Viết thư kể về ước mơ làm bác sĩ thú y

Bài văn mẫu viết thư tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách viết thư kể về ước mơ làm bác sĩ thú y gửi người thân hoặc gửi bạn bè. Bác sĩ thú y là một nghề nghiệp cũng khá hấp dẫn và thú vị, các em cùng theo dõi bài văn chi tiết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu cách viết thư kể về ước mơ này.

Chi tiết bài văn viết thư kể về ước mơ làm bác sĩ thú y:

viet thu ke ve uoc mo lam bac si thu y

Viết thư kể về ước mơ làm bác sĩ thú y

Bài làm

Hà Nội, ngày ... tháng... năm...

Hà thân mến!

Thế là một mùa hè nữa lại sắp xa chúng ta rồi, hai tháng vừa qua bạn đã làm những gì? Có đi chơi ở đâu không? Bạn và gia đình vẫn khỏe chứ? Con cún Milu có ngoan không? Còn mình thì được bố mẹ cho về quê chơi rất vui và cũng được đi tham quan một số nơi.

Trong thời gian đi chơi, mình phát hiện ra một điều, mình thấy rất yêu quý các con vật, Hà ạ! Chúng rất có ích cho cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống nếu thiếu đi các loài động vật chắc chắn không thể tươi đẹp như thế này được đâu! Vì thế, bỗng nhiên mình lại có ước mơ sau này sẽ trở thành một bác sĩ thú y để có thể chăm sóc cho tất cả các con vật trên thế giới này một cách chu đáo, để chúng sẽ không bao giờ bị bệnh hay ốm nữa. Còn bạn, ước mơ của bạn là gì? Bạn nhớ viết thư kể cho mình nghe với nhé!. Chúng mình sẽ cố gắng học tập thật giỏi để cùng thực hiện ước mơ của mình.

Đã đến lúc mình phải đi học rồi, thư sau mình sẽ viết dài hơn. Mình chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe.

Bạn của Hà:

Hương

Bùi Thu Hương

Ngoài bài văn viết thư kể về ước mơ làm bác sĩ thú y, các bạn có thể tham khảo thêm một số bài văn viết thư kể về ước mơ khác như: Ước mơ làm luật sư, ước mơ làm vận động viên bơi lội, ước mơ làm ca sĩ, ước mơ làm phi công

=>Viết thư kể về ước mơ làm luật sư

=>Viết thư kể về ước mơ làm vận động viên bơi lội

=>Viết thư kể về ước mơ làm nhạc sĩ

=>Viết thư kể về ước mơ làm phi công

Hình ảnh bác sĩ thú y:

viet thu ke ve uoc mo lam bac si thu y 2

Ước mơ làm bác sĩ thú y chữa bệnh cho các "bệnh nhân đặc biệt"

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-thu-ke-ve-uoc-mo-lam-bac-si-thu-y-34521n.aspx
viet thu ke ve uoc mo lam bac si thu y 3

Bác sĩ thú y hạnh phúc bên "bệnh nhân" khỏe mạnh

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng Đà Nẵng
Lời cảm ơn bác sĩ hay nhất
Top game bác sĩ trên mobile
Xu hướng viết CV xin việc năm 2017
Chèn ảnh vào cv xin việc, đơn xin việc trong Word
Từ khoá liên quan:

viết thư kể về ước mơ của em lớp 4

, viết thư lớp 4 kể về ước mơ, bài văn nói về ước mơ làm bác sĩ thú y,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV xin việc bác sỹ thú y

  Mẫu CV vào trung tâm thú y

  CV xin việc bác sỹ thú y là biểu mẫu CV xin việc dành cho vị trí bác sỹ thú y tại các cơ sở khám chữa bệnh, phòng khám thú ý. Đây là một trong những ngành nghề đặc thù vì vậy các ứng viên tham gia ứng tuyển vào vị trí này cần tham khảo trước các yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra để xây dựng nội dung CV xin việc sao cho đầy đủ và chính xác nhất.

Tin Mới

 • Văn mẫu Tả con trâu ở làng quê Việt Nam lớp 4

  Từ bao đời nay, chú trâu được coi là người bạn vô cùng thân thiết và gần gũi với người nông dân Việt Nam và để tả được người bạn yêu quý này, các em có thể tham khảo bài viết văn mẫu tả con trâu ở làng quê Việt Nam lớp 4 của chúng tôi ngay sau đây.

 • Văn mẫu Tả con Thỏ lớp 4

  Bài văn mẫu tả con thỏ lớp 4 của chúng tôi dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh khi làm bài văn miêu tả con vật ngộ nghĩnh này. Các em cùng theo dõi bài viết ngắn gọn, dễ hiểu sau để biết cách viết văn nhé!

 • Soạn bài Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia trang 58 SGK Tiếng Việt 4 tập 2

  Kể chuyện là phân môn đòi hỏi các em không chỉ có hiểu biết về câu chuyện mình định kể mà còn đòi hỏi các em có kĩ năng kể chuyện sáng tạo, chính vì vậy, để giúp các em dễ dàng hơn và tham gia hiệu quả vào giờ học kể

 • Kết bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

  Trong cấu trúc của một bài văn nói chung, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò thiết yếu của phần kết bài. Cùng tìm hiểu các mẫu Kết bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh đã được tổng hợp ngay dưới đây để biết cách làm bài phân tích bài thơ Sóng nói chung và cách viết kết bài bài Sóng hay, thuyết phục người đọc nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá