Hãy nhanh tay nhận miễn phí game Conarium ngay hôm nay

Sau khi phát hành thành công vào đầu năm nay trên các hệ máy PlayStation 4 và Xbox One, Stormling Studios chính thức cho phép game thủ nhận miễn phí Conarium trên cửa hàng Epic Games bắt đầu từ ngày hôm nay. Game nhâp vai có nhiều yếu tố kinh dị thu hút người chơi trong những năm vừa qua.

Conarium là một trò chơi kinh dị lạnh lùng kể về câu chuyện hấp dẫn của bốn nhà khoa học và nỗ lực của họ trong việc thách thức những giới hạn "tuyệt đối" của tự nhiên. Conarium lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết At the Mountains of Madness của H.P Lovecraft.

hay nhanh tay nhan mien phi game conarium ngay hom nay

Conarium - Game kinh dị trên các hệ máy PC

Để nhận miễn phí game Conarium thì việc đầu tiên đó là bạn cần phải có một tài khoản Epic Games Store. Khi bạn đã điền đầy đủ các chi tiết cần thiết, chỉ cần truy cập vào trang cửa hàng của trò chơi và nhấn nút nhận miễn phí. Conarium sẽ được thêm vào thư viện của bạn tại tài khoản Epic Games Store. Tất cả những gì bạn cần làm sau đó là chỉ việc tải và cài đặt game Conarium.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt Epic Games Launcher tại đây

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản Epic Games, điền đầy đủ thông tin họ tên, Email mật khẩu để quá trình tạo tài khoản hoàn tất.

hay nhanh tay nhan mien phi game conarium ngay hom nay 2

Bước 3: Đăng nhập tài khoản vào phần mềm Epic Games Launcher trên máy tính đã cài đặt trước đó, vào phần Store (Thư Viện) và Click vào Conarium ngay trên giao diện góc phải màn hình, tiến hành nhận miễn phí game Conarium. Hoặc bạn có thể tham khảo cách nhận game miễn phí trên Epic Store của Taimienphi.

hay nhanh tay nhan mien phi game conarium ngay hom nay 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/hay-nhanh-tay-nhan-mien-phi-game-conarium-ngay-hom-nay-52980n.aspx
Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể nhận được miễn phí tựa game giải đố kinh di Conarium rồi đấy, thời gian cho game thủ nhận bắt đầu từ ngày 12 tháng 9 cho tới hết ngày 19 tháng 9 năm 2019. Ngoài ra bạn cũng có thể nhận 2 tựa game The End Is Nigh và ABZU miễn phí trên Epic Games Store hết ngày hôm nay. Hãy nhanh tay nhận ngay trước khi chúng kịp hết hạn.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Epic Games Store tặng miễn phí HITMAN
Code GunX Fire mới nhất
Cách nhận miễn phí bản quyền Photolemur 3
(Giveaway) Bản quyền miễn phí MyFormatConverter Basic, chuyển đổi video, âm thanh
(Giveaway) Bản quyền miễn phí jAlbum, tạo album ảnh, video chuyên nghiệp
Từ khoá liên quan:

nhan mien phi game Conarium

, free game Conarium Epic Games, game mien phi tren Epic Games Store,

SOFT LIÊN QUAN
  • Conarium

    Game nhập vai trên PC

    Conarium là một game nhập vai kết hợp với nhiều yếu tố kinh dị được phát hành bởi Zoetrope Interactive trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, PC. Conarium được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết At The Mountains of Madness của nhà văn H. P. Lovecraft để phát triển thành một trò chơi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá