Viết thư kể về ước mơ trở thành nhà thám hiểm

Bài hướng dẫn viết thư tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết thư kể về ước mơ trở thành nhà thám hiểm. Mời các em cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được nội dung chi tiết của bài.

Chi tiết bài viết thư kể về ước mơ trở thành nhà thám hiểm:

viet thu ke ve uoc mo tro thanh nha tham hiem

Viết thư kể về ước mơ trở thành nhà thám hiểm

Bài làm

Hà Nội, ngày... tháng... năm...

Đức thân mến!

Dạo này cậu có khỏe không? Tình hình học tập của cậu thế nào, vẫn ổn chứ? Cô Hồng còn chủ nhiệm lớp mình không, các bạn có học tốt không?

Từ ngày chuyển đi, mình nhớ cậu và cả lớp nhiều lắm. Mình vẫn bình thường, cũng đã quen với trường lớp mới rồi, các thầy cô ở đây rất hiền, các bạn lớp mới cũng rất tốt nữa nên mình cũng nhanh chóng hòa nhập được. À lần trước, hôm chia tay lớp, cậu có ghi trong cuốn sổ lưu bút tặng mình, cậu hỏi mình ước mơ là gì đúng không? Hôm nay, đọc lại cuốn sổ mình mới nhớ ra liền viết thư ngay cho cậu. Mình luôn có ước mơ sẽ trở thành nhà thám hiểm các vùng đất mới lạ, tự mình khám phá và tìm hiểu các phong tục tập quán của nước ta và các quốc gia trên thế giới. Hôm qua, xem chương trình Chinh phục đỉnh E-vơ-rét trên tivi, mình lại càng khát khao trở thành một nhà thám hiểm hơn. Mình cũng mong ước được như các chú, được đặt chân lên đỉnh núi cao quanh năm tuyết phủ. Ước mơ là thế nhưng mình biết để đạt được nó không phải chuyện dễ dàng. Vậy nên bắt đầu từ bây giờ, mình sẽ cố gắng học tập thật giỏi, trau dồi thật nhiều kiến thức và chăm chri, kiên trì tập luyện thể thao để có được sức khỏe dẻo dai. Nhất định sau này mình sẽ đạt được ước mơ này. Cậu cùng cổ vũ cho mình nhé!

Thôi thư đã dài, mình xin dừng bút tại đây. Chúc cậu và gia đình luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn. Cậu cũng đừng quên viết thư hồi âm cho mình nhé!

Bạn thân của cậu:

Hùng

Đào Huy Hùng

Ngoài bài văn mẫu viết thư kể về ước mơ trở thành nhà thám hiểm, các bạn có thể tham khảo cách viết thư kể về các ước mơ khác như: Ước mơ làm phi công, ước mơ trở thành tiếp viên hàng không, ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia, ước mơ trở thành dược sĩ

=>Viết thư kể về ước mơ làm phi công

=>Viết thư kể về ước mơ trở thành tiếp viên hàng không

=>Viết thư kể về ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia

=>Viết thư kể về ước mơ trở thành dược sĩ

Hình ảnh nhà thám hiểm:

viet thu ke ve uoc mo tro thanh nha tham hiem 2

Ước mơ trở thành nhà thám hiểm khám phá những ngọn núi cao ngất

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-thu-ke-ve-uoc-mo-tro-thanh-nha-tham-hiem-34529n.aspx
viet thu ke ve uoc mo tro thanh nha tham hiem 3

Ước mơ trở thành nhà thám hiểm khám phá đại dương mênh mông

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.9★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tranh tô màu trường mầm non
Mẫu trang trí cửa lớp, rèm cửa mầm non đẹp nhất
Trò chơi vận động ngoài trời cho trẻ mầm non theo chủ đề
Đề thi thăng hạng giáo viên mầm non hạng 2
Học phí mầm non công lập 2016 - 2017 TP. HCM là bao nhiêu
Từ khoá liên quan:

viết thư kể về ước mơ trở thành nhà thám hiểm lớp 4

, viết thư cho người thân (bạn bè) kể về ước mơ trở thành nhà thám hiểm, bài văn kể về ước mơ của em lớp 4,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giáo án mầm non chủ đề Ước mơ của bé

  Giáo án khám phá ước mơ của trẻ

  Các giáo viên mẫu giáo đang có nhu cầu tìm hiểu cách soạn thảo nội dung giáo án mầm non chủ đề Ước mơ của bé thì có thể tham khảo ngay mẫu giáo án lớp lá 3 tuổi chủ đề ước mơ của bé được Taimienphi.vn biên soạn và đăng t ...

Tin Mới

 • Tả cây đa

  Đối với những người dân quê Việt Nam, cùng với lũy tre làng xanh rì cây đa đã trở thành biểu tượng của làng quê bình dị, thân thuộc cho dù có đi đâu xa vẫn không thể nào quên được, với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh tả cây đa để các em biết cách viết bài văn tả loài cây này.

 • Văn mẫu Tả con hổ trong sở thú lớp 4

  Để giúp các em học sinh lớp 4 hoàn thành các bài tập về làm văn miêu tả con vật, hôm nay chúng ta sẽ đến với bài Tả con hổ trong sở thú. Bài văn này sẽ giúp các em có kỹ năng sử dụng từ ngữ và các biện pháp so sánh trong tả con vật nhé!

 • Kể lại truyện cổ tích Cây khế

  Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh kể lại chuyện cổ tích Cây khế để các em biết cách kể lại câu chuyện theo những cách khác nhau để thu hút người đọc, người nghe để chuẩn bị tham gia vào tiết học kể chuyện trên lớp.

 • 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên điện thoại Android, iPhone, iPad

  Nhờ có những ứng dụng theo dõi sức khỏe trên điện thoại Android, iPhone, iPad hiện nay người dùng có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe, trạng thái


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá