Viết thư kể về ước mơ làm luật sư

Bài văn mẫu tiếp theo, chúng tôi hướng dẫn các em cách viết thư kể về ước mơ làm luật sư gửi bạn bè hoặc người thân, chính vì vậy, các em có thể theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tham khảo cách viết sao cho đúng nhất.

Chi tiết bài hướng dẫn viết thư kể về ước mơ làm luật sư:

viet thu ke ve uoc mo lam luat su

Viết thư kể về ước mơ làm luật sư

Bài làm

Hà Nội, ngày... tháng... năm...

Chào Hưng!

Minh đây, bạn cùng tổ với cậu đây mà. Cậu còn nhớ tớ không? Từ ngày cậu chuyển trường, hôm nay tớ mới có thời gian viết thư cho cậu. Cậu dạo này thế nào, sức khỏe và việc học tập vẫn ổn chứ? Cậu đã làm quen hết với các bạn trong lớp chưa?

Hưng ơi, lớn lên cậu muốn làm nghề gì? Tớ thì muốn trở thành một luật sư tài giỏi giống như anh trai tớ vì đây là nghề được xã hội kính trọng vì nó góp phần bảo vệ công lí và lẽ phải cho mọi người. Nếu tớ trở thành một luật sư giỏi, tớ sẽ bào chữa cho những người vô tội để không có ai phải chịu án oan nữa. Cậu thấy ước mơ của tớ thế nào? Nhớ viết thư và cho tớ biết suy nghĩ cũng như ước mơ của cậu nhé!
Cuối thư, tớ chúc cậu và gia đình luôn dồi dào sức khỏe. Chúng mình cùng nhau cố gắng học tập để thực hiện ước mơ của mình nhé!

Bạn thân của cậu:

Minh

Nguyễn Văn Minh

Ngoài bài văn hướng dẫn viết thư kể về ước mơ làm luật sư, các bạn có thể tham khảo các bài văn kể về các ước mơ khác như: Ước mơ trở thành nhà thám hiểm, ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia, ước mơ trở thành dược sĩ, ước mơ trở thành tiếp viên hàng không

=>Viết thư kể về ước mơ trở thành nhà thám hiểm

=>Viết thư kể về ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia

=>Viết thư kể về ước mơ trở thành dược sĩ

=>Viết thư kể về ước mơ trở thành tiếp viên hàng không

Hình ảnh luật sư:

viet thu ke ve uoc mo lam luat su 2

Ước mơ trở thành nữ luật sư tài giỏi

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-thu-ke-ve-uoc-mo-lam-luat-su-34525n.aspx
viet thu ke ve uoc mo lam luat su 3

Ước mơ làm luật sư bảo vệ công bằng, công lí cho xã hội

Tác giả: Trọng Tâm     (4.1★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Luật công đoàn 2012, Luật số 12/2012/QH13 của Quốc hội
Luật phòng cháy chữa cháy mới nhất, Luật sửa đổi số 40/2013/QH13
Viết thư kể về ước mơ làm cô giáo
Luật Nghĩa vụ quân sự mới nhất, Luật số 78/2015/QH13 áp dụng năm 2023
Luật tiếp công dân mới nhất, Luật số 42/2013/QH13
Từ khoá liên quan:

bài văn về ước mơ làm luật sư

, ước mơ trở thành luật sư bằng tiếng anh, viết thư kể về ước mơ lớp 4,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy mời luật sư

  Giấy mời luật sự tư vấn pháp luật

  Khi bạn cần một luật sư để trợ giúp cho bạn về vấn đề pháp lý trong một vụ kiện, bạn có thể sử dụng giấy mời luật sư để mời luật sư có trình độ chuyên môn mà mình muốn tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bạn.

Tin Mới

 • Phát biểu cảm nghĩ về người thân

  Những bài văn mẫu phát biểu cảm nghĩ về người thân hay của học sinh giỏi văn đều dưới đây. Những bài văn này đều thể hiện được tình cảm chân thành của người viết dành cho người họ yêu thương... Chúng ta cùng đón đọc một trong số các bài viết xúc động như vậy để hiểu hơn về cách bày tỏ cảm nghĩ, tình cảm của bản thân đến người khác

 • Bài văn tả con vật lớp 5

  Những loài động vật luôn xuất hiện xung quanh cuộc sống của chúng ta. Với Bài văn tả con vật lớp 5, đội ngũ Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các em cách thức lập dàn ý cũng như làm hoàn chỉnh một bài văn miêu tả thật

 • Bài văn tả ngôi trường của em lớp 5 chọn lọc

  Mái trường em đang theo học có hình dáng như thế nào? Em hãy miêu tả lại nó thông qua bài văn tả ngôi trường lớp 5 nhé. Mời em tham khảo dàn ý và một vài bài mẫu sau của Taimienphi.vn để có thêm nhiều ý tưởng cho bài

 • 9 Code Thiên Long 3Q mới nhất tháng 6/2024 và cách nhập

  Nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng, NPH Meta không ngần ngại tung ra rất nhiều Gift Code Thiên Long 3Q mới, game chiến thuật đấu tướng Tam Quốc đồ họa phong cách chibi để người chơi nhận nhiều phúc lợi, tướng miễn phí.