Danh mục con

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Một nhà thông thái, nghe viết câu 1-3 trang 37 SGK

Bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trước, các em đã được tìm hiểu bài tập đọc về một nhà bác học đam mê khoa học đã chế tạo ra chiếc máy bơm đầu tiên Ác-si-mét, trong phần soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Một nhà thông thái hôm nay, các em cùng nhau luyện chữ qua bài viết về nhà bác học Trương Vĩnh Kí và làm các bài tập chính tả quen thuộc.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Tập làm văn Nói, viết về một người lao động trí óc câu 1-2 trang 38 SGK tập 2

Trần Khởi My 01/03/2018 00:45:00
Những bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trước, các em học sinh đã được tìm hiểu về người lao động trí óc là những ai và công việc của họ là gì, hôm nay với phần soạn bài Tập làm văn: Nói, viết về một người lao động trí óc, các em sẽ được rèn luyện cách viết về một người lao động trí óc mà em biết. Các em cùng theo dõi bài soạn mẫu của chúng tôi để biết cách soạn bài.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Hội đua voi ở Tây Nguyên, Tập đọc

Trong bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trước đó, các em học sinh đã được hòa mình vào không khí lễ hội của một cuộc đấu vật, đến với phần soạn bài Hội đua voi ở Tây Nguyên, các em học sinh sẽ được tìm hiểu thêm về một lễ hội truyền thống độc đáo của đồng bào Tây Nguyên, đó chính là lễ hội đua voi.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Hội vật, nghe viết

Tin Nguyễn 24/02/2018 22:45:00
Soạn chính tả là công việc khá quan trọng trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3, không chỉ tạo thói quen chủ động trong học tập mà còn giúp các em học sinh củng cố, ôn tập lại các quy tắc chính tả đã học để em đạt điểm cao trong những bài kiểm tra chính tả. Với phần hướng dẫn soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Hội vật, các em sẽ biết cách soạn bài và làm bài tập dễ dàng hơn.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Kể chuyện Hội vật

Nguyễn Thành Nam - NTN 24/02/2018 22:25:00
Soạn bài Kể chuyện: Hội vật trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3 để em học cách kể lại một câu chuyện đã được học theo ý tóm tắt chi tiết quan trọng. Các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể tham khảo tài liệu soạn của chúng tôi để cùng với con mình soạn bài trước ở nhà.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Hội vật, Tập đọc

Trần Văn Việt 24/02/2018 22:05:00
Mở đầu bài soạn Tiếng Việt lớp 3 chùm chủ đề Lễ hội, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Tập đọc: Hội vật để tìm hiểu về một trong những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Các em cùng tham khảo bài soạn mẫu dưới đây để hiểu hơn về nội dung bài học.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Người bán quạt may mắn, Tập làm văn, Nghe kể

Ngọc Trinh 24/02/2018 00:43:00
Soạn bài Tập làm văn (Nghe - kể): Người bán quạt may mắn trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3 để các em hiểu thêm về một môn nghệ thuật nữa là nghệ thuật viết thư pháp của Trung Quốc. Các em cùng theo dõi bài soạn mẫu dưới đây của chúng tôi để biết cách soạn bài kể chuyện này một cách chu đáo nhất.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Tiếng đàn, Nghe - viết

Nguyễn Thuý Thanh 24/02/2018 00:23:00
Tiếp nối phần soạn Tiếng Việt lớp 3 bài tập đọc Tiếng đàn tiết trước các em vừa học, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Tiếng đàn chính tả nghe viết. Mời quý phụ huynh và các em học sinh theo dõi tài liệu dưới đây của chúng tôi để biết nội dung chi tiết bài soạn.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Tiếng đàn, Tập đọc

Quỳnh Búp Bê 24/02/2018 00:03:00
Các em đã được học nhiều bài tập đọc liên quan đến các bộ môn nghệ thuật trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3, với phần soạn bài Tập đọc: Tiếng đàn này, các em sẽ được tìm hiểu thêm một bài học nữa liên quan đến môn nghệ thuật không thể thiếu trong cuộc sống của con người chúng ta đó chính là âm nhạc.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Mở rộng vốn từ Nghệ thuật Dấu phẩy, Luyện từ và câu

Với mục đích hỗ trợ các em soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Nghệ thuật. Dấu phẩy một cách dễ dàng nhất, trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 này, chúng tôi đã cung cấp cho các em các hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất các bài tập để các em có thể tự tin khi học bài học này trên lớp.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Mặt trời mọc ở đằng Tây, tập đọc

Trần Thuỳ 23/02/2018 23:23:00
Trong các bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trước đó, các em đã được học các bài tập đọc về các môn nghệ thuật như xiếc, ảo thuật, hội họa... đến với phần soạn bài Tập đọc: Mặt trời mọc ở đằng Tây! các em sẽ được tìm hiểu vế câu chuyện thú vị về nhà thơ nổi tiếng của Nga, đó chính là Puskin và cách làm thơ độc đáo của ông.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Đối đáp với vua, nghe viết

Trấn thành 23/02/2018 23:03:00
Nối tiếp các bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trong chủ đề Nghệ thuật, các em sẽ cùng được soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Đối đáp với vua để vừa rèn luyện chữ viết vừa có thể ôn lại các quy tắc chính tả em đã được học. Các em cùng theo dõi tài liệu sau đây để biết bài soạn có nội dung gì nhé.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Kể chuyện Đối đáp với vua

Trần Hoạt 23/02/2018 22:43:00
Chủ động soạn bài kể chuyện Đối đáp với vua trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3 trước ở nhà sẽ giúp các em có sự chuẩn bị chu đáo cho giờ học kể chuyện ở trên lớp và nắm được cách kể lại câu chuyện đã được học. Bài soạn được chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích và cần thiết cho các em học sinh tham khảo để soạn bài tốt hơn.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Đối đáp với vua, Tập đọc

Trấn thành 23/02/2018 22:23:00
Bài soạn Tiếng Việt lớp 3 tiếp theo các em sẽ được học chính là bài tập đọc Đối đáp với vua, cùng soạn bài Đối đáp với vua để em hiểu hơn về nội dung bài học. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo bài soạn của chúng tôi để bổ sung cho bài giảng trên lớp của mình hoàn thiện hơn.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật, Tập làm văn

Thuỳ Chi 23/02/2018 22:03:00
Phần soạn Tiếng Việt lớp 3 phân môn Tập làm văn chùm chủ đề Nghệ thuật, các em học sinh sẽ được soạn bài Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật. Tài liệu soạn bài của chúng tôi là tài liệu khá hữu ích cho em để em biết cách soạn bài tập làm văn này, các em cùng theo dõi bài soạn dưới đây để xem nội dung bài có những gì.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Người sáng tác Quốc ca Việt Nam, nghe và viết

Lê Thị Thuỷ 23/02/2018 03:43:00
Phần soạn Tiếng Việt lớp 3 tiếp theo, chúng tôi hướng dẫn các em học sinh soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Người sáng tác Quốc ca Việt Nam nhằm giúp các em có thêm tài liệu hỗ trợ em trong việc soạn bài ở nhà. Các bậc cha mẹ cũng có thể sử dụng tài liệu này để hướng dẫn con mình học bài hiệu quả hơn.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chương trình xiếc đặc sắc, Tập đọc

Nguyễn Ngọc Thuỷ 23/02/2018 03:23:00
Soạn bài Chương trình xiếc đặc sắc trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3 để các em học sinh nắm được cách trình bày và cách viết nội dung một bài quảng cáo chương trình. Các em cùng theo dõi bài hướng dẫn soạn của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về nội dung bài tập đọc.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Luyện từ và câu Nhân hóa, Ôn tập cách đặt và trả lời câu hỏi Như thế nào?

Phương Anh 23/02/2018 03:02:00
Ở các bài soạn Tiếng Việt lớp 3 tuần 19, chúng tôi đã hướng dẫn các em tìm hiểu về phép Nhân hóa, với phần soạn bài Luyện từ và câu: Nhân hóa. Ôn tập cách đặt và trả lời câu hỏi Như thế nào? hôm nay, các em sẽ được ôn tập và củng cố lại các kiến thức liên quan đến phép nhân hóa và cách đặt, trả lời câu hỏi Như thế nào?.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Em vẽ Bác Hồ, tập đọc

Phạm Nhất Vương 23/02/2018 02:42:00
Ở chùm chủ điểm Nghệ thuật này, các em sẽ được học nhiều bài học có liên quan đến các môn nghệ thuật, một trong số đó là môn vẽ, cùng tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 soạn bài Tập đọc: Em vẽ Bác Hồ để hiểu hơn nội dung và ý nghĩa của bài thơ.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Nghe nhạc, nghe viết

Duy Thành 23/02/2018 02:22:00
Soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Nghe nhạc để các em hoàn thiện hơn các bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trong vở soạn của mình và rèn luyện cho mình các quy tắc chính tả thường gặp. Phụ huynh học sinh cũng có thể tham khảo bài soạn của chúng tôi để có thêm tài liệu hướng dẫn con mình học bài ở nhà.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Kể chuyện Nhà ảo thuật

Trần Quốc Anh 23/02/2018 02:02:00
Bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trước, các em vừa được học bài tập đọc Nhà ảo thuật, đây là một lợi thế giúp các em làm tốt hơn trong phần soạn bài Kể chuyện: Nhà ảo thuật. Tuy nhiên, để chuẩn bị một cách tốt nhất cho tiết học kể chuyện trên lớp các em cũng nên tham khảo phần soạn bài của chúng tôi dưới đây với những hướng dẫn cụ thể, ngắn gọn.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Nhà ảo thuật

Trọng Tâm 23/02/2018 01:42:00
Mở đầu bài soạn Tiếng Việt lớp 3 chùm chủ đề Nghệ thuật, các em học sinh sẽ được soạn bài Nhà ảo thuật để tìm hiểu về tài năng của một ảo thuật gia và câu chuyện thú vị về ảo thuật. Các em cùng theo dõi bài soạn dưới đây để hiểu nội dung chi tiết câu chuyện này.

Soạn Tiếng Việt lớp 3, Học tốt tiếng Việt 3 ngắn gọn theo chương trình mới

Việc chuẩn bị trước các bài học trước ở nhà cũng là cách giúp các em học sinh học tập tốt hơn, với tài liệu Soạn Tiếng Việt lớp 3 giúp các em học sinh dễ dàng tham khảo cũng như ôn luyện và củng cố kiến thức Tiếng Việt nhanh chóng. Được hệ thống với các bài giải bám sát chương trình Tiếng Việt lớp 3 chắc chắn tài liệu Soạn Tiếng Việt lớp 3 sẽ đem lại sự tiện lợi cho quá trình giảng dạy cũng như học tập của các em học sinh.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Ông tổ nghề thêu

Chắc hẳn các em đã rất quen thuộc với hình ảnh các bà, các chị ngồi thêu các tấm khăn tay với hình thù khác nhau nhưng rất ít bạn biết được ông tổ của nghề thêu này, cùng chúng tôi soạn bài Ông tổ nghề thêu trong bài soạn Tiếng Việt lớp 3 để biết người truyền dạy nghề cho dân ta là ai.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Nhà bác học và bà cụ

Hoàng Bách 01/02/2018 02:23:00
Chắc hẳn mỗi chúng ta không ai không biết đến nhà bác học vĩ đại Ê-đi-xơn, có rất nhiều câu chuyện thú vị về ông và trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3 phần soạn bài Nhà bác học và bà cụ, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một trong số câu chuyện về công việc phát minh khoa học của ông.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá