Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Đối đáp với vua, nghe viết

Nối tiếp các bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trong chủ đề Nghệ thuật, các em sẽ cùng được soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Đối đáp với vua để vừa rèn luyện chữ viết vừa có thể ôn lại các quy tắc chính tả em đã được học. Các em cùng theo dõi tài liệu sau đây để biết bài soạn có nội dung gì nhé.

Bài viết liên quan


=> Xem bài soạn Tiếng Việt lớp 3 đầy đủ tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 3

Với bài soạn Tiếng Việt lớp 3 phần hướng dẫn soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Đối đáp với vua này, các em lại được được luyện chữ viết bằng cách tập nghe - viết lại một đoạn trích trong câu chuyện Đối đáp với vua mà em đã được học từ tiết Tập đọc và Kể chuyện trước đó. Khi soạn phần bài tập này ở nhà, các em có thể nhờ cha mẹ hoặc người thân đọc và kiểm tra lỗi chính tả cho mình. Còn tài liệu của chúng tôi chỉ gợi ý cho các em cách làm bài tập chính tả phân biệt phụ âm s/x, thanh hỏi / thanh ngã ở sách giáo khoa Tiếng Việt 3 tập 2, trang 51. Các bậc cha mẹ cũng có thể đọc tài liệu này để trợ giúp con làm bài ở nhà.

soan bai chinh ta doi dap voi vua, nghe viet

Trong phần hướng dẫn soạn tiếp sau, chúng tôi sẽ giúp các em soạn bài Mặt trời mọc ở đằng Tây, các em nhớ theo dõi.

Ngoài ra, Soạn bài Bận, Chính tả (Nghe - viết) là một bài học quan trọng trong chương trình Tiếng Việt lớp 3 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị trước Soạn bài Luyện từ và câu: Ôn tập từ chỉ hoạt động, trạng thái để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 3 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-3-chinh-ta-nghe-viet-doi-dap-voi-vua-31501n.aspx

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

soạn Chính tả (Nghe - viết): Đối đáp với vua lớp 3

, soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Đối đáp với vua, Chính tả bài Đối đáp với vua trang 51 SGK Tiếng Việt 3 tập 2,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá