Danh mục con


Cách hủy kết bạn hàng loạt với Friend Remover Pro trên FacebookBạn đang tìm cách xóa một hoặc nhiều người bạn không mong muốn trên Facebook bởi những người này làm ảnh hướng đến sự riêng tư của bạn hay chỉ đơn giản bạn không muốn nhận bất cứ tin tức hay thông tin gì từ Facebook của người bạn này. Thủ thuật hủy kết bạn hàng loạt với Friend Remover Pro sau đây sẽ hướng dẫn các bạn thực.
Sửa lỗi ERR_NAME_NOT_RESOLVED trên Google Chrome, this webpage is not availableNgười dùng trình duyệt web Google Chrome gặp phải nhiều lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng ngày càng cao. Đặc biệt là gần đây, Taimienphi nhận được khá nhiều câu hỏi làm thế nào để sửa lỗi ERR_NAME_NOT_RESOLVED trên Google Chrome trong Windows..

Phát video trực tiếp game Truy Kích trên Facebook

By Thuỳ Dương | 28/03/2017 13:05:00
Truy kích là tựa game đang rất ăn khách trên nền web. Với đồ họa đẹp mắt cùng nhưng chế độ chơi phong phú. Khi bạn đã thuần thục các chế độ chơi game Truy kích, trở thành người chơi giỏi tựa game này rồi thì hãy thử phát trực tiếp Truy kích trên Facebook để những người bạn của bạn được xem trực tiếp cách chơi Truy kích của bạn nhé.

Bật tính năng cảnh báo khi đóng nhiều tab trên Microsoft Edge

By Thuỳ Dương | 28/03/2017 04:18:00
Microsoft Edge là trình duyệt còn khá mới nếu so sánh với Firefox hay Chrome, có rất nhiều tính năng còn thiếu sót trên trình duyệt này. Ngay cả tính năng bật cảnh báo khi đóng nhiều tab trên Edge cũng không hề có, tuy vậy bạn có thể làm thủ công theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn trong thời gian đợi Microsoft hoàn thiện tình năng bật cảnh báo khi đóng nhiều tab trên Edge nhé.

Lỗi Flash plugin failed to load Adobe Flash Player trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, firefox

By Nguyễn Long Thịnh | 27/03/2017 15:15:00
Mặc dù hiện nay HTML5 đang dần trở nên phổ biến và sẵn sàng thay thế Adobe Flash Player trong tương lai tuy nhiên chúng ta vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào công cụ này để xem phim, nghe nhạc,...Thỉnh thoảng khi đang xem dở một bộ phim trên các trình duyệt như Chrome, CocCoc hay Firefox thì lại xuất hiện lỗi Flash plugin failed to load trên Adobe Flash Player thì bạn sẽ phải làm thế nào để khắc phục vấn đề này?

Kết nối mạng HomeGroup, mạng gia đình trong Windows 7

By Nguyễn Thuý Thanh | 27/03/2017 04:30:00
HomeGroup làm một trong 3 chế độ cho phép bạn tham gia và chia sẻ file, dữ liệu hoặc các file âm nhạc giữa các thành viên có trong HomeGroup. Và nếu bạn chưa cách tạo cũng như kết nối ra sao thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn kết nội mạng HomeGroup trong Windows 7 nhé

Thiết lập giới hạn quyền điều khiển bằng TeamViewer

By Nguyễn Long Thịnh | 25/03/2017 14:37:00
Chắc hẳn bạn đã từng sử dụng TeamViewer ít nhất một lần để hướng dẫn bạn bè mình hay gửi file, chuyển file rồi đúng không. Nhưng tôi đoán không phải ai sử dụng TeamViewer cũng biết được mọi quyền hạn, tính năng mà TeamViewer đem lại cho chúng ta. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ bạn thiết lập giới hạn điều khiển bằng TeamViewer, giúp bạn hiểu rõ hơn các chức năng trong TeamViewer mà bạn có thể sử dụng.

Cách gõ tiếng Việt trên Bluestacks, typing tiếng Việt có dấu trong Bluestacks

By Trần Văn Việt | 25/03/2017 10:11:00
Mặc dù BlueStacks hiện tại đã ra đến phiên bản thứ 2 nhưng dường như bạn vẫn chưa thể gõ tiếng Việt trên BlueStacks, việc typing tiếng Việt có dấu trong BlueStacks vẫn bị ngắt quãng và lỗi chữ. Nhưng với 1 phần mềm giả lập Android như BlueStacks thì chưa phải hết cách, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể gõ tiếng Việt trên BlueStacks.

Hướng dẫn cài đặt Extension trên Microsoft Edge, cài phần mở rộng trên Edge

By Nguyễn Cảnh Nam | 24/03/2017 13:05:00
Edge là trình duyệt mới được Microsoft phát triển và đưa lên hệ điều hành Windows 10. Với nhiều cải tiến đáng kể đặc biệt là về tốc độ và những tính năng như hỗ trợ phần mở rộng so với trình duyệt Internet Explorer trước đó. Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt Extension trên Microsoft Edge, cài phần mở rộng trên Edge giúp bạn có được những tiện ích hấp dẫn nhằm tăng trải nghiệm khi lướt web hơn nhé.

Khắc phục lỗi Video này không khả dụng khi xem YouTube trên Android, iPhone, iPad

By Hoàng Bách | 24/03/2017 07:06:00
Đang truy cập vào một video bất kỳ trên Youtube bạn nhận được thông báo video này không khả dụng trên Youtube. Không hẳn video đó bị lỗi mà có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bạn không thể xem được video này. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi Video này không khả dụng khi xem Youtube trên các thiết bị Android, iPhone và iPad nhé.

Sửa lỗi Wifi chập chờn trên laptop sau khi cài Win 8.1

By Nguyễn Cảnh Nam | 24/03/2017 05:15:00
Gần đây Taimienphi.vn có nhận được một vài độc giả gửi câu hỏi thắc mắc vấn đề Windows 8.1 của họ sau khi cài lại sử dụng WiFi rất tệ. Vậy nguyên nhân đâu gây ra lỗi WiFi chập chơn trên Win 8.1 và cách khắc phục ra sao. Qua thời gian tìm hiểu vấn đề trên, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng khắc phục lỗi WiFi chập chờn trên Win 8.1 nhé.

Hướng dẫn kích hoạt extension trong chế độ ẩn danh trên Google Chrome

By Thuỳ Dương | 24/03/2017 01:13:00
Bạn muốn kích hoạt extension trong chế độ ẩn danh khi duyệt web trên Google Chrome để tiện cho việc thực hiện một số thao tác chuyên môn, điều này khá dễ dàng nếu bạn biết cách kích hoạt extension hiển thị trong chế độ ẩn danh từ cài đặt Google Chrome.

Facebook ra mắt tính năng phát video trực tiếp từ máy tính

By Lê Thị Thuỷ | 23/03/2017 12:15:00
Livestream trên Facebook là một tính năng đã xuất hiện từ rất lâu, tuy nhiên tính năng này mới thực sự được hỗ trợ đầy đủ trên điện thoại. Mới đây, Facebook đã cho ra mắt tính năng này chính thức để hỗ trợ người dùng phát trực tiếp màn hình máy tính lên Facebook. Taimienphi sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết tính năng này

Những trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome

By Thuỳ Dương | 22/03/2017 04:25:00
Trình duyệt Google Chrome có nhiều trang web ẩn hơn bạn nghĩ. Bạn có thể truy cập hơn 60 trang web ẩn và 15 công cụ sửa lỗi trên Chrome. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ liệt kê những trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome hữu ích nhất tới bạn.

Tạo điểm phát Wifi trên máy tính bằng UC Browser, bắt wifi trên UC Browser

By Thuỳ Dương | 21/03/2017 20:19:00
Tạo điểm phát Wifi trên máy tính bằng cách UC Browser là một trong những tính năng đáng chú ý của trình duyệt UC Browser. Thông thường để phát wifi bạn cần sử dụng các thiết bị hỗ trợ hoặc phát trực tiếp trên hệ thống Windows 7 trở lên. Nhưng khi tải UC Browser Browser thì việc đó hoàn toàn đơn giản, tham khảo cách làm dưới đây để biết thêm chi tiết.

Hướng dẫn tải file ghi âm trên Facebook về máy tính nhanh nhất

By Lê Thị Thuỷ | 21/03/2017 06:15:00
Chào Taimienphi.vn. Mình là Duy Phong, một độc giả thường xuyên theo dõi những nội dung trên Taimienphi.vn từ lâu. Mình có câu hỏi muôn Taimienphi.vn hướng dẫn mình với được không, trả là bạn gái mình có hát rồi ghi âm gửi cho mình qua Facebook, và giờ mình muốn tải về điện thoại hoặc máy tính thì phải làm như thế nào?

Cách xóa tài khoản Gmail Google, kênh YouTube vĩnh viễn nhanh nhất

By Nguyễn Long Thịnh | 21/03/2017 03:22:00
Khi bạn muốn ngừng sử dụng các dịch vụ của Google như Gmail, YouTube thì bạn cần xóa tài khoản Google Gmail, kênh YouTube vĩnh viễn để đảm bảo rằng tài khoản của bạn không còn xuất hiện trên các thông tin liên lạc, website, công cụ tìm kiếm,...

Cách phát live stream video facebook trên máy tính không cần cài thêm OBS

By Nguyễn Long Thịnh | 20/03/2017 15:21:00
Facebook đã cho ra mắt tính năng phát video trực tiếp trên máy tính giúp người dùng tương tác tốt hơn với bạn bè của mình khi không sử dụng điện thoại. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách phát live stream video Facebook trên máy tính không cần cài thêm phần mềm OBS nhé.

Tắt dịch trang web trên Chrome, tự động dịch ngôn ngữ trong Google Chrome

By Nguyễn Hải Sơn | 20/03/2017 03:03:00
Tính năng dịch trang web trên Chrome có thể là một tính năng vô cùng tiện lợi đối với nhiều người dùng nhưng do được kích hoạt tự động nên khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu, do đó việc tắt tính năng dịch trang web trên Google Chrome là vô cùng cần thiết nếu không muốn bị làm phiền mỗi khi truy cập các trang web nước ngoài.

Tải video Youtube trên Torch Browser không cần phần mềm

By Lê Thị Thuỷ | 19/03/2017 03:42:00
Tham khảo cách tải video từ Youtube về máy tính bằng trình duyệt Torch Browser, bạn sẽ không phải sử dụng phần mềm thứ 3 hỗ trợ như IDM, Youtube Download ... hãy theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn một cách đầy đủ nhất nhé.

Quét mã độc Facebook. check mã độc trên tài khoản Facebook

By Trần Văn Việt | 19/03/2017 01:24:00
Hiện nay, việc tin tặc tấn công người dùng bằng các mã độc đang là vấn đề nhức nhối trong cộng đồng mạng. Với gần hơn 1 tỷ người dùng trên toàn cầu, Facebook như là một con mồi béo bở mà các hacker nhắm đến. Để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản facebook cũng như các thông tin của bản thân, chúng ta cần các biện pháp phòng chống tin tặc như quét mã độc Facebook,…

Chặn quảng cáo trên IE 11, tăng tốc độ cho Internet Explorer 11

By Thuỳ Dương | 18/03/2017 14:30:00
Chặn quảng cáo trên IE 11 giúp bạn tăng tốc độ lướt web Facebook, Youtube, các trang báo tin tức ... trên trình duyệt Internet Explorer 11 hiện nay. Thay vì phải thấy các hiển thị thông báo khó chịu, bạn sẽ chấm dứt hoàn toàn điều này khi thực hiện theo cách chặn quảng cáo trên IE dưới đây của Taimienphi.vn


Cách vào 2 hay nhiều email cùng lúc trên máy tính

By Thuỳ Dương | 18/03/2017 07:25:00
Công việc của bạn cần sử dụng tới nhiều tài khoản email để liên hệ với khách hàng hay đơn giản chỉ là check hộ mail cho bạn bè mà bạn không muốn thoát tài khoản email, trong khi máy tính thì chỉ có một. Với thủ thuật nhỏ và siêu đơn giản sau đây, bạn sẽ có được cách vào 2 hay nhiều email cùng lúc.

Tìm IP thiết bị phát wifi để đổi mật khẩu wifi khi có 2 thiết bị phát wifi và modem

By Hoàng Bách | 18/03/2017 04:11:00
Bạn muốn tìm IP thiết bị phát wifi để đổi mật khẩu wifi khi có 2 thiết bị phát wifi và modem nhưng không biết lấy thông tin của chúng như thế nào. Chỉ vài bước đơn giản sau đây bạn sẽ dễ dang có được những thông tin đó.

Quản lý mật khẩu lưu trên trình duyệt Google Chrome, xem lại mật khẩu đã lưu

By Lê Thị Thuỷ | 17/03/2017 10:00:00
Mật khẩu là dữ liệu cần được bảo mật vì vậy mà nhiều người đặt khá dài, nhiều ký tự khó nhớ, vì vậy Chrome cho phép lưu lại passowrd. Chức năng này của Chrome giúp người dùng không cần phải gõ lại mật khẩu, Trong quá trình sử dụng bạn có thể xem lại mật khẩu đã lưu trữ lại các mật khẩu khi đăng nhập vào các trang web. Việc làm này giúp ích rất nhiều người

Hướng dẫn xóa tài khoản Gmail trên Samsung Galaxy Y, S2, S6, S7

By Thuỳ Dương | 17/03/2017 09:15:00
Bạn muốn thay đổi tài khoản Google của mình trên thiết bị Android để thay đổi tài khoản mới hay đơn giản chỉ là đem tặng thiết bị đó cho người khác và muốn thoát tài khoản Gmail. Hướng dẫn xóa tài khoản Gmail trên Samsung Galaxy Y, S2, S6, S7 sẽ trợ giúp bạn công việc đó.

Sử dụng nút Dislike trên Facebook Messenger, nút không thích trên Messenger

By Nguyễn Hải Sơn | 17/03/2017 03:13:00
Dislike trên Facebook Messenger là một tính năng đã được người dùng mong chờ từ rất lâu trên Facebook. Tính năng này đã bắt đầu được thử nghiệm trên một nhóm người dùng, ngay từ lúc này chúng ta cũng đã có thể sử dụng tính năng này qua một số cài đặt nhỏ. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng nút Dislike trên Facebook Messenger.Mới cập nhật

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá