Ôn tập giữa học kì I tiết 9 trang 74 SGK Tiếng Việt 3

Nội dung phần hướng dẫn Ôn tập giữa học kì I tiết 9 trang 74 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 hôm nay, các em sẽ được luyện chữ viết qua bài tập chính tả nghe viết bài thơ Nhớ bé ngoan và củng cố, rèn luyện kĩ năng viết đoạn văn qua phần bài tập làm văn kể về tình cảm của bố mẹ hay của người thân dành cho em, các em có thể dựa vào những gợi ý và đoạn văn mẫu của chúng tôi dưới đây để hoàn thành bài làm của mình.

on tap giua hoc ki i tiet 9 trang 74 sgk tieng viet 3

 

 

Ôn tập giữa học kì I tiết 9 trang 74 SGK Tiếng Việt 3

 

Soạn bài Ôn tập giữa học kì I tiết 8 trang 73 SGK Tiếng Việt 3

Câu 1 (trang 74 sgk Tiếng Việt 3): Hãy viết một đoạn văn ngắn (5 - 7 câu) kể về tình cảm của bố, mẹ hoặc người thân của em đối với em.

Trả lời:

Thật hạnh phúc! Em được sinh ra và lớn lên trong "chiếc nôi êm" của gia đình, trong vòng tay yêu thương của mẹ, mẹ là người dành cho em nhiều tình cảm nhất.

Mẹ sinh thành ra em, nuôi em khôn lớn. Mẹ lo cho em từng miếng ăn, giấc ngủ, việc học hành. Mẹ rất vui khi em chăm ngoan học giỏi. Nhưng khi em ốm đau, mẹ lo lắng rất nhiều, mẹ mong em khỏe mạnh ăn ngon, ngủ khỏe, học hành tấn tới...

Em rất biết ơn mẹ. Em sẽ ra sức học tập để không phụ tình cảm của mẹ dành cho em.

Ngoài Ôn tập giữa học kì I tiết 9 trang 74 SGK Tiếng Việt 3, để học tốt Tiếng Việt 3 hơn các em cần tìm hiểu tìm hiểu lại các tiết đầu như Ôn tập giữa học kì I tiết 1 trang 69 SGK Tiếng Việt 3 cũng như Ôn tập giữa học kì I tiết 2 trang 69 SGK Tiếng Việt 3 nằm trong chương trìn Tiếng Việt lớp 3.

https://thuthuat.taimienphi.vn/on-tap-giua-hoc-ki-i-tiet-9-trang-74-sgk-tieng-viet-3-39927n.aspx

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ôn tập giữa học kì I tiết 4 trang 70 SGK Tiếng Việt 3
Ôn tập giữa học kì I tiết 6 trang 71 SGK Tiếng Việt 3
Ôn tập giữa học kì II tiết 9 trang 79 SGK Tiếng Việt 3
Ôn tập giữa học kì I tiết 2 trang 69 SGK Tiếng Việt 3
Ôn tập giữa học kì I tiết 1 trang 69 SGK Tiếng Việt 3
Từ khoá liên quan:

Ôn tập giữa học kì I tiết 9 trang 74 SGK Tiếng Việt 3

, Ôn tập giữa học kì 1 Tiếng Việt lớp 3, Giải bài tập SGK Tiếng Việt 3 trang 74,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đề thi giữa học kì 1 lớp 3 môn Tiếng Việt

    Đề kiểm tra, đề thi giữa kì 1 môn Tiếng Việt

    Bộ đề thi giữa học kì 1 lớp 3 môn Tiếng Việt với hệ thống câu hỏi bám sát kiến thức trọng tâm của chương trình Tiếng Việt lớp 3 nửa đầu học kì 1, các em học sinh có thể tham khảo và luyện tập theo đề để việc ôn tập, chuẩn bị kiến thức, kĩ năng cho kì thi giữa học kì 1 được tốt nhất. Bên cạnh đó quý thầy cô cũng có thể tham khảo để xây dựng đề cương, nội dung ôn tập cho học sinh của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá