Viết thư kể về ước mơ trở thành tiếp viên hàng không

Tiếp viên hàng không là nghề nghiệp tương đối vất vả nhưng đó cũng là nghề đáng mơ ước của nhiều người, có bao giờ em mong ước được trải nghiệm nghề nghiệp này chưa hoặc muốn chia sẻ ước mơ này với những người thân hay bạn bè, em có thể viết thư kể về ước mơ trở thành tiếp viên hàng không cho họ. Nếu còn đang vướng mắc chưa biết viết như thế nào, vậy em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Chi tiết bài văn hướng dẫn viết thư kể về ước mơ trở thành tiếp viên hàng không:

viet thu ke ve uoc mo tro thanh tiep vien hang khong

Viết thư kể về ước mơ trở thành tiếp viên hàng không

Bài làm

Hà Nội, ngày... tháng... năm...

Hà Giang thân mến!

Hồi này cậu thế nào rồi, vẫn khỏe chứ? Bố mẹ cậu có khỏe không, bác gái dạo này còn bị đau khớp nữa không? Còn cậu việc học tập vẫn tốt chứ, cậu có nhớ bọn mình không?

Còn mình thì rất nhớ cậu, lâu lắm rồi mình chưa được gặp cậu. Lớp mình dạo này vẫn vậy, học vẫn tốt và rất đoàn kết, yêu thương nhau nhưng vẫn nghịch ngợm như xưa. À Giang này, mình có một bí mật muốn kể cho cậu nghe. Từ lâu rồi, mình luôn có ước mong sẽ trở thành một tiếp viên hàng không, được mặc đồng phục áo dài truyền thống thật đẹp và được đi nhiều nơi trên thế giới. Lúc đó, mình sẽ tự tin giới thiệu với bạn bè năm châu về các phong tục tập quán, những nét đẹp văn hóa truyền thống của đất nước và con người Việt Nam. Thật là tuyệt phải không? Nhưng mình biết với lực học hiện giờ của mình sẽ chưa thể thực hiện được ước mơ, vậy nên từ bây giơ, mình sẽ càng cố gắng chăm chỉ học tập và nỗ lực nhiều hơn. Cô giáo thường dạy chúng mình là " Có công mài sắt, có ngày nên kim" mà, đúng không? Mình tin là mình sẽ làm được. Cậu cũng nghĩ như vậy chứ?

Thôi thư đã dài, mình xin dừng bút tại đây. Khi có thời gian rảnh, cậu nhớ viết thư cho mình nhé. Mình mong chờ thư cậu.

Bạn của cậu:

Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh

Ngoài bài văn mẫu viết thư kể về ước mơ trở thành tiếp viên hàng không, các bạn có thể tham khảo bài viết thư kể về các ước mơ khác như: Ước mơ làm bác sĩ, ước mơ trở thành nhà thám hiểm, ước mơ làm bác sĩ thú y, ước mơ trở thành phi công

=>Viết thư kể về ước mơ làm bác sĩ

=>Viết thư kể về ước mơ trở thành nhà thám hiểm

=>Viết thư kể về ước mơ làm bác sĩ thú y

=>Viết thư kể về ước mơ làm phi công

Hình ảnh tiếp viên hàng không:

viet thu ke ve uoc mo tro thanh tiep vien hang khong 2

Nam tiếp viên hàng không lịch lãm, phục vụ khách tận tình

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-thu-ke-ve-uoc-mo-tro-thanh-tiep-vien-hang-khong-34532n.aspx
viet thu ke ve uoc mo tro thanh tiep vien hang khong 3

Các nữ tiếp viên hàng không thướt tha bên tà áo dài truyền thống

Tác giả: Duy Thành     (3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết đơn xin việc cho người mới ra trường
Hồ sơ xin việc giáo viên gồm những gì?
Những chú ý quan trọng khi xin việc làm trái ngành
Cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ xin việc
Bộ hồ sơ xin việc online gửi qua email gồm những giấy tờ gì?
Từ khoá liên quan:

viết thư cho bạn bè (người thân) kể về ước mơ trở thành tiếp viên hàng không

, viết thư kể về ước mơ làm tiếp viên hàng không của em, bài văn kể về ước mơ trở thành tiếp viên hàng không,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đơn xin việc làm tiếp viên hàng không Vietnam Airlines

  Đơn xin việc ngành hàng không

  Nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu tuyển chọn tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airlines, các bạn có thể gửi đơn xin việc làm tiếp viên hàng không Vietnam Airlines để cơ quan tuyển dụng để ứng tuyển vào vị trí này.

Tin Mới

 • Phát biểu cảm nghĩ về người thân

  Những bài văn mẫu phát biểu cảm nghĩ về người thân hay của học sinh giỏi văn đều dưới đây. Những bài văn này đều thể hiện được tình cảm chân thành của người viết dành cho người họ yêu thương... Chúng ta cùng đón đọc một trong số các bài viết xúc động như vậy để hiểu hơn về cách bày tỏ cảm nghĩ, tình cảm của bản thân đến người khác

 • Bài văn tả con vật lớp 5

  Những loài động vật luôn xuất hiện xung quanh cuộc sống của chúng ta. Với Bài văn tả con vật lớp 5, đội ngũ Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các em cách thức lập dàn ý cũng như làm hoàn chỉnh một bài văn miêu tả thật

 • Bài văn tả ngôi trường của em lớp 5 chọn lọc

  Mái trường em đang theo học có hình dáng như thế nào? Em hãy miêu tả lại nó thông qua bài văn tả ngôi trường lớp 5 nhé. Mời em tham khảo dàn ý và một vài bài mẫu sau của Taimienphi.vn để có thêm nhiều ý tưởng cho bài

 • Full Code Anime Dimensions Simulator 6/2024 nhận đá quý, Boosts miễn phí

  Ước mơ đánh bại mọi kẻ thù và trở thành anh hùng sẽ trở thành sự thật sau khi game thủ nhập Code Anime Dimensions Simulator. Những phần thưởng đặc biệt này sẽ tiếp thêm sức mạnh chiến đấu để bạn có thể tự tin khám phá thế giới Anime đa chiều.