Viết thư kể về ước mơ làm phi công

Được trở thành một phi công giỏi được bay lượn trên bầu trời và khám phá các miền đất mới lạ luôn là ước mơ của rất nhiều người và để chia sẻ ước mơ đó với bạn bè hoặc người thân, em có thể viết thư kể về ước mơ làm phi công của mình, để dễ dàng hơn cho cách viết, các em có thể tham khảo bài viết ngay sau đây của chúng tôi.

Chi tiết bài viết thư kể về ước mơ làm phi công:

viet thu ke ve uoc mo lam phi cong

Viết thư kể về ước mơ làm phi công

Bài làm

Hà Nội, ngày... tháng... năm...

Hùng thân mến!

Vậy là chúng mình đã xa nhau được một học kì rồi phải không? Dạo này, cậu vẫn mạnh khỏe chứ? Các bạn mới có tốt với cậu không? Các thầy cô giáo có hiền không? Mình thì vẫn vậy, à mình còn tăng được mấy cân rồi đấy, chắc bây giờ gặp lại có khi cậu cũng không nhận ra mình ấy chứ. Lớp mình vẫn vậy, cô chủ nhiệm năm nay của bọn mình nghiêm khắc hơn nên ai trong lớp cũng học hành tiến bộ hơn.

Hôm trước, cô giáo cho cả lớp đề bài tập làm văn kể về nghề nghiệp sau này của mình. Cậu biết mình đã viết ước mơ nghề gì không? Chắc cậu sẽ ngạc nhiên đấy! Mình mong ước sau này sẽ trở thành một phi công, lái những chiếc máy bay chao liệng trên bầu trời và được khám phá nhiều vùng đất mới lạ ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Mình ấp ủ ước mơ này từ rất lâu rồi nhưng vì là con gái nên mình không dám nói ra, sợ mọi người cười. Cậu là người đầu tiên mình tiết lộ bí mật này đấy. Hôm trước, xem thời sự, mình thấy Việt Nam cũng có nữ phi công nên quyết tâm của mình càng thêm củng cố hơn. Mình biết làm một phi công là rất khó, một nữ phi công lại càng khó hơn, bởi vậy nên bắt đầu từ bây giờ, mình sẽ cố gắng học tập và rèn luyện sức khỏe thật tốt để chuẩn bị cho tương lai. Cậu nhớ ủng hộ cho mình nhé! Mình mong chờ hồi âm từ cậu và cũng đừng quên kể cho mình nghe ước mơ của cậu nữa nhé!

Cuối cùng, mình chúc cậu luôn mạnh khỏe, học thật giỏi. Chúng mình mãi mãi là bạn tốt của nhau nhé!

Bạn của cậu:

Thu

Trần Thị Thu

Ngoài bài văn viết thư kể về ước mơ làm phi công, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết thư kể về ước mơ khác như: Ước mơ làm cảnh sát hình sự, ước mơ làm nhà thiết kế thời trang, ước mơ làm luật sư, ước mơ làm vận động viên bơi lội

=>Viết thư kể về ước mơ làm cảnh sát hình sự

=>Viết thư kể về ước mơ làm nhà thiết kế thời trang

=>Viết thư kể về ước mơ làm luật sư

=>Viết thư kể về ước mơ làm vận động viên bơi lội

Hình ảnh người phi công:

viet thu ke ve uoc mo lam phi cong 2

Ước mơ trở thành nữ phi công tài giỏi

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-thu-ke-ve-uoc-mo-lam-phi-cong-34528n.aspx
viet thu ke ve uoc mo lam phi cong 3

Nam phi công trong buồng lái với bảng điều khiển máy bay phức tạp

Tác giả: Trần Hoạt     (4.2★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Viết thư kể về ước mơ làm nhạc sĩ
Viết thư kể về ước mơ làm luật sư
Miêu tả một dòng sông, dòng suối hoặc dòng kênh đang chảy
Tả tấm lịch treo tường
Tả dòng sông quê hương
Từ khoá liên quan:

viết thư kể về ước mơ trở thành phi công

, viết thư kể về ước mơ lớp 4, viết thư cho người thân (bạn bè) kể về ước mơ làm phi công lớp 4,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tả dòng sông quê hương em

    Bài văn mẫu hay lớp 5

    Nếu em chưa có dịp quan sát kĩ một dòng sông hay chưa biết cách tả dòng sông như thế nào cho hay và đúng, vậy em có thể tham khảo bài viết mẫu tả dòng sông quê hương em dưới đây của chúng tôi để nâng cao hơn nữa kĩ năng viết văn tả cảnh, đồng thời bồi đắp thêm tình yêu đối với những cảnh vật hết sức bình dị xung quanh ta.

Tin Mới