Top 5 trình tạo form, biểu mẫu trực tuyến tốt nhất 2021

Trình biểu mẫu, tạo form trực tuyến là giải pháp lý tưởng nhất để tạo biểu mẫu trực tuyến, thu thập phản hồi từ phía khách hàng hay nhân viên của bạn, ... . Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số trình tạo form, biểu mẫu trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Trình tạo form, biểu mẫu trực tuyến linh hoạt, dễ sử dụng hơn nhiều và đặc biệt là không yêu cầu người dùng phải thao tác lập trình hay viết mã code, cũng như không yêu cầu phải cài đặt phần mềm trên thiết bị.

trinh tao form truc tuyen tot nhat 2021

Top phần mềm tạo biểu mẫu trực tuyến

Mục Lục bài viết:
5. Gravity Forms.(trả phí)
4. WuFoo.(trả phí)
3. Microsoft Forms.(miễn phí)
2. HubSpot Free Online Form Builder.(miễn phí)
1. Google Forms.(nên dùng)

Top 5 trình tạo form online, biểu mẫu trực tuyến tốt nhất 2021

5. Gravity Forms (trả phí)

Ưu điểm:
- Plugin Wordpress.
- Cho phép người dùng cài đặt thêm form, biểu mẫu bổ sung của bên thứ 3.

Gravity Forms vốn là một plugin Wordpress và được thiết kế trở thành trình tạo biểu mẫu trực tuyến. Trình tạo biểu mẫu được đóng gói đầy đủ các tính năng, công cụ cần để tạo và thiết kế các form, biểu mẫu chuyên nghiệp.

tao form online

Trong số các tính năng của Gravity Forms, đáng chú ý nhất phải kể đến giao diện trực quan, hỗ trợ chức năng kéo và thả cũng như các tính năng định dạng có điều kiện (conditional formatting), chèn HTML tùy chỉnh, có sẵn cả bản dùng thử miễn phí, ... .

Quan trọng hơn cả là công cụ tạo form online này còn cho phép người dùng cài đặt thêm các biểu mẫu của bên thứ 3, chẳng hạn như Paypal, Slack hay MailChimp. Đây cũng là điểm khác biệt của Gravity Forms so với các trình tạo biểu mẫu khác.

Link truy cập Gravity Forms tại đây:

=> Link Gravity Forms

4. WuFoo (trả phí)

Ưu điểm:
- Tùy chọn thu thập dữ liệu phong phú.
- Hỗ trợ báo cáo phức tạp.
- Thanh toán trực tuyến.

WuFoo ghi điểm nhờ các tùy chọn thu thập dữ liệu phong phú cũng như hỗ trợ các báo cáo phức tạp và phân tích dữ liệu chi tiết mà không cần viết mã code.

tao bieu mau truc tuyen

Phần hay nhất của trình làm form, tạo biểu mẫu trực tuyến này là hỗ trợ thanh toán trực tuyến qua PayPal và Stripe. Quy trình làm việc tự động của công cụ chuyển dữ liệu đến CRM hoặc hệ thống tự động hóa tiếp thị nhanh chóng. Hơn nữa WuFoo cũng được sử dụng bởi một loạt các trang web lớn như amazon.com, Best Buy, Disney, Microsoft, Sony và Twitter.

Link truy cập WuFoo tại đây:

=> Link Wufoo

3. Microsoft Forms (miễn phí)

Ưu điểm:
- Tạo các cuộc khảo sát.
- Trực quan hóa dữ liệu.
- Sắp xếp, tổ chức các sự kiện.

Microsoft Forms là công cụ tạo biểu mẫu online khảo sát của Microsoft, được thiết kế ban đầu cho các tổ chức giáo dục và thương mại. Ngoài ra đây cũng là một trong những đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Google Forms.

tai google Form

Các tính năng ưu việt của Microsoft Forms gồm hỗ trợ tạo các cuộc khảo sát trực tuyến để thu thập phản hồi của khách hàng, đánh giá mức độ hài lòng của nhân viên và tổ chức các sự kiện nhóm. Ngoài ra người dùng cũng có thể kết hợp cộng cụ với Excel để thực hiện phân tích chuyên sâu hay tùy chỉnh back-end.

Link truy cập Microsoft Forms tại đây:

=> Link Microsoft Forms

2. HubSpot Free Online Form Builder (miễn phí)

Ưu điểm:
- Hỗ trợ hơn 1.000 biểu mẫu khác nhau.
- Tính năng kéo và thả.
- Hỗ trợ 12 trường khác nhau.
- Tích hợp với các dịch vụ Hubspot.

Hubspot Free Online Form Builder là một trong những công cụ thiết kế form online, tạo biểu mẫu trực tuyến miễn phí, tốt nhất và dễ sử dụng nhất hiện nay. Được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, phiên bản miễn phí hỗ trợ lên tới 1.000 biểu mẫu khác nhau.

ung dung tao form bieu mau truc tuyen

Ưu điểm của Hubspot Free Online Form Builder là dễ sử dụng, tính năng kéo và thả cho phép người dùng nhúng biểu mẫu của mình vào trang web chỉ trong nháy mắt. Bên cạnh đó trình tạo biểu mẫu trực tuyến cũng được tích hợp 12 trường khác nhau để người dùng lựa chọn và sử dụng, bao gồm văn bản, menu thả xuống, hộp kiểm, ... .

Link truy cập HubSpot Free Online Form Builder tại đây:

=> Link Hubspot

1. Google Forms (nên dùng)

Ưu điểm:
- Hoàn toàn MIỄN PHÍ.
- Cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng.

Google Forms là một phần của bộ công cụ tạo biểu mẫu trực tuyến của Google bao gồm Docs, Sheets và Slides. Đây là công cụ tạo form online hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đặc biệt nếu đã làm quen và sử dụng các công cụ của Google, việc sử dụng Forms để tạo biểu mẫu tương tác với bạn sẽ trở nên cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

tao bieu mau truc tuyen tot nhat

Mặc dù không hỗ trợ nhiều biểu mẫu cho người dùng lựa chọn, đổi lại Google Forms được trang bị một loạt các tùy chọn và tính năng hữu ích. Trong số đó đáng chú ý nhất là công cụ tạo biểu mẫu online được tích hợp với Google Sheets. Hiểu một cách đơn giản, tất cả biểu mẫu được gửi sẽ tự động được lưu trên bảng tính Google Sheets thay vì lưu trữ trên cơ sở dữ liệu cục bộ, điều này giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi các lần gửi biểu mẫu của mình, thậm chí là chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp.

Ngoài ra Google Forms cũng hỗ trợ logic có điều kiện cơ bản, nghĩa là mọi câu hỏi mà người dùng nhìn thấy đều có thể điều chỉnh dựa trên các câu trả lời mà họ đã cung cấp trước đó.

Cuối cùng, người dùng có thể cài đặt thêm các add-ons, tiện ích bổ sung chẳng hạn như formLimiter (được thiết kế giới hạn số lần gửi biểu mẫu) hay Form Notifications (cho phép tùy chỉnh thông báo email mà người dùng nhận được).

Nếu đang cần tìm kiếm công cụ, trình tạo form, biểu mẫu trực tuyến miễn phí và dễ sử dụng, Google Forms có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

Link truy cập Google Forms tại đây:

=> Link Google Form

=> Nên sử dụng trình tạo form, biểu mẫu trực tuyến nào?

Trong số top trình tạo form, làm biểu mẫu trực tuyến tốt nhất 2021 mà Taimienphi.vn giới thiệu trên đây, Google Forms có lẽ là công cụ tạo form, bieuier mẫu trực tuyến lý tưởng nhất mà bạn nên sử dụng. Quan trọng hơn cả đây là trình tạo biểu mẫu hoàn toàn MIỄN PHÍ nhưng hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích hơn so với các công cụ trả phí khác và cực kỳ dễ sử dụng vadf bạn cũng không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu các tính năng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-trinh-tao-form-bieu-mau-truc-tuyen-tot-nhat-2021-62719n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn một số công cụ, trình tạo biểu mẫu trực tuyến tốt nhất hiện nay. Ngoài các trình tạo form, biểu mẫu trực tuyến trên đây, bạn có đang sử dụng công cụ, trình tạo form nào khác? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google thiết kế lại hộp thoại chia sẻ cho Drive, Docs, Sheets, Slides và Forms
Cách sử dụng Microsoft Forms tạo Survey chuyên nghiệp
Các tệp Google Docs, Sheets và Slides sẽ được tính vào 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí từ năm sau
Tạo, xóa bảng trong Google Docs
Top 5 plugins Google Chrome tốt nhất cho doanh nghiệp
Từ khoá liên quan:

tao form online

, tạo biểu mẫu trực tuyến, web tạo tao form trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Forms

    Tiện ích thu thập ý kiến trực tuyến

    Microsoft Forms là ứng dụng cho phép người dùng tạo khảo sát, câu đố, và bỏ phiếu, mời người khác trả lời thông qua trình duyệt web hoặc các thiết bị di động, Microsoft Forms cung cấp kết quả theo thời gian thực, sử dụng phân tích để đánh giá phản hồi và xuất kết quả ra file exel để phân tích bổ sung hoặc phân loại.

Tin Mới