Danh mục con

Công thức tính chu vi hình Vuông

Các em học sinh đã được học nhiều công thức về tính chu vi, diện tích của các hình như hình bình hành, hình tròn, hình chữ nhật,... vậy em đã biết chu vi hình vuông tính như thế nào hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu cách tính chu vi của hình vuông trong bài viết dưới đây.

Công thức tính chu vi hình Thoi

Thuỳ Dương 05/07/2018 09:05:00
Hình vuông là một hình tứ giác đều, nó cũng đồng thời là hình thoi có hai đường chéo bằng nhau, vậy cách tính chu vi hình thoi có giống như cách tính chu vi hình vuông hay không, mời các bạn và các em học sinh cùng tìm hiểu.

Tổng hợp lời chúc đám cưới ngắn gọn, ý nghĩa

Những câu chúc đám cưới ngắn gọn gửi đến người thân, bạn bè sau đây sẽ thay cho sự quan tâm, lời chúc phúc của bạn gửi đến cặp đôi trong ngày đặc biệt của cuộc đời, cùng tham khảo những lời chúc để tìm được lời chúc đám cưới hay nhất gửi và ý nghĩa nhất nhé.

Cách viết lời chúc đám cưới hay nhất

Trần Văn Việt 04/07/2018 22:15:00
Có rất nhiều bạn muốn để lại lời chúc trong đám cưới nhưng lại không biết cách viết lời chúc đám cưới như thế nào để thể hiện được sự quan tâm cũng như lời chúc phúc ý nghĩa. Thấu hiểu được điều này, Taimienphi.vn xin chia sẻ cách viết lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhất.

Những câu nói hay về gia đình bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Trọng Tâm 04/07/2018 05:26:00
Gia đình là một thứ tình cảm thiêng liêng và cao cả của mỗi con người, chúng ta hãy cùng xem những câu nói hay về gia đình bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất để có thể cảm nhận tình cảm gia đình và biết trân trọng hơn những người trong gia đình mình.

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh cảm động nhất

Nguyễn Cảnh Nam 04/07/2018 04:11:00
Tuyển tập những câu nói về tình yêu bằng tiếng Anh cảm động nhất gồm có tình yêu tan vỡ, đơn phương, buồn, hạnh phúc ... giúp bạn vừa có thể cảm nhận được tình yêu theo các cung bậc cảm xúc khác nhau vừa có thể trau dồi từ vựng tiếng Anh tốt hơn.

Cách tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn, công thức tính như thế nào?

Đỗ Bá Hưng 04/07/2018 04:03:00
Hiểu rõ cách tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn sẽ giúp các em học sinh dễ dàng giải quyết những bài toán liên quan đến hình tròn, đây là những kiến thức cơ bản và quan trọng mà các em cần nắm được. Theo dõi bài viết Cách tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn, công thức tính như thế nào? để ôn lại cho mình những kiến thức này nhé.

Cách tính diện tích hình bình hành, chu vi hình bình hành, công thức tính như thế nào

Trần Văn Việt 04/07/2018 03:35:00
Cách tính diện tích hình bình hành, chu vi hình bình hành là những kiến thức quan trọng các em học sinh cần nắm vững bởi chúng liên quan rất nhiều đến những bài tập về hình bình hành, mời các em theo dõi bài viết Cách tính diện tích hình bình hành, chu vi hình bình hành, công thức tính như thế nào dưới đây để ôn lại các kiến thức quan trọng này nhé.

Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh

Đỗ Bá Hưng 04/07/2018 03:08:00
Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh được Taimienphi.vn tổng hợp ở dưới đây không những là cách thể hiện được tình cảm đối với người bạn của mình mà còn là nguồn cảm hứng giúp bạn trau dồi từ vựng tiếng Anh hiệu quả đấy.

Công thức tính đường chéo hình bình hành

Đỗ Bá Hưng 04/07/2018 02:35:00
Cách tính đường chéo hình bình hành cũng là một trong số các kiến thức cần thiết và quan trọng đối với các em học sinh trong quá trình giải toán hình học các lớp. Vậy em đã biết cách làm các dạng bài tập này hay chưa, nếu em vẫn còn đang loay hoay chưa biết làm như thế nào, vậy em có thể tham khảo bài viết của chúng tôi.

Công thức tính chiều cao hình bình hành

Duy Thành 04/07/2018 01:21:00
Một trong các yếu tố để tìm ra diện tích, chu vi hình bình hành chính là chiều cao, vậy cách tính chiều cao hình bình hành là gì, độc giả cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây để áp dụng vào giải các bài toán hình học dễ dàng hơn.

Tính diện tích hình bình hành trong không gian

Nguyễn Cảnh Nam 04/07/2018 00:35:00
Các bài viết trước, các bạn đã nắm được các kiến thức về cách tính diện tích hình bình hành, vậy cách tính diện tích hình bình hành trong không gian giống và khác cách tính diện tích thông thường như thế nào, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Tính diện tích hình bình hành khi biết 2 cạnh

Có nhiều bạn độc giả băn khoăn không biết công thức tính diện tích hình bình hành khi biết 2 cạnh, với bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc này.

Tính diện tích hình bình hành biết 2 đường chéo

Trần Văn Việt 03/07/2018 22:34:00
Chúng ta đã cùng nhau làm các bài tập tính diện tích hình bình hành khi biết cạnh, biết góc,... bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách tính diện tích hình bình hành khi biết hai đường chẻo, mời các em cùng đón đọc.

Cách tính chu vi hình tròn có bán kính r bằng 9 m

Trọng Tâm 03/07/2018 21:15:00
Đứng trước bài toán tính chu vi hình tròn có bán kính r bằng 9m, nhiều em học sinh tỏ ra khá bối rối bởi không biết cách làm sao cho đúng hoặc các em biết cách làm nhưng lại không biết trình bày sao cho khoa học. Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách khắc phục những điều trên.

Cách tính chu vi hình tròn khi biết diện tích

Hoàng Bách 03/07/2018 19:25:00
Các em học sinh đã được làm quen với dạng toán tính diện tích hình tròn khi đã biết chu vi, vậy với bài toán tính chu vi hình tròn khi biết diện tích, các em sẽ phải làm như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về cách giải bài tập này.

Tính chu vi tam giác vuông

Thuỳ Dương 03/07/2018 04:05:00
Các bạn đã được học rất nhiều các công thức về tính chu vi, diện tích của các hình như hình tam giác, hình chữ nhật, hình vuông,... vậy có bao giờ bạn băn khoăn cách tính chu vi tam giác vuông hay chưa? Nếu bạn còn chưa biết cách tính chu vi hình tam giác vuông, mời bạn đón đọc bài viết ngay sau đây của chúng tôi.

Tính chu vi tam giác thường

Đỗ Bá Hưng 03/07/2018 03:11:00
Tam giác là một dạng hình học phổ biến nhất trong chương trình Toán hình các khối lớp và cách tính chu vi tam giác thường là dạng bài tập cơ bản và đơn giản nhất trong các bài toán về tam giác. Chúng ta cùng củng cố và mở rộng các kiến thức về chu vi tam giác qua bài viết ngay sau đây.

Cách tính diện tích hình tròn biết chu vi c=28,26m

Hoàng Bách 03/07/2018 01:28:00
Đứng trước bài toán tính diện tích hình tròn biết chu vi hình tròn C = 28, 26m, có nhiều em học sinh loay hoay chưa biết cách giải sao cho đúng và nhanh nhất, vậy để giúp em biết cách giải bài toán này đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em làm bài tập, mời các em cùng đón đọc.

Tính chu vi tam giác đều

Đỗ Bá Hưng 03/07/2018 00:21:00
Các bạn đã được học về cách tính chu vi của tam giác thường, tam giác vuông, tam giác cân, vậy còn chu vi tam giác đều tính như thế nào? Nếu bạn còn đang vướng mắc về phần kiến thức, vậy mời bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cách tính diện tích hình tròn biết chu vi c bằng 6,28 cm

Đến với phần hướng dẫn giải các bài tập Hình học liên quan đến tính diện tích hình tròn hôm nay, chúng tôi tiếp tục gợi ý cho các em cách làm bài tìm diện tích hình tròn biết chu vi C = 6,28 cm, các em cùng đón đọc.

Cách tính diện tích hình tròn có chu vi bằng 12,56 cm

Duy Thành 02/07/2018 18:35:00
Các em học sinh đã làm quen với dạng toán tìm diện tích hình tròn khi biết chu vi, bài viết hôm nay chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em cách tính diện tích hình tròn có chu vi bằng 12,56 cm. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể tham khảo gợi ý của chúng tôi để giúp đỡ con mình làm bài tập này ở nhà.

Kích thước banner quảng cáo chuẩn

Ngoài những quy định về quảng cáo chúng ta cần nắm rõ các loại kích thước banner quảng cáo chuẩn trên Google, Facebook để có thể nắm bắt được cách thức quảng cáo cũng như tránh bị khóa tài khoản do vi phạm quy định khi thiết kế kích thước banner quảng cáo không đúng chuẩn.

Nhanh như chớp tập 13, Tổng hợp những câu đố của chương trình

Trần Văn Việt 01/07/2018 00:36:00
Trở lại với Nhanh như chớp tập 13 là phần thi của 2 đội thắng trong tập 2 và tập 4 đó là các người chơi Anh Tú, Xuân Tiến, Nam Thư, Hùng Thuận, Băng Di, Hải Triều? Với những câu đố mẹo, đố khoa học và rất vui, liệu đội nào sẽ dành chiến thằng với 80 triệu?

Tên bé gái ở nhà dễ thương

Bạn đang tìm tên bế gái ở nhà dễ dàng để đặt tên cho bé của mình những chưa tìm thấy cái tên nào hay, không phạm húy, không trùng với tên bé ở nhà bên cạnh ..., vậy hãy tham khảo những cái tên hay ở nhà cho bé gái sau đây.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá