Microsoft phát hành phiên bản trả phí Forms Pro

Microsoft vừa phát hành phiên bản trả phí Microsoft Forms cho người dùng, được gọi là Microsoft Forms Pro, dịch vụ mới cho phép các doanh nghiệp có thể thu thập dữ liệu của nhân viên và các khách hàng của mình.

Microsoft Forms Pro là một phần của Microsoft Dynamics và các khách hàng Office 365 có thể sử dụng dịch vụ trong bản nâng cấp bổ sung. Gã khổng lồ công nghệ Microsoft cho biết dịch vụ mới được tích hợp sâu trên cả Office 365 và Dynamics 365 cũng như nền tảng Microsoft Power.

microsoft phat hanh phien ban tra phi microsoft forms

Microsoft phát hành phiên bản trả phí Microsoft Forms Pro

Theo công ty: "Dịch vụ mới được xây dựng dựa trên Microsoft Forms cho Office 365, bổ sung khả năng khảo sát nâng cao để hỗ trợ các giải pháp khảo sát doanh nghiệp, quá trình tạo và gửi các cuộc khảo sát tùy chỉnh đơn giản, tích hợp cùng các quy trình doanh nghiệp và các tính năng hỗ trợ AI cung cấp cho doanh nghiệp cái nhìn sâu sắc về dữ liệu giao dịch và hành vi".

Điểm khác biệt lớn nhất của Microsoft Forms Pro so với Forms thông thường là dịch vụ được tích hợp nền tảng doanh nghiệp tốt hơn. Chẳng hạn doanh nghiệp có thể gửi các bản khảo sát tự động cho khách hàng của mình dựa trên các sự kiện của họ. Ngoài ra dịch vụ mới cũng được tích hợp cùng Power BI, vì vậy doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận được một loạt các báo cáo dựa trên dữ liệu từ khảo sát.

Cuối cùng để tải Microsoft Forms về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây: Download Microsoft Forms Pro

Trường hợp không đủ kinh phí để sử dụng Microsoft Forms Pro, các bạn có thể quay trở lại sử dụng bản miễn phí hoặc sử dụng Google Form trực tuyến nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-phat-hanh-phien-ban-tra-phi-microsoft-forms-49571n.aspx
Truy cập Taimienphi.vn mỗi ngày để cập nhật các tin công nghệ mới nhất nhé. Ngoài ra, nếu là tín đồ của dòng điện thoại Samsung, các bạn không thể bỏ qua thông tin Samsung xác nhận sẽ ra mắt Galaxy Note 10 vào ngày 7/8 tới đây.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft phát hành bản cập nhật Office tháng 2/2019
Adobe Photoshop Elements 2021 chính thức cập bến Microsoft Store
Microsoft dựng bản Edge Canary mới dựa trên Chromium 79
Microsoft chính thức phát hành Edge Dev 77.0.235.4
Microsoft Teams cập nhật một loạt các tính năng mới
Từ khoá liên quan:

Microsoft phát hành phiên bản trả phí Microsoft Forms

, Microsoft, Microsoft Forms Pro,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Forms

    Tiện ích thu thập ý kiến trực tuyến

    Microsoft Forms là ứng dụng cho phép người dùng tạo khảo sát, câu đố, và bỏ phiếu, mời người khác trả lời thông qua trình duyệt web hoặc các thiết bị di động, Microsoft Forms cung cấp kết quả theo thời gian thực, sử dụng phân tích để đánh giá phản hồi và xuất kết quả ra file exel để phân tích bổ sung hoặc phân loại.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá