Soạn bài Luyện tập tóm tắt văn bản nghị luận, soạn văn lớp 11

Nối tiếp phần soạn văn lớp 11 bài Ôn tập phần Tiếng Việt tiết trước, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách soạn bài Luyện tập tóm tắt văn bản nghị luận. Mời các em cùng theo dõi bài soạn mẫu dưới đây của chúng tôi để có cho mình bài soạn chất lượng và đầy đủ nhất.

=> Xem tiếp các bài soạn văn lớp 11 tại đây: soạn văn lớp 11

Soạn bài Luyện tập tóm tắt văn bản nghị luận để các em học sinh củng cố lại các kiến thức về phần tóm tắt văn bản và thực hành làm các bài tập tóm tắt văn bản nghị luận sao cho hợp lí nhất. Trong tài liệu soạn văn lớp 11 này, chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể, chi tiết cách làm các bài tập sách giáo khoa Ngữ văn 11 tập 2, trang 122 để các em học sinh có thể dễ dàng theo dõi.

soan bai luyen tap tom tat van ban nghi luan soan van lop 11

soan bai luyen tap tom tat van ban nghi luan soan van lop 11 2

Bài soạn sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách soạn bài Ôn tập phần làm văn, các em cùng tham khảo.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Câu cá mùa thu nhằm chuẩn bị cho bài học này.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị bài học sắp tớ với phần Soạn bài Ngữ Cảnh để nắm vững những kiến thức Ngữ Văn lớp 11 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-luyen-tap-tom-tat-van-ban-nghi-luan-soan-van-lop-11-32259n.aspx

Tác giả: Chipu     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Luyện tập tóm tắt văn bản tự sự
Soạn bài Viết bài tập làm văn số 7 - Nghị luận văn học, soạn văn lớp 9
Soạn bài Luyện tập đưa yếu tố biểu cảm vào bài văn nghị luận
Soạn bài Tóm tắt văn bản tự sự (dựa theo nhân vật chính)
Soạn bài Luyện tập viết đoạn văn nghị luận, soạn văn lớp 10
Từ khoá liên quan:

Luyện tập tóm tắt văn bản nghị luận trang 122 SGK Văn 11

, Giáo án bài Luyện tập tóm tắt văn bản nghị luận, giáo án luyện tập tóm tắt văn bản nghị luận,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tóm tắt bài Vượt Thác

  Hướng dẫn soạn văn lớp 6

  Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc tóm tắt bài vượt thác của nhà văn Võ Quảng, phục vụ cho việc tìm hiểu khái quát nội dung tư tưởng tác phẩm, chúng tôi giới thiệu đến các em cách tóm tắt khá ngắn gọn, dễ hiểu để các em tham khảo.

Tin Mới

 • Sơ đồ tư duy Bài ca ngất ngưởng

  Các em học sinh khối 11 cần tham khảo sơ đồ tư duy Bài ca ngất ngưởng để nắm được tổng quan nội dung, ý nghĩa cũng như thủ pháp nghệ thuật trong bài. Học, ghi nhớ nội dung bài thơ, đoạn văn theo sơ đồ tư duy cũng rất tốt cho việc ôn tập kiến thức, học tốt hơn môn Ngữ văn trên lớp.

 • Sơ đồ tư duy Chữ người tử tù

  Chữ người tử tù là truyện ngắn tiêu biểu cho phong cách sáng tác của Nguyễn Tuân trước cách mạng. Tham khảo Sơ đồ tư duy Chữ người tử tù sẽ giúp các em hiểu hơn về tổng quan nội dung, ý nghĩa, nghệ thuật xây dựng hình tượng nhân vật, tình huống truyện và nhiều hơn nữa.

 • Tóm tắt Chữ người tử tù

  Chữ người tử tù là truyện ngắn đặc sắc của nhà văn Nguyễn Tuân viết về cuộc gặp gỡ đầy éo le của người tử tù tài hoa Huấn Cao và viên cai ngục. Để nhanh chóng nắm được nội dung, tình tiết quan trong trọng trong truyện,

 • Chặn lời mời chơi game trên facebook Android, iPhone, Windows Phone

  Khi bạn sử dụng Facebook trên điện thoại liên tục nhận được những lời mời chơi game , sử dụng các ứng dụng khiến bạn khó chịu. Để chặn lời mời chơi


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá