Microsoft Authenticator chính thức ngừng hỗ trợ Apple Watch

Sau một thông báo nói rằng ứng dụng Microsoft Authenticator sẽ ngừng hỗ trợ Apple Watch vào cuối năm ngoái, Microsoft đã "xóa sổ" ứng dụng khỏi Apple Watch App Store cũng như các thiết bị Apple Watch trong bản cập nhật được phát hành hôm nay.

Được ra mắt vào năm 2018, Microsoft Authenticator cho phép người dùng phê duyệt các yêu cầu đăng nhập trực tiếp trên Apple Watch mà không cần sử dụng iPhone. Tuy nhiên trong bản cập nhật mới nhất, gã khổng lồ công nghệ đã chính thức xóa ứng dụng này khỏi hệ điều hành WatchOS.

microsoft authenticator chinh thuc ngung ho tro apple watch

Microsoft Authenticator không còn khả dụng trên Apple Watch

Để giải thích cho động thái này, trên trang hỗ trợ, Microsoft cho biết vấn đề nằm ở khả năng tương thích giữa hệ điều hành WatchOS và các tính năng bảo mật của Authenticator. Công ty cũng khuyến cáo người dùng nên xóa ứng dụng Microsoft Authenticator trên các thiết bị Apple Watch của mình.

Bên cạnh đó Microsoft cũng đồng thời nhấn mạnh ứng dụng Authenticator chỉ "ngừng" hỗ trợ Apple Watch, vì vậy người dùng vẫn có thể sử dụng ứng dụng trên iPhone, iPad và các thiết bị khác.

Ngoài ra khi sử dụng Apple Watch, nhiều người dùng đã gặp phải lỗi mà chưa biết cách khắc phục. Tham khảo cách sửa các lỗi phổ biến trên Apple Watch để khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-authenticator-chinh-thuc-ngung-ho-tro-apple-watch-74972n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn hàng ngày để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về công nghệ nhé!

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft Teams cập nhật một loạt các tính năng mới
Microsoft Edge 84 giới thiệu Storage Access API để cải thiện quyền riêng tư
Cách sửa lỗi Microsoft Teams không load hoặc không mở được
Microsoft phát hành phiên bản trả phí Forms Pro
Tính năng Money trong Excel đã đến tay người dùng Microsoft 365
Từ khoá liên quan:

Microsoft Authenticator ngừng hỗ trợ Apple Watch

, Microsoft Authenticator không còn khả dụng trên Apple Watch, Microsoft Authenticator không hỗ trợ Apple Watch nữa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Authenticator

  Bảo vệ tài khoản Microsoft bằng xác minh 2 bước

  Microsoft Authenticator là một phần mềm ứng dụng được phát triển bởi Microsoft, cung cấp các phương tiện xác thực đa yếu tố để bảo vệ tài khoản và dữ liệu của người dùng. Được ra mắt lần đầu vào năm 2016, Microsoft Authenticator đã trở thành một công cụ quan trọng trong việc cung cấp sự an toàn và tiện lợi cho người dùng khi truy cập vào các dịch vụ trực tuyến.

Tin Mới

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Cách làm game trên Scratch 3.0 chi tiết nhất

  Làm game trên Scratch 3.0 là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và phát triển kỹ năng lập trình của mình. Bằng cách tạo và chia sẻ trò chơi trên Scratch 3.0, bạn có thể kết nối và học hỏi từ cộng đồng lập trình toàn cầu, từ các dự án khác và từ phản hồi của người chơi. Vậy cách làm game bằng Scratch 3.0 có đơn giản như đồn đoán, cùng tìm hiểu nhé.

 • 19 Mã Code Thái Cổ Phong Ma mới nhất tháng 6/2024

  Tất cả các mã Code Thái Cổ Phong Ma mới nhất 2024 sẽ được Tải Miễn Phí update, cập nhật thường xuyên mỗi ngày để người chơi thu thập về hàng loạt các quà tặng hấp dẫn.