Hướng dẫn nạp thẻ game Light of Thel

Một cách đơn giản nhất để bạn có Pha Lê Tím trong Thời Hoàng Kim chính là nạp thẻ game Light of Thel, sử dụng chúng đúng cách nhân vật của bạn sẽ có lực chiến cực cao. Nếu không biết cách nạp thẻ game Light of Thel như thế nào thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Ngoài ra còn rất nhiều cổng nạp thẻ game Light of Thel - Thời Hoàng Kim khác nhưng để đảm bảo an toàn, tránh bị rủi ro mất tiền oan thì bạn nên thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, rất đơn giản và nhanh chóng bạn sẽ sở hữu số Pha Lê Tím như mong muốn.

huong dan nap the game light of thel

Light of Thel - Game nhập vai 3D khám phá thế giới mở rộng lớn trên Mobile

Download Light of Thel phiên bản Tiếng Việt trên Android và iOS

=> Link tải Light of Thel cho Android

=> Link tải Light of Thel cho iPhone

Cách nạp thẻ game Light of Thel Thời Hoàng Kim

Trước khi đến với các bước nạp thẻ game Thời Hoàng Kim thì bạn đọc cần phải biết được ID nhân vật của mình, tại giao diện chính màn hình in-game nhấp chọn biểu tượng nhân vật => ID nhân vật nằm ngay phía bên dưới.

huong dan nap the game light of thel

Bước 1: Truy cập website nạp thẻ game Light of Thel chính thức của NPH YOUZU tại đây và sau đó nhập ID nhân vật vào ô trống => click Tiếp Theo.

nap the trong game light of thel

Bước 2: Hệ thống tự động nhận diện diện tên nhân vật của bạn với số ID tài khoản đã nhập ở bước trên, lựa chọn gói nạp thẻ game Light of Thel tương ứng với giá tiền => click Tiếp Theo.

huong dan nap the game light of thel

Bước 3: Nếu đây là lần đầu tiên nạp thẻ game Light of Thel thì tài khoản của bạn không có đủ tiền, click Nạp Tiền Vào Ví.

huong dan nap the game light of thel

Bước 4: Có rất nhiều hình thức thanh toán tiền đối với gói nạp game Light of Thel bạn lựa chọn, bao gồm thẻ ATM / Nội Địa / Napas, thẻ HPC ... đối với thẻ Gate bạn chỉ cần nhập Số Serie Mã thẻ => click Nạp là xong, đơn giản mà không phải cung cấp quá nhiều thông tin.

nap the game Light of Thel

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nap-the-game-light-of-thel-59380n.aspx
Như vậy, bạn và Taimienphi vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách nạp thẻ game Light of Thel an toàn và nhanh nhất như thế nào, hãy đăng nhập vào trò chơi xem số Pha Lê Tím bạn đã nhận đủ hay chưa nhé, đừng quên Code Light of Thel đôi khi cũng cung cấp Pha Lê Tím miễn phí đấy.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cấu hình chơi Shepherd of Light trên PC mượt
Nhận miễn phí game phiêu lưu Child of Light trị giá 14.99 Euro ngay hôm nay
Cách chơi Warriors of Light trên PC bằng giả lập Android
Cấu hình chơi game Child of Light không giật lag
Cách chơi Sky Children of the Light trên Android và iOS
Từ khoá liên quan:

nap the game Light of Thel

, nap the game thoi hoang kim, nap card Light of Thel thoi hoang kim,

SOFT LIÊN QUAN
  • Light of Thel

    Game hành động nhập vai cho điện thoại Android, iPhone

    Light of Thel (hay Thời Hoàng KIM) là tựa game thuộc thể loại chiến đấu thám hiểm thế giới mở, đồ họa tuyệt đẹp, tạo hình dễ thương, gameplay phong phú, thỏa mãn mong muốn của mọi game thủ.

Tin Mới