Soạn bài Luyện tập tóm tắt văn bản nghị luận, soạn văn lớp 11

Nối tiếp phần soạn văn lớp 11 bài Ôn tập phần Tiếng Việt tiết trước, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách soạn bài Luyện tập tóm tắt văn bản nghị luận. Mời các em cùng theo dõi bài soạn mẫu dưới đây của chúng tôi để có cho mình bài soạn chất lượng và đầy đủ nhất.

=> Xem tiếp các bài soạn văn lớp 11 tại đây: soạn văn lớp 11

Soạn bài Luyện tập tóm tắt văn bản nghị luận để các em học sinh củng cố lại các kiến thức về phần tóm tắt văn bản và thực hành làm các bài tập tóm tắt văn bản nghị luận sao cho hợp lí nhất. Trong tài liệu soạn văn lớp 11 này, chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể, chi tiết cách làm các bài tập sách giáo khoa Ngữ văn 11 tập 2, trang 122 để các em học sinh có thể dễ dàng theo dõi.

soan bai luyen tap tom tat van ban nghi luan soan van lop 11

soan bai luyen tap tom tat van ban nghi luan soan van lop 11 2

Bài soạn sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách soạn bài Ôn tập phần làm văn, các em cùng tham khảo.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Câu cá mùa thu nhằm chuẩn bị cho bài học này.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị bài học sắp tớ với phần Soạn bài Ngữ Cảnh để nắm vững những kiến thức Ngữ Văn lớp 11 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-luyen-tap-tom-tat-van-ban-nghi-luan-soan-van-lop-11-32259n.aspx

Tác giả: Chipu     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Luyện tập tóm tắt văn bản tự sự
Soạn bài Tóm tắt văn bản tự sự (dựa theo nhân vật chính)
Soạn bài Viết bài tập làm văn số 7 - Nghị luận văn học, soạn văn lớp 9
Soạn bài Luyện tập đưa yếu tố biểu cảm vào bài văn nghị luận
Soạn bài Luyện tập viết đoạn văn nghị luận, soạn văn lớp 10
Từ khoá liên quan:

Luyện tập tóm tắt văn bản nghị luận trang 122 SGK Văn 11

, Giáo án bài Luyện tập tóm tắt văn bản nghị luận, giáo án luyện tập tóm tắt văn bản nghị luận,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tóm tắt bài Vượt Thác

  Hướng dẫn soạn văn lớp 6

  Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc tóm tắt bài vượt thác của nhà văn Võ Quảng, phục vụ cho việc tìm hiểu khái quát nội dung tư tưởng tác phẩm, chúng tôi giới thiệu đến các em cách tóm tắt khá ngắn gọn, dễ hiểu để các em tham khảo.

Tin Mới

 • Soạn bài Tình yêu và thù hận, Uy-li-am Sếch-xpia

  Trả lời 5 câu hỏi trong phần soạn bài Tình yêu và thù hận, Uy-li-am Sếch-xpia để cùng cảm nhận tình yêu đẹp đẽ, thủy chung của hai nhân vật chính Romeo và Juliet, tuy kết thúc cả hai đều chết nhưng chính tình yêu đẹp của họ đã thức tỉnh và xóa bỏ mối thù hận của hai dòng họ vốn đã tồn tại hàng trăm năm nay.

 • Soạn bài Tinh thần thể dục, Nguyễn Công Hoan

  Các em soạn bài Tinh thần thể dục (Nguyễn Công Hoan) trang 172 SGK Ngữ văn 11, tập 1 để hòa cùng không khí sôi nổi của phong trào thể dục do Pháp phát động, nhưng thực chất là cuộc săn lùng người đi cổ vũ bóng đá và những trò “thừa nước đục thả câu” của bọn quan quân địa phương nhằm bòn rút tiền của của nhân dân, từ đó thấy được hiện trạng xã hội lúc bấy giờ vô cùng nhố nhăng, hỗn độn, thối nát và số phận đáng thương của những người nông dân.

 • Soạn bài Vi hành, Nguyễn Ái Quốc

  Nội dung các câu hỏi phần soạn bài Vi hành sẽ từng bước giúp các em học sinh tìm hiểu giá trị nội dung và giá trị nghệ thuật của tác phẩm cũng như thấy được tài năng kể chuyện sinh động, nhẹ nhàng hóm hỉnh mà sâu cay của Nguyễn Ái Quốc khi xây dựng hình tượng tên vua bù nhìn Khải Định qua con mắt và những đánh giá của đôi thanh niên người Pháp trên chuyến tàu điện ngầm Paris.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 119, bài 40, 41, 42, 43, 44, 45

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 1 trang 119 gồm phương pháp giải, đáp số bài 40, 41, 42, 43, 44, 45 SGK, cung cấp tài liệu ôn tập lý thuyết, luyện giải


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá