Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Ê-đi-xơn, Soạn Chính tả (Nghe - viết)

Đến với tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 phần Soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Ê-đi-xơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách làm các bài tập sách giáo khoa. Qua bài soạn này, các em vừa có thể tự luyện chữ để chuẩn bị cho giờ học chính tả trên lớp, vừa trau dồi thêm cho mình những hiểu biết hữu ích về nhà bác học vĩ đại Ê-đi-xơn.

Bài viết liên quan


=> Tìm thêm bài soạn trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 3

Trong phần soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Ê-đi-xơn, chúng tôi cung cấp lời giải các bài tập ở sách giáo khoa Tiếng Việt 3, tập 2, trang 33 để các em có thể tham khảo. Các bài tập đều nhằm củng cố cho các em cách tìm tên riêng, cách viết tên riêng, quy tắc chính tả về phụ âm đầu tr/ch, đặt dấu hỏi/dấu ngã thích hợp, các em tham khảo tài liệu để soạn bài một cách chu đáo nhất. Bài soạn Tiếng Việt lớp 3 sau, chúng ta sẽ học bài tập đọc: Cái cầu, các em nhớ theo dõi bài soạn của chúng tôi để biết cách soạn bài.

soan bai chinh ta nghe viet e di xon

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Ôn tập giữa học kì I tiết 6 trang 71 SGK Tiếng Việt 3 nhằm chuẩn bị cho những kì thi sắp tới.

Chi tiết nội dung phần Ôn tập giữa học kì I tiết 7 trang 72 SGK Tiếng Việt 3 đã được chúng tôi đề cập để các em ôn luyện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-3-soan-chinh-ta-nghe-viet-e-di-xon-30622n.aspx

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

soạn bài chính tả (nghe-viết) Ê-đi-xơn

, soạn văn bài Chính tả: Nghe - viết: Ê-đi-xơn, Chính tả (Nghe-Viết): Ê-đi-xơn và bà cụ,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá