Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Người sáng tác Quốc ca Việt Nam, nghe và viết

Phần soạn Tiếng Việt lớp 3 tiếp theo, chúng tôi hướng dẫn các em học sinh soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Người sáng tác Quốc ca Việt Nam nhằm giúp các em có thêm tài liệu hỗ trợ em trong việc soạn bài ở nhà. Các bậc cha mẹ cũng có thể sử dụng tài liệu này để hướng dẫn con mình học bài hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan


=> Xem thêm tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 3

Đối với người dân Việt Nam không ai là không biết đến bài hát Quốc ca và với các em học sinh, đây là bài hát không thể thiếu trong các buổi lễ long trọng, vậy nhưng tác giả của bài hát này có thể các em chưa được tìm hiểu. Cùng tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 của chúng tôi soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Người sáng tác Quốc ca Việt Nam để vừa rèn luyện chữ viết vừa có thêm hiểu biết về tác giả bài hát này. Bên cạnh đó, các em cũng được củng cố, ôn tập lại cách viết hoa tên riêng và phân biệt tốt hơn phụ âm đầu n/l, phần vần ut/uc thông qua các bài tập thực hành.

soan bai chinh ta nghe viet nguoi sang tac quoc ca viet nam

soan tieng viet lop 3 chinh ta nghe viet nguoi sang tac quoc ca viet nam

Nội dung soạn bài tiếp chúng tôi sẽ cung cấp cho các em cách soạn bài Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật, các em cùng theo dõi.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 3 Nghe và kể lại câu chuyện Không nỡ nhìn là một nội dung quan trọng các em cần chú ý .

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Tập làm văn: Kể lại buổi đầu em đi học nhằm học tốt Tiếng Việt lớp 3 hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-3-chinh-ta-nghe-viet-nguoi-sang-tac-quoc-ca-viet-nam-31497n.aspx

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Soạn văn bài Chính tả: Nghe - viết: Người sáng tạo Quốc ca Việt Nam

, Môn: Chính tả Tuần 23 Bài: Người sáng tác quốc ca Việt Nam, chính tả bài người sáng tác quốc ca việt nam,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá