Nhanh tay nhận miễn phí game Faster Than Light ngay hôm nay

Một trò chơi khác do Subset Games phát hành đã được miễn phí trên Epic Games Store vào ngày hôm nay, game thứ 8 trong sự kiện khuyến mãi, chỉ với vài bước đơn giản bạn sẽ sở hữu miễn phí Faster Than Light, game mô phỏng chiến thuật thời gian thực được đánh giá rất cao trên bảng xếp hạng.

Faster Than Light được coi là một trong những game tiên phong của thể loại Roguelike phổ biến, vượt xa với các trò chơi khác. Faster Than Light nhận được đánh giá cao liên tục từ cả nhà phê bình và người dùng. Phiên bản được cung cấp trên Epic Games Store là phiên bản bổ sung phát hành năm 2014, có thêm tàu, sự kiện và các bổ sung khác.

nhanh tay nhan mien phi game faster than light ngay hom nay

Game mô phỏng chiến đấu tàu không gian trên các hệ điều hành

 

Hướng dẫn nhận Free game Faster Than Light trên Epic Store

Bước 1: Cũng tương tự như các game trước, bạn cần phải truy cập hệ thống Epic Games Store Tại đây.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản trên trang hệ thống game bản quyền bằng cách click SIGN IN nằm góc trên bên phải màn hình.
- Tham khảo cách đăng ký tài khoản Epic Games.

nhanh tay nhan mien phi game faster than light ngay hom nay 2

Bước 3: Trên trang chủ Epic Games Store bạn di chuyển xuống bên dưới, trong mục Free Games chọn Faster Than Light, bắt đầu quá trính nhận miễn phí game Faster Than Light.

nhanh tay nhan mien phi game faster than light ngay hom nay 3

Bước 4: Tại giao diện chính game Faster Than Light trên Epic Store chọn Get.

nhanh tay nhan mien phi game faster than light ngay hom nay 4

Bước 5: Hiện tại Faster Than Light được bán với giá 4.99$ trên các cổng game bản quyền, và trong đợt khuyến mãi bạn sẽ nhận được miễn phí game Faster Than Light với giá 0 đồng, click Place Order.

nhanh tay nhan mien phi game faster than light ngay hom nay 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-mien-phi-game-faster-than-light-55197n.aspx
FLT: Faster Than Light được phát hành miễn phí trên hệ thống Epic Games Store cho đến ngày 27 tháng 12 lúc 11AM ET, tức 11:00 tối theo giờ Việt Nam. Chính vì vậy, bạn cần phải nhanh tay nhận game miễn phí trên Epic Games Store ngay lập tức, bổ sung thêm Faster Than Light vào bộ sưu tập game miễn phí của mình.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chơi Hyper Light Drifter cho người mới
Code game Lục Mạch Thần Kiếm H5
Đăng ký chơi trước game Thần Chết Thức Tỉnh
Code Đấu Chiến Thần Mobile
Full mã code Thượng Cổ Truyền Kỳ 2024 mới nhận lượt quay
Từ khoá liên quan:

game mien phi Faster Than Light

, free game Epic Store, free Faster Than Light,

SOFT LIÊN QUAN
 • Faster Than Light

  Game moo phỏng chiến thuật không gian

  Faster Than Light hay còn được biết đến với cái tên FTL là một trò chơi Roguelike chiến lược không gian thời gian thực có góc nhìn từ trên xuống được phát triển bởi Subset Games, Faster Than Light được phát hành cho M ...

Tin Mới

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 22/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Mã GTA San Andreas các loại xe

  Mã GTA San Andreas các loại xe sẽ giúp bạn sở hữu nhiều loại xe đẹp hấp dẫn, từ bình dân đến siêu xe, thậm chí bạn có thể cưỡi nguyên cả một chiếc xe tăng để tung hoành trên đường phố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã GTA San Andreas các loại xe, hy vọng sẽ giúp bạn có được những giây phút sảng khoái khi tham gia trò chơi hấp dẫn này .

 • Cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí

  Có rất ít người chơi biết cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí, không tốn tài nguyên hay phải nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn có thêm thẻ mới để hoàn thành bộ sưu tập thẻ, kiếm thêm spin.

 • Code Phàm Nhân Tu Tiên Duyên Khởi Funtap mới nhất 6/2024

  Trong bài viết này Taimienphi sẽ tổng hợp toàn bộ các Code Phàm Nhân Tu Tiên Duyên Khởi Tân Thủ và sự kiện mới nhất, cung cấp tới người chơi để đổi