Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Người tri thức yêu nước câu 1-3 trang 29 SGK

Chùm chủ điểm Sáng tạo trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3, các em được học nhiều bài tập đọc về tài năng và những cống hiến vĩ đại của những con người đã và đang góp phần đóng góp công sức, trí tuệ vào công cuộc xây dựng đất nước. Soạn bài Người trí thức yêu nước để các em hiểu hơn về một tấm gương như vậy.

Bài viết liên quan

=> Tìm nhanh mục lục bài soạn Tiếng Việt lớp 3: soạn Tiếng Việt lớp 3

Người trí thức yêu nước bài tập đọc muốn nhắc tới chính là bác sĩ Đặng Văn Ngữ, ông không chỉ là người trí thức giỏi về chuyên môn mà còn là người yêu nước đã đóng góp lớn trong cả hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ của dân tộc. Các em theo dõi phần hướng dẫn soạn bài Người trí thức trong bài soạn Tiếng Việt lớp 3 của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu kĩ hơn về người bác sĩ tận tụy, dâng hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp khoa học và sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

soan bai nguoi tri thuc yeu nuoc

Trong bài tiếp theo, chúng ta sẽ cùng học cách Soạn bài Chính tả Bàn tay cô giáo, mời các em đón xem

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Ôn tập giữa học kì I tiết 9 trang 74 SGK Tiếng Việt 3 nhằm chuẩn bị cho những kì thi sắp tới.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 3, các em cần chuẩn bị kỹ phần Ôn tập giữa học kì I tiết 8 trang 73 SGK Tiếng Việt 3 đầy đủ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-3-soan-bai-nguoi-tri-thuc-yeu-nuoc-30617n.aspx
 

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

soạn tập đọc Người trí thức yêu nước

, soạn Người trí thức yêu nước, soạn bài tập đọc Người trí thức yêu nước,

Tin Mới