Microsoft phát hành bản vá lỗi .NET Framework

Microsoft phát hành bản vá lỗi Net Framework được phát hiện trong bản cập nhật Patch Tuesday tháng 7/2018, là nguyên nhân phá vỡ các ứng dụng trên tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows.

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft phát hành bản cập nhật Patch Tuesday tháng 7/2018 cho tất cả các phiên bản Windows được hỗ trợ, bao gồm một bản vá lỗ hổng bảo mật NET Framework (CVE-2018-8356).

Tuy nhiên đến hôm 20/7 vừa qua, công ty đã phát hiện và thừa nhận lỗi .NET Framework trong bản cập nhật mới nhất là nguyên nhân khiến các ứng dụng không khởi động được hoặc hoạt động không đúng cách. Phía công ty cũng đã phát hành bản cập nhật .NET Framework mới để vá lỗi và hạn chế các hệ thống bị ảnh hưởng do lỗi gây ra.

=> Tham khảo cách sửa lỗi không cài được NET Framework

Trong thông báo của mình hôm 20/7, công ty cho biết người dùng đã cài đặt bản cập nhật tháng 7/2018 nên giám sát chặt chẽ hệ thống đồng thời cài đặt các bản cập nhật NET Framework 4.0, 3.5 sắp được phát hành tới đây càng sớm càng tốt.

microsoft phat hanh ban va loi net framework

Microsoft phát hành bản vá lỗi .NET Framework

Người dùng phải cài đặt theo cách thủ công

Hôm 30/7 vừa qua Microsoft đã phát hành bản vá lỗi cho tất cả các phiên bản NET Framework 3.5 hoặc 4.5 bị ảnh hưởng và khuyến cáo người dùng bị ảnh hưởng cài đặt bản cập nhật càng sớm càng tốt, hoặc nếu có thể chờ cho đến khi công ty phát hành bản cập nhật thường xuyên tháng 8/2018.

Tuy nhiên người dùng không thể cập nhật tự động bản cập nhật trên hệ thống Windows thông qua Windows Update. Bản cập nhật được cung cấp dưới dạng tải xuống thủ công trên trang Microsoft Update. Tức là các hệ thống bị ảnh hưởng bởi lỗi .NET Framework sẽ không được sửa lỗi cho đến khi Microsoft phát hành bản cập nhật Patch Tuesday tháng 8/2018, trừ khi người dùng tải xuống và cài đặt bản cập nhật theo cách thủ công.

Trường hợp muốn gỡ phiên bản Net Framework đang có, bạn tham khảo cách gỡ Net Framework trên máy tính tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-phat-hanh-ban-va-loi-net-framework-36780n.aspx
Trình duyệt Opera 56 cải tiến thanh địa chỉ và các tính năng khác giúp cho người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng những tính năng thú vị của trình duyệt hơn như Speed Dial, lưu trang web dưới dạng PDF,...Từng bước, Opera sẽ không ngừng nâng cấp và tối ưu để giữ vững vị trí một trong những trình duyệt tốt nhất hiện nay.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gỡ Net Framework, xóa Net Framework trên máy tính
Kích hoạt Net Framework trên Win 10 trên máy tính
Cách sửa lỗi cài NET Framework trên Win 10, 8, 7
Hướng dẫn mẹo kích hoạt .Net Framework 3.5 trên Win 8, 8.1
Cài đặt .NET Framework 3.5 Offline trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

Microsoft phát hành bản vá lỗi .NET Framework

, Microsoft, bản vá lỗi .NET Framework,

SOFT LIÊN QUAN
 • NeatUpload

  Tiện ích Net Framework

  NeatUpload là một phần mềm Net Framework, nó giúp người dùng dễ dàng sửa chữa lỗi cho ứng dụng hoặc thêm vào ứng dụng một chức năng mới, chương trình này cũng có khả năng giúp người dùng thiết kế ứng dụng, chương trình.

Tin Mới

 • WinRAR 5.80 Beta 4 có gì mới?

  WinRAR là phần mềm hỗ trợ nén file RAR và ZIP, và có thể giúp giải nén nhiều định dạng file khác nhau khác, chương trình cũng cung cấp khối lượng lưu trữ lớn, tính năng tự lưu trữ và phục hồi file bị hỏng. Vậy, WinRAR 5.80 Beta 4 có gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 • Microsoft dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10

  Cùng với 3D Builder, Mixed Reality Viewer,... Microsoft đang dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10, lý do rất đơn giản, mọi người thường sử dụng Snapchat hoặc WhatsApp để kết nối với bạn bè chứ không chỉ My People.

 • Top phần mềm quay video game 2019

  Hiện nay không thiếu các phần mềm quay video game cho các game thủ lựa chọn như Bandicam, Fraps, Camtasia Studio..., từ những công cụ hỗ trợ quay màn hình đơn giản đến những phần mềm chuyên nghiệp với tính năng nâng cao, chỉnh sửa phức tạp, trong bài viết này Taimienphi sẽ giới thiệu danh sách top phần mềm quay video game tốt nhất để bạn tham khảo, sử dụng.

 • Cách dùng Window Media Player 12

  Sử dụng Windows Media Player 12 giúp bạn nghe nhạc, xem video nhiều định dạng trên máy tính, laptop của mình, cách cài, dùng Windows Media Player 12 như thế nào sẽ được Taimienphi tổng hợp chi tiết trong nội dung dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá