Viết thư kể về ước mơ làm luật sư

Bài văn mẫu tiếp theo, chúng tôi hướng dẫn các em cách viết thư kể về ước mơ làm luật sư gửi bạn bè hoặc người thân, chính vì vậy, các em có thể theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tham khảo cách viết sao cho đúng nhất.

Chi tiết bài hướng dẫn viết thư kể về ước mơ làm luật sư:

viet thu ke ve uoc mo lam luat su

Viết thư kể về ước mơ làm luật sư

Bài làm

Hà Nội, ngày... tháng... năm...

Chào Hưng!

Minh đây, bạn cùng tổ với cậu đây mà. Cậu còn nhớ tớ không? Từ ngày cậu chuyển trường, hôm nay tớ mới có thời gian viết thư cho cậu. Cậu dạo này thế nào, sức khỏe và việc học tập vẫn ổn chứ? Cậu đã làm quen hết với các bạn trong lớp chưa?

Hưng ơi, lớn lên cậu muốn làm nghề gì? Tớ thì muốn trở thành một luật sư tài giỏi giống như anh trai tớ vì đây là nghề được xã hội kính trọng vì nó góp phần bảo vệ công lí và lẽ phải cho mọi người. Nếu tớ trở thành một luật sư giỏi, tớ sẽ bào chữa cho những người vô tội để không có ai phải chịu án oan nữa. Cậu thấy ước mơ của tớ thế nào? Nhớ viết thư và cho tớ biết suy nghĩ cũng như ước mơ của cậu nhé!
Cuối thư, tớ chúc cậu và gia đình luôn dồi dào sức khỏe. Chúng mình cùng nhau cố gắng học tập để thực hiện ước mơ của mình nhé!

Bạn thân của cậu:

Minh

Nguyễn Văn Minh

Ngoài bài văn hướng dẫn viết thư kể về ước mơ làm luật sư, các bạn có thể tham khảo các bài văn kể về các ước mơ khác như: Ước mơ trở thành nhà thám hiểm, ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia, ước mơ trở thành dược sĩ, ước mơ trở thành tiếp viên hàng không

=>Viết thư kể về ước mơ trở thành nhà thám hiểm

=>Viết thư kể về ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia

=>Viết thư kể về ước mơ trở thành dược sĩ

=>Viết thư kể về ước mơ trở thành tiếp viên hàng không

Hình ảnh luật sư:

viet thu ke ve uoc mo lam luat su 2

Ước mơ trở thành nữ luật sư tài giỏi

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-thu-ke-ve-uoc-mo-lam-luat-su-34525n.aspx
viet thu ke ve uoc mo lam luat su 3

Ước mơ làm luật sư bảo vệ công bằng, công lí cho xã hội

Tác giả: Trọng Tâm     (4.1★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giấy mời giao lưu, họp mặt ngày 20/10
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Sư Tử xuất quân
6 loại giấy xác nhận, giấy mời, sang tên hay
Cách viết giấy viết tay mua bán xe máy
Địa chỉ chi cục thuế Quận Cầu Giấy, mã số thuế
Từ khoá liên quan:

bài văn về ước mơ làm luật sư

, ước mơ trở thành luật sư bằng tiếng anh, viết thư kể về ước mơ lớp 4,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy mời luật sư

  Giấy mời luật sự tư vấn pháp luật

  Khi bạn cần một luật sư để trợ giúp cho bạn về vấn đề pháp lý trong một vụ kiện, bạn có thể sử dụng giấy mời luật sư để mời luật sư có trình độ chuyên môn mà mình muốn tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bạn.

Tin Mới

 • Tả người bạn thân của em ở trường

  Tham khảo dàn ý, các bài văn mẫu tả một người bạn thân của em ở trường chọn lọc, các em học sinh lớp 5 sẽ có nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để ôn tập, tích lũy vốn từ và hoàn thiện bài văn tả người trên lớp một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Tả con chó

  Chó là loài động vật thân thiết và gần gũi với mỗi gia đình, được coi là người bạn/ người thân của chúng ta và để tả được người bạn yêu quý này, mời các em cùng đón đọc bài văn tả một con vật mà em yêu thích tả con chó của chúng tôi ngay sau đây để biết cách viết bài. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để hướng dẫn con mình viết bài ở nhà.

 • Tả cảnh biển Vũng Tàu

  Vũng Tàu được coi là một trong những trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Nam Bộ nước ta đồng thời đây cũng là nơi có nhiều bãi biển đẹp, nổi tiếng và để làm được bài văn tả cảnh biển Vũng Tàu giới thiệu cho người khác hiểu thêm về vẻ đẹp của cảnh biển nơi đây, mời các em học sinh cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá