Microsoft phát hành phiên bản Azure eBook miễn phí thứ 2

Microsoft phát hành phiên bản Azure eBook miễn phí thứ 2. Theo đó phiên bản thứ 2 với tiêu đề "hướng dẫn cho nhà phát triển Microsoft Azure" là eBook được viết bởi "các nhà phát triển dành cho các nhà phát triển".

Nếu là nhà phát triển hoặc chỉ quan tâm đến hoạt động bên trong các sản phẩm của Microsoft, công ty hiện cung cấp một thư viện eBook phong phú cho người dùng thông qua Virtual Academy. Người dùng có thể tải các tài liệu này miễn phí phải có một tài khoản.

microsoft phat hanh phien ban azure ebook mien phi thu 2

Nếu không muốn thông qua nhiều bước rắc rối, bạn có thể tìm thấy link tải xuống trong tài khoản eBooks sans. Hoặc ngoài ra còn có tài khoản miễn phí khác đã được kích hoạt, liên quan đến Azure.

Với sự hợp tác của Barry Luijbregts, Azure MVP, và Michael Crump - giám đốc sản phẩm kỹ thuật tại Azure, phiên bản thứ 2 với tiêu đề "hướng dẫn cho nhà phát triển Microsoft Azure" là eBook được viết bởi "các nhà phát triển dành cho các nhà phát triển" được ra mắt. Dịch vụ này cung cấp một số khả năng của Azure, xử lý các kịch bản khác nhau như xác định tỷ lệ và đăng nhập, và thậm chí còn có một chương dành riêng cho bảo mật.

Nếu quan tâm, bạn có thể tải Azure eBook về máy Tại đây

File Azure Ebook có định dạng PDF, bạn chọn cho mình 1 trong những phần mềm đọc file PDF tốt nhất tại đây: Top phần mềm đọc file PDF 2017

Hiện nay có rất nhiều phần mềm đọc sách, ePub, Prc tốt trên Windows, nếu bạn chưa chọn được cho mình công cụ nào, tham khảo Top 10 ứng dụng đọc sách ePub Prc tại đây

Một thông tin tới những bạn đang dùng Asus và HP đó là Microsoft vừa cho ra mắt Windows 10 ARM, tuy nhiên, thiết bị lại không hỗ trợ sạc không dây nhanh hơn thiết bị khác, chi tiết, bạn đọc bài tại đây: Windows 10 ARM không hỗ trợ sạc không dây nhanh hơn

 

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-phat-hanh-phien-ban-azure-ebook-mien-phi-thu-2-29465n.aspx
 

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft phát hành bản cập nhật Office tháng 2/2019
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Photomizer Scan 2, tối ưu hóa hình ảnh 2/7
(Giveaway) Miễn phí bản quyền CinemaHD 2.0 chuyển đổi video chất lượng cao từ 21/8 - 23/8
(Giveaway) SuperEasy Audio Converter 2 miễn phí bản quyền, chuyển đổi và tách âm thanh mạnh mẽ
(Giveaway) HitFilm 2 Express miễn phí bản quyền, làm phim chuyên nghiệp
Từ khoá liên quan:

Microsoft phát hành phiên bản Azure eBook miễn phí thứ 2

, Microsoft, Azure eBook miễn phí ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Azure Cloud Director

  Quản lý dữ liệu đám mây

  Azure Cloud Director mang đến một giải pháp phần mềm hỗ trợ bạn khai thác và quản trị dữ liệu trong nền tảng Cloud của Microsof. Tải Azure Cloud Director và trải nghiệm các tính năng quản lý tường lửa, chẩn đoán dữ liệu, ...

Tin Mới

 • Microsoft ngừng hỗ trợ Skype Translator

  Ứng dụng Skype của Microsoft đang được cập nhật lên phiên bản 8.54, với một số thay đổi nhỏ. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc khai tử Skype Translator và thay vào đó là tính năng Translated Conversations với hỗ trợ dịch 11 ngôn ngữ khác nhau, không phân biệt ngôn ngữ nói hay viết.

 • Chrome 78 được trang bị chế độ nền tối mặc định và nhiều tùy chọn mới

  Google mới đây đã phát hành phiên bản chuẩn cuối cùng của Chrome 78, với phiên bản mới này, chế độ nền tối sẽ được hiển thị mặc định cho dù người dùng có ủng hộ hay không. Cũng có nhiều tùy chọn mới; tuy nhiên, người dùng sẽ phải kích hoạt thủ công một số tính năng nhất định.

 • YouTube triển khai tính năng Super Sticker cho các nhà sáng tạo nội dung

  Mạng xã hội Youtube đang triển khai Super Sticker cho những nhà sáng tạo nội dung có đủ điều kiện (những người đã cài đặt tính năng Super Chat trên kênh của họ) ở 60 quốc gia khác nhau, với hy vọng sẽ giúp tạo ra những tin nhắn sinh động và tăng doanh thu cho các nhà sáng tạo.

 • Soạn bài Muốn làm thằng Cuội

  Khi soạn bài Muốn làm thằng Cuội trang 156 SGK Ngữ văn 8, tập , chúng ta sẽ hiểu hơn những tâm sự thầm kín của thi sĩ Tản Đà trước cuộc sống thực tại nơi trần thế nhàm chán, buồn tủi, ước mơ thoát tục được gửi gắm qua mộng tưởng được lên cung trăng bầu bạn với chị Hằng, đó cũng là nỗi lòng của những người ý thức được tài năng của bản thân nhưng lạc lõng, cô đơn trước thời cuộc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá