Danh mục con


Hướng dẫn gửi email đã mã hóa trên GmailTình trạng các tài khoản Email bị ăn cắp bởi hacker ngày càng xảy ra nhiều, chính vì thế gửi Email mã hóa trên Gmail sẽ là phương tối ưu và được hướng dẫn trong bài viết dưới đây..
Cách reset Modem, lấy lại mật khẩu đăng nhập mặc định của modemNhiều người dùng gặp tình trạng quên mật khẩu đăng nhập cấu hình của Modem khi muốn cài đặt lại Router của mình. Thực hiện theo cách reset Modem, lấy lại mật khẩu đăng nhập mặc định của modem để truy cập vào cấu hình Router nhé..

Ngắt kết nối mạng bằng phần mềm Net Disabler

By Lê Thị Thuỷ | 28/02/2017 05:35:00
Ngày nay, các bạn trẻ cũng như người thân trong gia đình chúng ta sử dụng khá nhiều thời gian vào các phương tiện truyền thông để giải trí. Điều đó khó có thể từ bỏ và rất có hại cho chúng ta. Vì lý do đó bạn có thể ngắt kết nối mạng bằng phần mềm Net Disabler được giới thiệu sau đây.

Cách xuất danh bạ từ gmail, lưu toàn bộ Email trong Gmail định dạng CSV

By Lê Thị Thuỷ | 27/02/2017 16:11:00
Khi danh bạ trong hộp thư Gmail đã quá nhiều, bạn nên tính đến một cách đề phòng bị mất danh bạ. Vì thế hãy xuất danh bạ từ GMail dưới định dạng CVD để lưu trữ trên máy tính, đề phòng trường hợp mất danh bạ Gmail có thể khôi phục lại.

Tạo ghi chú trên Chrome, nhắc việc trực tiếp trên Google Chrome

By Lê Thị Thuỷ | 27/02/2017 10:10:00
Nếu không có nhu cầu ghi chú trên máy tính mà chỉ muốn tạo ghi chú trên Chrome và theo dõi trực tiếp từ trình duyêt, các bạn có thể thử một trong hai cách tạo ghi chú trực tiếp trên Google Chrome bằng addon Stickies hoặc Sticky Notes mà Taimienphi.vn giới thiệu tới các bạn nhé.

Ngăn chặn Facebook thu thập thông tin người dùng để quảng cáo

By Nguyễn Cảnh Nam | 27/02/2017 03:10:00
Chặn Facebook thu thập thông tin dữ liệu để quảng cáo giúp Facebook không hiện các quảng cáo khi lướt Newfeed. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để chặn tính năng này

5 tính năng được yêu thích trên Opera Neon

By Trần Văn Việt | 25/02/2017 13:15:00
Với tổng hợp 5 tính năng trên Opera Neon được yêu thích trong danh sách này, bạn đọc sẽ biết vì sao Opera Neon được mệnh danh là trình duyệt web của tương lai, phá vỡ mọi quy luật của trình duyệt web truyền thống hiện nay.

Cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes, iTools không kết nối iPhone, iPad

By Thuỳ Dương | 25/02/2017 10:05:00
iTools là một công cụ khá phổ biến giúp người dùng thực hiện những lựa chọn chép nhạc, video vào iPhone, iPad hay các tính năng khác như Jailbreak, dọn dẹp điện thoại. Tuy nhiên thì gần đây công cụ này gặp phải lỗi không tương thích với iTunes. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để được biết cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes này thế nào nhé.

Tự động xóa lịch sử duyệt web khi thoát trình duyệt Edge trên Windows 10

By Nguyễn Hải Sơn | 25/02/2017 04:31:00
Việc xóa lịch sử duyệt web hay những thông tin liên quan sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn thiết lập tự động xóa lịch sử duyêt web khi thoát trình duyệt Edge trên Windows 10. Việc này sẽ tự động hóa giúp bạn bảo mật thông tin mỗi khi thoát trình duyệt hay không sử dụng máy tính

Cách gắn cờ Tổ quốc vào ảnh Avatar, Profile Facebook, quốc kỳ Việt Nam, Quốc gia bất kỳ

By Nguyễn Cảnh Nam | 24/02/2017 14:15:00
Thay đổi Avatar, Profile Facebook khá là dễ dàng, nhưng cách gắn cờ Tổ quốc vào Avatar, Profile sẽ thực sự thiết thực hơn trong các ngày lễ trọng đại và mới đây Facebook đã bổ sung tính năng gắn cờ Tổ quốc vào ảnh Avatar, Profile của người dùng. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu chức năng mới này nhé.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy

By Nguyễn Hải Sơn | 24/02/2017 03:05:00
Tính năng lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy đang được rất nhiều người dùng Facebook hưởng ứng. Vậy nếu trường hợp bị mất mật khẩu, bạn đã biết cách lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy hay chưa?

Cách sửa lỗi Access Denied khi truy cập file, folder trên Windows 7, 8, 10

By Trần Văn Việt | 23/02/2017 18:05:00
Lỗi Access Denied khiến người dùng không thể truy cập file, thư mục trên Windows 7, 8, 10. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới lỗi Access Denied, các bạn hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách sửa lỗi Access Denied khi truy cập file, thư mục trên Windows nhé.

Cách đăng xuất Google trên máy tính, điện thoại iPhone, Android

By Nguyễn Long Thịnh | 23/02/2017 12:15:00
Bạn cần đăng xuất Google hay đăng xuất tài khoản gmail trên máy tính, iPhone, android ngay khi bạn đăng nhập gmail trên một máy tính khác hoặc bạn muốn chuyển đổi thiết bị. Điều này rất quan trọng do tài khoản Google không đơn thuần chỉ mang thông tin tên đăng nhập và mật khẩu. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn đăng xuất Google trên máy tính, iPhone, Android

Chèn video YouTube vào Fanpage, xem youtube trên Fanpage Facebook

By Nguyễn Hải Sơn | 22/02/2017 06:15:00
Để tăng độ tương tác giữa fanpage Facebook của bạn với những người dùng bạn nên chia sẻ một số hình ảnh, video thú vị, bổ ích tránh những dòng trạng thái toàn chữ nhàm chán. Nếu như bạn đang ở bước đầu tìm hiểu và quản lý fanpage Facebook bạn có thể theo dõi bài viết sau đây để được hướng dẫn chèn video YouTube vào fanpage Facebook nhé.

Cách chạy file DMG trên Windows, mở, xem file DMG trên máy tính

By Hoàng Bách | 22/02/2017 03:11:00
DMG là định dạng file ảnh đĩa được dùng phổ biến trên hệ điều hành MAC OSX. Tuy nhiên, trên hệ điều hành Windows mà người dùng hay sử dụng lại không có bất cứ hỗ trợ chạy file DMG, chính vì đó, để chạy file DMG, bạn cần dùng phần mềm thứ ba như 7 Zip hay DMG Extrator để làm điều này.

Opera 44 - Chat, nhắn tin Facebook không cần Facebook Messenger

By Nguyễn Cảnh Nam | 21/02/2017 17:25:00
Tính năng chat, nhắn tin Facebook không cần Facebook Messenger trên Opera 44 chỉ là một trong số những tính năng mới của phiên bản này. Ngoài ra, còn sự xuất hiện của thanh Sidebar giúp truy cập các chức năng trên Opera 44 nhanh hơn.

Dừng phát video trên Youtube khi chuyển tab

By Lê Thị Thuỷ | 21/02/2017 03:08:00
Thật bất tiện khi mỗi lần xem phim hay video bất kì trên YouTube mà bạn cần chuyển tab để check tin nhắn hay làm việc trên tab khác lại phải rê chuột và nhấn Pause trên YouTube. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn không cần phải thực hiện thêm thao tác thừa mà vẫn giúp bạn dừng phát video trên YouTube khi chuyển tab trên các trình duyệt Google Chrome hay CocCoc một cách tự động bằng addon Smart Pause for YouTube. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn sử dụng email trên Opera, dùng Gmail bằng trình duyệt Opera

By Nguyễn Long Thịnh | 20/02/2017 02:15:00
Bài hướng dẫn sử dụng email trên Opera chi tiết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thể học hỏi thêm cách sử dụng cho từng trình duyệt web. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu chi tiết nội dung nhé

Cài nhạc chuông Nơi Này Có Anh trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo, Sony

By Nguyễn Cảnh Nam | 20/02/2017 00:16:00
Với sự ra mắt MV Nơi này có anh trong dịp Valentine vừa qua, Sơn Tùng đã gửi gắm một món quà vô cùng ý nghĩa và lãng mạn tới người nghe cũng như các cặp yêu nhau. Nếu như các bạn yêu thích ca khúc này có thể cài nhạc chuông Nơi Này Có Anh trên điện thoại iPhone bằng iTunes hoặc qua Android bằng các hướng dẫn dưới đây.

Chặn ảnh động GIF tự động chạy trên Google Chrome

By Thuỳ Dương | 19/02/2017 13:30:00
Sinh động và hấp dẫn hơn những bức ảnh tĩnh thông thường, mỗi ảnh Gif xuất hiện sẽ làm tăng thêm sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì ảnh gif cũng gây ra không ít phiền toái như làm chậm tốc độ tải trang, khả năng tập trung của người dùng bị giảm xuống. Cách tốt nhất để khắc phục những nhược điểm này là bạn cần ngăn/dừng ảnh động GIF tự động chạy trên trình duyệt bằng Animation Policy. Mời các bạn cùng tham khảo những chia sẻ của chúng tôi ở bài viết dưới đây.

Cách tải sticker chim màu tím trên Facebook và Messenger

By Lê Thị Thuỷ | 19/02/2017 10:05:00
Gần đây Facebook đang rất HOT hình ảnh chú chim màu tím với cái đầu gật gù một cách “điên cuồng”. Có rất nhiều bạn đọc đã hỏi Taimienphi.vn cách tải hình ảnh chú chim này để bình luận trên Facebook hay gửi cho bạn bè qua Messenger. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải sticker chim màu tím trên Facebook và Messenger nhé.

Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad không cần cài ứng dụng

By Trần Văn Việt | 19/02/2017 07:05:00
Bạn đang ở ngoài đường, không có máy tính mà trong khi đó ứng dụng Gmail lại bị lỗi… Bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad mà không cần phải cài ứng dụng một cách đơn giản.

Đổi mật khẩu quản trị đăng nhập modem, router Vigor Draytek

By Trần Văn Việt | 19/02/2017 06:09:00
Đổi mật khẩu quản trị đăng nhập modem, router Vigor Draytek là một nhiệm vụ đơn giản nhưng cần thiết để bảo vệ trang cấu hình modem và router Vigor Draytek. Nếu bạn không muốn bị kẻ xấu lợi dụng thay đổi mật khẩu đăng nhập modem và chỉnh sửa các thông số quan trọng thì hãy thực hiện cách trong bài viết này để đổi mật khẩu quản trị đăng nhập modem nhé.

Tạo Avatar Facebook mang phong cách kiếm hiệp bằng Pitu

By Nguyễn Hải Sơn | 19/02/2017 02:15:00
Tạo Avatar Facebook mang phong cách kiếm hiệp bằng ứng dụng Pitu đang trở thành trào lưu khi người dùng có thể ghép mặt mình vào các nhân vật cổ trang yêu thích. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có thể tạo cho mình một Avatar độc đáo nhé.

Tắt tính năng mở file PDF trên trình duyệt Edge Windows 10

By Hoàng Bách | 18/02/2017 22:50:00
Trên Windows 10 mặc định trình duyệt Edge sẽ tự động mở và đọc file PDF mỗi khi bạn kích đúp vào file PDF đó. Vậy làm thế nào để thay đổi công cụ mặc định hay tắt tính năng mở file PDF trên trình duyệt Edge Windows 10? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

Cách thiết lập quyền riêng tư tốt nhất cho tài khoản Facebook

By Nguyễn Thuý Thanh | 18/02/2017 10:18:00
Facebook cho phép người sử dụng tự mình thiết lập các quyền khác nhau để bảo mật thông tin cá nhân trước những người lạ, tuy vậy không phải ai cũng biết cách thiết lập quyền riêng tư Facebook tốt nhất là như thế nào. Chính vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập quyền riêng tư Facebook tốt nhất để đảm bảo an toàn cho bạn.

Cách cài Yu-Gi-Oh! Duel Links trên máy tính, laptop bằng BlueStacks

By Hoàng Bách | 18/02/2017 01:15:00
Yu Gi Oh! Duel Links hiện đang là tựa game đánh bài hấp dẫn nhất hiện nay trên di động, dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Vua trò chơi. Và tất hiên bạn hoàn toàn có thể cài Yu Gi Oh! Duel Links trên máy tính, laptop và thoải mái thưởng thức tựa game này mà không sợ hết pin. Cách cài Yu Gi Oh! Duel Links trên máy tính bằng BlueStacks sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó đơn giản và nhanh chóng hơn.Mới cập nhật

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá