Viết thư kể về ước mơ trở thành dược sĩ

Đến với bài hướng dẫn viết thư hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các em học sinh làm bài viết thư kể về ước mơ trở thành dược sĩ. Để viết được bài tập làm văn này dễ dàng hơn, mời các em cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi, bên cạnh đó các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể tham khảo bài mẫu của chúng tôi để hướng dẫn con mình làm bài ở nhà.

Chi tiết bài hướng dẫn viết thư kể về ước mơ trở thành dược sĩ:

viet thu ke ve uoc mo tro thanh duoc si

Viết thư kể về ước mơ trở thành dược sĩ

Bài làm

Hà Nội, ngày... tháng... năm...

Quỳnh thân mến!

Dạo này cậu và gia đình có khỏe không? Bé Bi vẫn bụ bẫm và dễ thương như trước chứ? Chắc giờ bé đã biết đi rồi phải không?

Mình dạo này vẫn thế, vẫn đi học đều và chăm chỉ tập thể thao nữa. Các bạn trong lớp ai cũng nhớ cậu, khi nào rảnh cậu nhớ về thăm cả lớp nhé, chắc mọi người sẽ vui lắm đấy. Hôm trước, mình xem trên tivi thấy có rất nhiều các bạn nhỏ bị mắc các bệnh nan y, trông các bạn rất đáng thương. Sau lần đó, mình lóe lên ý nghĩ sau này lớn lên sẽ trở thành một dược sĩ giỏi, chuyên nghiên cứu các loại thuốc trị bệnh đặc biệt là bệnh nan y. Mình muốn giúp các bạn nhỏ sớm khỏi bệnh, để các bạn lại được học tập và vui chơi vui vẻ như chúng ta. Mình biết để thực hiện được ước mơ đó, mình sẽ phải nỗ lực và cố gắng rất lớn. Vậy nên, ngay từ bây giờ mình sẽ cố gắng học tập thật chăm chỉ, nhất định mình sẽ thành công, đúng không Quỳnh?

Thôi đến giờ mình phải học bài rồi, mình xin dừng bút tại đây. Chúc cậu luôn khỏe và học giỏi. Chúng mình cùng hứa với nhau sẽ cố gắng phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi và cùng biến ước mơ trở thành hiện thực nhé!

Bạn của cậu:

Trang

Đỗ Quỳnh Trang

Ngoài bài viết thư kể về ước mơ trở thành dược sĩ, các bạn tham khảo thêm các bài văn mẫu viết thư kể về các ước mơ khác như: Ước mơ làm vận động viên bơi lội, ước mơ làm nhạc sĩ, ước mơ làm phi công, ước mơ trở thành nhà thám hiểm

=>Viết thư kể về ước mơ làm vận động viên bơi lội

=>Viết thư kể về ước mơ làm nhạc sĩ

=>Viết thư kể về ước mơ làm phi công

=>Viết thư kể về ước mơ trở thành nhà thám hiểm

Hình ảnh dược sĩ:

viet thu ke ve uoc mo tro thanh duoc si 2

Ước mơ trở thành dược sĩ nghiên cứu thuốc chữa bệnh cho mọi người

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-thu-ke-ve-uoc-mo-tro-thanh-duoc-si-34531n.aspx
viet thu ke ve uoc mo tro thanh duoc si 3

Dược sĩ giới thiệu sản phẩm thuốc chất lượng cho người tiêu dùng

Tác giả: Hoàng Bách     (3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chèn ảnh vào cv xin việc, sơ yếu lí lịch, đơn xin việc trong Word
Cách viết CV xin việc, viết CV cho sinh viên mới ra trường, người chưa có kinh nghiệm
Mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh IT, ngân hàng
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên trong CV
Top 5 mẫu cv xin việc hoàn chỉnh nhất, nhiều người dùng
Từ khoá liên quan:

viết thư kể về ước mơ lớp 4

, viết thư cho người thân (bạn bè) kể về ước mơ trở thành dược sĩ, viết thư kể về ước mơ làm dược sĩ của em,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV xin việc dược sĩ bán hàng

  Mẫu cv cho vị trí bán hàng thuốc

  CV xin việc dược sĩ bán hàng là biểu mẫu CV xin việc dành cho những ai đang có nhu cầu xin việc ở vị trí dược sĩ bán hàng hay là dược sĩ bán hàng thuốc. Các nội dung cần trình bày trong mẫu CV xin việc dược sĩ bán hàng cũng giống như ở các CV xin việc khác. Đây là biểu mẫu không thể thiếu trong hồ sơ xin việc mà các ứng viên cần chuẩn bị.

Tin Mới

 • Tả cô giáo của em đang giảng bài

  Các em tham khảo một số bài văn mẫu Tả cô giáo của em đang giảng bài để học hỏi thêm cách viết bài văn tả người đang hoạt động và cách chọn lọc từ ngữ sao cho chuẩn nhất để đáp ứng yêu cầu của đề bài và hoàn thành được bài văn tả cô giáo sinh động, tự nhiên.

 • Bài văn Tả con chó hay nhất

  Chó là loài động vật thân thiết và gần gũi với mỗi gia đình, được coi là người bạn/ người thân của chúng ta và để tả được người bạn yêu quý này, mời các em cùng đón đọc bài văn tả một con vật mà em yêu thích tả con chó của chúng tôi ngay sau đây để biết cách viết bài. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để hướng dẫn con mình viết bài ở nhà.

 • Lập dàn ý bài văn miêu tả cơn mưa

  Trong phần Tập làm văn tả cảnh lớp 5, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh lập dàn ý bài văn miêu tả cơn mưa, các em có thể tham khảo những gợi ý đó để bổ sung cho bài làm của mình đầy đủ hơn.

 • Đánh giá sàn C-CEX, Sàn giao dịch tiền ảo altcoin có uy tín không?

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu, đánh giá sàn C-CEX như khái niệm, phí giao dịch, giải đáp có phải sàn giao dịch lừa đảo? ... các bạn cùng tham khảo để đưa ra quyết định có nên sử dụng C-CEX để tiến hành giao dịch không.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá