Top game bác sĩ trên mobile

Trò chơi bác sĩ và bệnh nhân từ trước đến nay luôn là một thể loại Hot đối với rất nhiều người, trong đó việc giáo dục con em mình về vần đề này cũng rất cần thiết, qua những game bác sĩ, người chơi có thể đạt được ý thức, làm chủ những tình huống vượt qua cả tầm kiểm soát của chính mình.

Thông qua các trò chơi bác sĩ, bạn sẽ được tiếp xúc với các tình huống và hiểu rõ về nó hơn, có thể chuẩn bị trước. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn Top những game bác sĩ hay nhất trên điện thoại.

top game bac si tren mobile

Top game bác sĩ hay nhất trên mobile

1. Little Bear Hospital

Little Bear Hospital tựa game mô phỏng cho trẻ em làm bác sĩ với những hình ảnh nhân vật đáng yêu và ngộ nghĩnh, tham gia trò chơi Little Bear Hospital các bé được trải nghiệm với hơn 20 thiết bị ý tế, 6 bệnh nhân khác nhau để cho bé khám và 15 câu chuyện kèm theo. Các bé sẽ thực hiện những phương pháp điều trị thích hợp cho mỗi tình huống ở trong game.

top game bac si tren mobile 2

Link tải cho iOS: Little Bear Hospital Cho iPhone

2. Amateur Surgeon

Đến với Amateur Surgeon, người chơi sẽ vào vai một bác sĩ có tên là Ophelia Payne tham gia các cuộc phẫu thuật cứu sống bện nhân cùng với cộng sự của mình là chú chó Mister Giblets, trò chơi hiện đang miễn phí cho người dùng chơi và tải về trên Android.

top game bac si tren mobile 3

Link tải cho Android: Amateur Surgeon cho Android
Link tải cho iOS: Amateur Surgeon cho iPhone

3. Surgeon Simulator

Surgeon Simulator là tựa game mô phỏng trên các thiết bị di động dành cho những người muốn trở thành một bác sĩ phẫu thuật. Trò chơi Surgeon Simulator cho phép bạn đến với những ca phẫu thuật thực thụ như cấy ghép, cắt bỏ ... với một số dụng cụ khác tại phòng mổ.

top game bac si tren mobile 4

Link tải cho Android: Surgeon Simulator cho Android

Link tải cho iOS: Surgeon Simulator cho iPhone

4. Doctor Dash : Hospital Game

Trong Doctor Dash Hospital Game, người chơi sẽ vào vai chủ một bệnh viện tư nhân, xây dựng đội ngũ y bác sĩ, làm các công việc của họ, chuẩn đoán và điều trị cho các bệnh nhân, đưa cho họ những lời khuyên tốt nhất. Thực hiện nâng cấp các trang thiết bị y tế trong phòng khám để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

top game bac si tren mobile 5

Link tải cho Android: Doctor Dash Hospital Game cho Android

5. Surgeon Doctor

Surgeon Doctor là một trò chơi mô phỏng trong việc trở thành một bác sĩ phẫu thuật ở bệnh viện lớn, trong Surgeon Dotor bạn phải tham gia các cuộc phẫu thuật mang tính quyết định, thực hiện hàng loạt các cuộc phẫu thuật như cắt bỏ sỏi thận, phẫu thuật vẹo cột sống .... và nhiều hơn nữa, mang đến cảm giác chân thực nhất dành cho người chơi.

top game bac si tren mobile 6

Link tải cho Android: Surgeon Doctor cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-game-bac-si-tren-mobile-43982n.aspx
Trên đây là một số các game bác sĩ hay trên mobile. Nếu bạn có game nào thì hãy comment ở dưới để Taimienphi và mọi người cùng được biết nhé. Ngoài ra, nếu yêu thích game âm nhạc để hòa mình vào các bản nhạc hay nhất hiện nay, bạn hãy thử trải nghiệm 1 trong những game âm nhạc mà chúng tôi đã chia sẻ nhé.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Little Painter - Giúp bé tập vẽ, khả năng sáng tạo hình ảnh
Lời bài hát Told You So
Cách chỉnh thời gian tắt màn hình Win XP/7/ 8/ 8.1/ 10 nhanh nhất.
Lời bài hát The Cure
Chiến thuật chơi World of Legends chiến thắng mọi trận đấu
Từ khoá liên quan:

game bac si

, game bác sỹ, game bé tập làm bác sỹ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Little Bear Hospital

    Game tập làm bác sĩ cho bé

    Little Bear Hospital là tựa game trẻ em mô phỏng làm bác sĩ với hình ảnh cá nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu, trong Little Bear Hospital bé sẽ vào vai bác sĩ gấu và thực hiện chưa trị các bệnh nhân tại bệnh viện, giúp họ yên tâm và thoải mái qua sự chăm sóc nhiệt tình của mình.

Tin Mới