Nhận miễn phí game phiêu lưu Child of Light trị giá 14.99 Euro ngay hôm nay

Với việc hưởng ứng chiến dịch phòng chống dịch CoVid-19 , Ubisoft đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Stay Safe phát hành miễn phí nhiều trò chơi nổi tiếng, game phiêu Child of Light chính là tựa game đầu tiên được phát hành miễn phí vào thời điểm này.

Đến với Child of Ligh, người chơi được hóa thân vào nhân vật Aurora phiêu lưu khám phá vùng đất Lemuria với mục đích tìm lại sự bình yên cho chính mảnh đất quê hương mình, chiến đấu với nữ hoàng Black Queen đã khiến nơi đây trở nên u tối, lạnh lẽo.

nhan mien phi game phieu luu child of light tri gia 14 99 euro ngay hom nay

Game phiêu lưu nhập vai Child of Light miễn phí trên Ubisoft

Hướng dẫn nhận miễn phí game phiêu lưu Child of Light

Sau khi bước chân vào thế giới game phiêu lưu Child of Light, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều sinh vật kỳ lạ từ vùng đất Lemuria, những con chuột biến nói, thủy quái khổng lồ .... trên nền đồ họa đặc sắc với 2 tông màu chủ đạo đen và trắng kêt hợp. Không chỉ vậy, Child of Light còn có hệ thống âm thanh chân thực đến từng chi tiết như tiếng sấm sét khi trời mưa, tiếng bước chân chạy nhảy ... hoàn hảo.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào liên kết nhận miễn phí game phiêu lưu Child of Light trị giá 14.99 Euro (gần 400k VNĐ) tại đây.

Bước 2: Tại giao diện chính nhấp chọn nút Get It For Free xuất hiện góc bên phải màn hình.

nhan mien phi game phieu luu child of light tri gia 14 99 euro ngay hom nay 2

Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản Ubisoft, điền thông tin Email mật khẩu vào ô trống => click Log In. Trường hợp chưa có thì hãy lập tức đăng ký tài khoản Uplay để nhận miễn phí Child of Light.

nhan mien phi game phieu luu child of light tri gia 14 99 euro ngay hom nay 3

Bước 4: Khi xuất hiện bảng thông báo như bên dưới có nghĩa bạn đã nhân miễn phí game phiêu lưu Child of Light thành công, chúng đã được thêm vào thư viện Uplay của bạn. Nếu muốn chơi thì bạn cần phải tải Uplay =>cài đặt =>đăng nhập tài khoản (sử dụng tài khoản Ubisoft) => cài đặt game trên PC.
- Hướng dẫn sử dụng Uplay tải game trên Ubisoft

nhan mien phi game phieu luu child of light tri gia 14 99 euro ngay hom nay 4

Đối với những người yêu thích những tựa game nhập vai phiêu lưu giống Final Fantasy, thì không có lý do nào bỏ qua cơ hội nhận miễn phí Child of Light, Ubisoft chỉ cho phép người chơi nhận miễn phí từ bây giờ cho đến hết ngày 28/3, hãy nhanh tay sở hữu ngay bây giờ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-mien-phi-game-phieu-luu-child-of-light-57053n.aspx
Ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm game bắn súng ám sát để chơi qua mùa dịch CoV19, thì hãy nhận miễn phí Watch Dogs trên Epic Games chỉ bằng cú click bạn sẽ bổ sung vĩnh viễn nó vào thư viện của mình.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code game Light of Thel, Thời Hoàng Kim
Cách chơi Light of Thel trên PC
Hướng dẫn nạp thẻ game Light of Thel
Cấu hình chơi Shepherd of Light trên PC mượt
Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt Light of Thel
Từ khoá liên quan:

game mien phi Child of Light

, free game phieu luu Child of Light, Ubisoft free game,

SOFT LIÊN QUAN
  • Child of Light

    Game phiêu lưu tìm ánh sáng

    Child of Light là game phiêu lưu kết hợp nhập vai hấp dẫn, lối chơi đi cảnh và một cốt truyện nhẹ nhàng, trong đó bạn sẽ nhập vai Aurora, cô gái trẻ đến từ nước Áo phải trốn thoát khỏi các thế lực đen tối và tìm đường về nhà. Trong game Child of Light người chơi sẽ điều khiển cô gái di chuyển trên các vị trí màn hình và vượt qua các vật cản trên đường đi.

Tin Mới