Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tóm tắt tin tức trang 72 SGK Tiếng Việt 4 tập 2

Các em học sinh đã được học phần tóm tắt tin tức trong các bài soạn tiếng Việt lớp 4 trước đó, vậy đến với phần soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tóm tắt tin tức trang 72 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 hôm nay, chúng ta sẽ cùng củng cố lại cách tóm tắt một bản tin sao cho ngắn gọn mà vẫn đủ ý. Các em có thể tham khảo phần bài soạn mẫu của chúng tôi để soạn bài đơn giản hơn.

Bài viết liên quan


=> Tìm nhanh mục lục bài soạn Tiếng Việt lớp 4 tại đây: Soạn tiếng Việt lớp 4

soan bai tap lam van luyen tap tom tat tin tuc trang 72 sgk tieng viet 4 tap 2 soan tieng viet lop 4

soan bai tap lam van luyen tap tom tat tin tuc trang 72 sgk tieng viet 4 tap 2 soan tieng viet lop 4 2

Sau bài soạn này, chúng tôi sẽ chuyển sang nội dung soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Dũng cảm, các em cùng đón đọc.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 4, các em cần chuẩn bị kỹ phần Ôn tập giữa học kì I tiết 7 trang 100 SGK Tiếng Việt 4 đầy đủ.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Ôn tập giữa học kì I tiết 8 trang 102 SGK Tiếng Việt 4 nhằm chuẩn bị cho những kì thi sắp tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-tap-lam-van-luyen-tap-tom-tat-tin-tuc-trang-72-sgk-tieng-viet-4-tap-2-soan-tieng-viet-lop-4-34921n.aspx

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Tập làm văn: Luyện tập tóm tắt tin tức trang 72 SGK Tiếng Việt 4 tập 2

, soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tóm tắt tin tức lớp 4, soạn Tập làm văn: Luyện tập tóm tắt tin tức,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá