Danh mục con

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Nhân hóa. Ôn tập cách đặt và trả lời câu hỏi Ở đâu, Luyện từ và câu

Trong những bài soạn Tiếng Việt lớp 3 phân môn Luyện từ và câu trước, các em đã được học về phép nhân hóa và cách đặt - trả lời câu hỏi Khi nào. Với phần soạn bài Luyện từ và câu: Nhân hóa. Ôn tập cách đặt và trả lời câu hỏi Ở đâu hôm nay, chúng ta tiếp tục ôn tập và củng cố phần kiến thức về nhân hóa và học thêm cách hỏi và trả lời câu hỏi Ở đâu.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Báo cáo hoạt động, Tập làm văn

Thuỳ Dương 27/01/2018 01:23:00
Với bài soạn Tiếng Việt lớp 3 tiếp theo, chúng tôi hướng dẫn các em học sinh soạn bài Tập làm văn Báo cáo hoạt động để các em nắm vững các cách viết một bài báo cáo với nội dung cho sẵn theo mẫu. Các em tham khảo để chủ động soạn bài ở nhà tốt hơn.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Soạn bài Bàn tay cô giáo

Các em cùng soạn bài Bàn tay cô giáo trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 để thấy được những điều kì diệu được làm nên từ đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của cô giáo. Phụ huynh cũng có thể tham khảo bài soạn này để hướng dẫn các em soạn bài trước ở nhà.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Ê-đi-xơn, Soạn Chính tả (Nghe - viết)

Duy Thành 26/01/2018 02:42:00
Đến với tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 phần Soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Ê-đi-xơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách làm các bài tập sách giáo khoa. Qua bài soạn này, các em vừa có thể tự luyện chữ để chuẩn bị cho giờ học chính tả trên lớp, vừa trau dồi thêm cho mình những hiểu biết hữu ích về nhà bác học vĩ đại Ê-đi-xơn.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Mở rộng vốn từ Sáng tạo. Dấu phẩy, Luyện từ và câu

Lê Thị Thuỷ 26/01/2018 02:22:00
Phần soạn Tiếng Việt lớp 3 phân môn Luyện từ và câu trong chủ điểm Sáng tạo này, các em sẽ được học về các từ ngữ liên quan đến những người trí thức và hoạt động sáng tạo của họ. Bên cạnh đó, việc soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Sáng tạo. Dấu phẩy cũng giúp các em ôn tập lại cách sử dụng dấu phẩy sao cho đúng, các em cùng theo dõi bài soạn để nắm được nội dung chính của bài.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chiếc máy bơm

Trần Thuỳ 26/01/2018 02:02:00
Trong chùm chủ đề Sáng tạo, các em sẽ được tìm hiểu nhiều câu chuyện về các nhà khoa học nổi tiếng, những nhà trí thức với sự sáng tạo và sự cống hiến không ngừng nghỉ, soạn bài Chiếc máy bơm trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3 để hiểu thêm về một nhà khoa học tài năng như vậy.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Soạn bài Kể chuyện Ông tổ nghề thêu

Soạn bài Kể chuyện Ông tổ nghề thêu trước khi đến lớp giúp các em củng cố lại nội dung truyện kể đã học ở bài tập đọc trong bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trước đó và biết cách tự kể lại câu chuyện một cách tự tin nhất. Các em cùng tham khảo tài liệu này của chúng tôi để bổ sung cho bài soạn của mình chu đáo nhất.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Soạn bài Ông tổ nghề thêu, Chính tả (Nghe,viết)

Nguyễn Ngọc Thuỷ 22/01/2018 22:02:00
Chính tả là phân môn không thể thiếu trong chương trình Tiếng Việt bậc Tiểu học, với tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 phần soạn bài Chính tả (Nghe - viết) Ông tổ nghề thêu, các em sẽ được hướng dẫn nghe - viết một đoạn trong bài tập đọc Ông tổ nghề thêu và cách phân biệt một số phụ âm đầu và dấu thanh khó.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Luyện từ và câu Nhân hóa. Cách đặt và trả lời câu hỏi Khi nào?

Trong chương trình Luyện từ và câu lớp 3, các em học sinh đã được học về phép so sánh và ba kiểu câu hỏi "Làm gì, Thế nào?, Là gì?", với bài Soạn Tiếng Việt lớp 3 Luyện từ và câu hôm nay, các em sẽ được học thêm một biện pháp tu từ nữa là phép nhân hóa và cách đặt, trả lời câu hỏi "Khi nào".

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá