Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Nhà bác học và bà cụ

Chắc hẳn mỗi chúng ta không ai không biết đến nhà bác học vĩ đại Ê-đi-xơn, có rất nhiều câu chuyện thú vị về ông và trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3 phần soạn bài Nhà bác học và bà cụ, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một trong số câu chuyện về công việc phát minh khoa học của ông.

Bài viết liên quan


=> Xem tiếp các bài soạn Tiếng Việt lớp 3 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 3

Ê-đi-xơn là nhà khoa học vĩ đại đã làm thay đổi cuộc sống của cả nhân loại khi phát minh ra bóng đèn điện. Ông là người yêu khoa học, chăm chỉ và tận tụy làm việc, sáng tạo không ngừng nghỉ với mục đích mang khoa học phục vụ cho cuộc sống của con người. Chỉ với sự gợi ý từ một bà cụ mà ý tưởng khoa học đã lóe lên trong đầu nhà bác học và thế là chiếc tàu điện đầu tiên ra đời. Các em cùng tham khảo bài soạn Tiếng Việt lớp 3 phần soạn bài Nhà bác học và bà cụ của chúng tôi để hiểu hơn về nhà bác học tài năng và giàu sáng kiến khoa học này.

soan tieng viet lop 3 soan bai nha bac hoc va ba cu

soan tieng viet lop 3 soan bai nha bac hoc va ba cu 2

Phần tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách soạn bài ông tổ nghề thêu, tập đọc, mời các em tham khảo

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 3, các em cần chuẩn bị kỹ phần Ôn tập giữa học kì I tiết 9 trang 74 SGK Tiếng Việt 3 đầy đủ.

Chi tiết nội dung phần Ôn tập giữa học kì I tiết 8 trang 73 SGK Tiếng Việt 3 đã được chúng tôi đề cập để các em ôn luyện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-3-soan-bai-nha-bac-hoc-va-ba-cu-30621n.aspx

Tác giả: Hoàng Bách     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

soạn nhà bác học và bà cụ

, soạn bài tập đọc Nhà bác học và bà cụ, Tập đọc: Nhà bác học và bà cụ,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá