với bất cứ vấn đề gì cần giải đáp, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại cục thuế tỉnh Hưng Yên (02213552098) để được hỗ trợ.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế Quận Hoàng Mai, số điện thoại
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bến Tre
Địa chỉ chi cục thuế Quận Tây Hồ, số điện thoại
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Ninh
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Giang
Từ khoá liên quan:

so dien thoai ho tro cuc thue tinh hung yen

, website cuc thue hung yen, dia chi chi cuc thue tinh hung yen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đăng ký thuế

  Phần mềm đăng ký thuế thu nhập cá nhân

  Đăng ký thuế là phần mềm hỗ trợ người dùng đăng ký mã số thuế cá nhân, công ty, doanh nghiệp của mình mà không cần phải tới chi cục thuế đăng ký mất thời gian, cùng tải về phần mềm đăng ký thuế để tối ưu kết quả, thời gi ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Cách tải TFT PBE mùa 12 chơi DTCL thử nghiệm trên máy tính

  Tải TFT PBE SET 12 để chơi ĐTCL mùa 12 Hỗn Loạn Huyền Diệu như thế nào là câu hỏi được nhiều bạn đọc thắc mắc gửi về cho Taimienphi. Trong bài viết