Nhận miễn phí game Anno 1800 ngay hôm nay

Ubisoft đã thông báo rằng game thủ có thể nhận miễn phí game Anno 1800, phiên bản game quản lý và xây dựng thành phố sẽ phát hành miễn phí trong cả tuần để vinh danh Gamescom 2019, bắt đầu khởi động từ ngày mai, người chơi được phép tải xuống phiên bản thử nghiệm mà không mất phí cho đến thứ Tư ngày 18 tháng 12 năm 2019.

Game thủ được khám phá miễn phí trò chơi Anno 1800 đã giành giải thưởng, khám phá bản cập nhật chu kỳ ngày và đêm phát hành vào ngày 10 tháng 9 vừa qua. Ngoài ra, Ubisoft cũng thông báo rằng người chơi có thể truy cập miễn phí vào 2 phiên bản DLC ​​của Anno 1800, Deluxe Edition và Gold Edition.

nhan mien phi game anno 1800 ngay hom nay

Tải miễn phí game Anno 1800 ngay hôm nay

Bắt đầu từ ngày 11 cho đến ngày 18 tháng 12, game thủ có thể chơi game mô phỏng xây dựng Anno 1800 miễn phí trên Uplay hoặc Epic Games Store. Phiên bản miễn phí bao gồm ba tầng đầu tiên của chế độ Sandbox cùng với chế độ Multiplayer. Ngoài ra, người chơi cũng được trải nghiệm hệ thống chu kỳ ngày và đêm, tận hưởng vẻ đẹp của thành phố mỗi khi đêm xuống.

Khám phá Botanica, DLC thứ hai của Anno 1800, người chơi có thể tăng sức hấp dẫn của thành phố lên một tầm cao mới với Botanical Garden, cho phép bạn kiếm được vật phẩm và phần thưởng mới, thu hút đông đảo khách du lịch đến chiêm ngưỡng kiệt tác hoa của mình. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng Nhạc viện và thưởng thức các bản nhạc yêu thích từ bộ sưu tập nhạc trong trò chơi Anno 1800.

nhan mien phi game anno 1800 ngay hom nay 2

Game thủ sau khi nhận miễn phí game Anno 1800 có quyền truy cập vào ba phiên bản đầu tiên, trải nghiệm nội dung trong các phiên bản đã được phát hành trước đây, cũng như chế độ nhiều người chơi và chế độ hợp tác. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể truy cập nội dung Season Pass.

Anno 1800 có sẵn thông trên cả 2 hệ thống Uplay và Epic Games Store, sự kiện miễn phí cho phép người chơi tải xuống một bản dựng riêng từ phiên bản chính của game Anno 1800, có nghĩa là dữ liệu bạn chơi khi nhận game không thể chuyển sang trò chơi nếu bạn quyết định mua sau khi sự kiện chơi miễn phí game Anno 1800 kết thúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-mien-phi-game-anno-1800-54724n.aspx
- Link tải phiên bản PC: Anno 1800 cho PC

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhận miễn phí game Rayman Legends ngay hôm nay
Nhận miễn phí game Farming Simulator 19 ngay hôm nay
Cách nhận miễn phí game Chronicles Of Vinland trị giá 84$
Hãy nhanh tay nhận miễn phí game Conarium ngay hôm nay
Nhanh tay nhận miễn phí game Faster Than Light ngay hôm nay
Từ khoá liên quan:

free game Anno 1800

, nhan mien phi game Anno 1800, choi game Anno 1800 mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Anno 1800

    Game mô phỏng xây dựng thành phố trung cổ cho PC

    Anno 1800 là game mô phỏng xây dựng thành phố với bối cảnh là giai đoạn đầu của cuộc cách mạng công nghiệp, trong Anno 1800, con đường mà bạn chọn sẽ định hình và tạo nên thế giới mới, bạn sẽ là người đi tiên phong hay khai thác những gì đã có?

  • LeechGet Cải thiện tốc độ tải dữ liệu
  • DiskState Xóa dữ liệu trên máy tính

Tin Mới