Google Forms sẽ sớm cho phép lưu biểu mẫu chưa hoàn thành dưới dạng bản nháp

Trong bối cảnh học tập và giảng dạy online, nhiều tổ chức giáo dục đã sử dụng Google Forms hay còn gọi là Google Biểu mẫu để thực hiện các bài kiểm tra và những dạng bài tập khác. Google cho biết họ sẽ sớm thêm khả năng lưu biểu mẫu chưa hoàn thiện dưới dạng bản nháp cho người dùng Google Forms trong trường hợp họ không thể hoàn thành ngay lập tức.

Google vừa ra mắt phiên bản beta của Google Forms, công cụ tạo form trực tuyến, phiên bản mới này cho phép người dùng lưu bản nháp trong tối đa 30 ngày hoặc cho đến khi người dùng hoàn thành và gửi biểu mẫu.

google form ho tro luu bieu mau chua hoan thanh duoi dang ban nhap

Google Forms hỗ trợ lưu biểu mẫu trực tuyến chưa hoàn thành dưới dạng bản nháp

Với tính năng mới này, bạn sẽ không phải bắt đầu lại nếu bạn không thể hoàn thành biểu mẫu hoặc bài kiểm tra ngay lập tức, muốn chuyển đổi giữa nhiều thiết bị hoặc mất kết nối Internet trước khi câu trả lời của bạn được gửi.

google forms se som cho phep luu bieu mau chua hoan thanh duoi dang ban nhap

Google giải thích trong bài đăng trên blog: "Khi trả lời một biểu mẫu, bài kiểm tra hoặc bài tập trong Classroom khi đã đăng nhập vào tài khoản Google Workspace, tiến trình của người dùng sẽ tự động được lưu dưới dạng bản nháp trong 30 ngày kể từ lần chỉnh sửa cuối cùng hoặc cho đến khi biểu mẫu được hoàn thành".

google forms co the luu bieu ma chua hoan thanh duoi dang ban nhap

Bắt đầu từ tuần tới, khách hàng Google Workspace for Education sẽ có quyền truy cập vào phiên bản beta của Google Biểu mẫu và tình năng này sẽ được triển khai cho người dùng Google Workspace vào cuối năm nay.

Link truy cập Google Forms:

=> Link truy cập Google Form Web

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-forms-se-som-cho-phep-luu-bieu-mau-chua-hoan-thanh-duoi-dang-ban-nhap-62763n.aspx
Bên cạnh đó, bạn  có thể tham khảo thêm top website tạo biểu mẫu trực tuyến miễn phí tốt nhất 2021 tại đây để sử dụng nhé.

Xem thêm Top website: Tạo biểu mẫu trực tuyến tốt nhất 2021

Bên cạnh đó, sau một khoảng thời gian dài thì giờ đây Google cũng đã mang trở lại tiện ích la bàn trên ứng dụng Maps cho Andorid giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm: Google Maps cho Android chào đón sự trở lại của widget la bàn

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo form (biểu mẫu) tùy chỉnh trong Bootstrap
Cách tạo phiếu giao và nộp bài tập bằng Google Forms
Cách hạn chế phản hồi trong Google Forms
Cách tạo biểu mẫu bằng Google Drive
Các tệp Google Docs, Sheets và Slides sẽ được tính vào 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí từ năm sau
Từ khoá liên quan:

google forms cho phep luu bieu mau chua hoan thanh

, Google Biểu mẫu lưu tiến trình đang làm dở dưới dạng bản nháp, Googel Forms lưu lại biểu mẫu dưới dạng bản nháp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Form

  Tạo biểu mẫu trực tuyến trên Google

  Google Form là phần mềm miễn phí cho phép bạn tạo các loại khảo sát và biểu mẫu trực tuyến. Là một phần trong bộ ứng dụng dựa trên web của Google như Docs, Sheets, Slides,.. Google Form là một công cụ linh hoạt có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau và được người dùng đánh giá rất cao về độ tiện dụng.
 • Wufoo Công cụ tạo form trực tuyến đơn giản
 • Form Auto Fill Portable Tự động điền tài khoản trên các trang web
 • Form Auto Fill Tự động điền tài khoản trên các trang web
 • Gravity Forms Trình tạo Form trực tuyến dựa trên WordPress
 • DA FormMaker Tạo form HTML, thiết kế nội dung website

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Cách nhận spin miễn phí Coin Master với Diamond Heist

  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách nhận vòng quay, spins game Coin Master miễn phí. Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhận spin miễn phí Coin Master với Diamond Heist.