Danh mục con

Mua Samsung Galaxy S10 chỉ với 3 triệu

Samsung Galaxy S10 mới ra mắt không lâu và chính thức lên kệ vào ngày 8/3 tới. Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để có thể sở hữu và mua được ngay Samsung Galaxy S10 chỉ với 3 triệu VNĐ.

Từ điển có bao nhiêu từ?

Từ điển có bao nhiêu từ? là câu đố mẹo hài hước được gameshow Nhanh như chớp sử dụng làm câu số 5 trong vòng 2, MC Hariwon hỏi MC Trường Giang, chắc chắn nhiều người nghe xong câu đố này sẽ trả lời sai.

Cái gì đứng mà không đứng?

Quỳnh Búp Bê 24/02/2019 13:28:40
Câu đố Cái gì đứng mà không đứng? làm nhiều người phải suy nghĩ tìm cái gì có đặc điểm này. Hãy cùng xem bài viết sau đây hoặc chương trình Nhanh như chớp tập 42 câu 4 vòng 2 để tìm đáp án của câu đố mẹo trên.

Cái gì dưới mông thiên hạ nhưng tên gọi là cha thiên hạ?

Tin Nguyễn 24/02/2019 12:28:40
Với câu đố mẹo Cái gì dưới mông thiên hạ nhưng tên gọi là cha thiên hạ? làm cho nhiều người băn khoăn không đưa ra được câu trả lời. Cùng xem chương trình Nhanh như chớp hoặc tham khảo bài viết sau đây để biết được đáp án chính xác.

Trong bài hát thiếu nhi "Em yêu ai" em bé yêu ai nhất?

Cao Thắng 24/02/2019 11:28:40
Trong bài hát thiếu nhi "Em yêu ai" em bé yêu ai nhất? là câu đố số 14 của vòng 1 trong chương trình Nhanh như chớp tập 42, Trường Giang đố MC Hariwon.

Bánh gì nghe thôi đã thấy đau?

Trần Hoạt 24/02/2019 11:26:53
Bánh gì nghe thôi đã thấy đau? là câu đố hay số 2 vòng 2 trong chương trình Nhanh như chớp tập 42, đây là câu đố liên quan đến món bánh rất quen thuộc với chúng ta.

Cái gì nắm mà không nắm?

Trần Khởi My 24/02/2019 10:28:40
Cái gì nắm mà không nắm? cũng là một câu đố mẹo đồng âm được Nhanh như chớp - gameshow giải trí sử dụng trong tập 42 ở câu số 1 vòng 2 hỏi MC Trường Giang. Mời các bạn cùng tham khảo đáp án dưới đây.

Cà gì dễ bị ghét nhất?

Tin Nguyễn 24/02/2019 09:28:40
Cà gì dễ bị ghét nhất? là một trong những câu đố mẹo được gameshow Nhanh như chớp tập 42 đưa vào để đố MC Trường Giang mang đến cho mọi người tiếng cười sảng khoái, giây phút thư giãn.

Bánh gì mỗi năm ăn 1 lần?

Quỳnh Búp Bê 24/02/2019 07:26:53
Bánh gì mỗi năm ăn 1 lần? là câu đố mà bạn sẽ tìm xem bánh nào có đặc điểm này. Câu đố này cũng đã được Nhanh như chớp tập 42 sử dụng.

Trong đô thị trường hợp nào dưới đây xe không được dùng còi (trừ các xe ưu tiên theo Luật định)?

Phạm Nhất Vương 24/02/2019 06:28:40
Trong đô thị trường hợp nào dưới đây xe không được dùng còi (trừ các xe ưu tiên theo Luật định)?

Ông nội đi chợ hoa xuân nhìn thấy trên cây có 1000 con chim, ông nội dùng cái gì để có thể tóm toàn bộ?

Nguyễn Long Thịnh 24/02/2019 05:26:53
Ông nội đi chợ hoa xuân nhìn thấy trên cây có 1000 con chim, ông nội dùng cái gì để có thể tóm toàn bộ? là câu đố số 9 của vòng 4 trong gameshow Nhanh như chớp nhí tập 25.

Bánh chưng thường có nhân gì: Thịt, cá hay đậu xanh?

Cao Thắng 24/02/2019 03:26:53
Bánh chưng thường có nhân gì: Thịt, cá hay đậu xanh? là câu đố số 2 trong vòng 3 của chương trình giải trí ăn khách Nhanh như chớp nhí tập 25.

Mẫu Tattoo đẹp

Lộc Ngô 24/02/2019 01:26:53
Những hình xăm độc đáo, những mẫu Tattoo đẹp nhiều màu sắc sẽ mang đến vẻ ngoài đầy mới mẻ và cuốn hút cho bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không chọn lấy cho mình một mẫu Tattoo đẹp nhất.

Vì sao người ta lại đặt tên là bút bi?

Vì sao người ta lại đặt tên là bút bi? là câu đố số 4 của vòng 1 trong chương trình giải trí Nhanh như chớp nhí tập 25. Đây chính là câu đố về thiết bị rất quen thuộc với các em khi học tập.

Làm gì chụp mà không chụp?

Quỳnh Búp Bê 23/02/2019 21:26:53
Làm gì chụp mà không chụp? là câu đố số 9 của vòng 1 trong chương trình Nhanh như chớp nhí. Bạn nghĩ đáp án của câu đố này sẽ là gì?

Trong bài hát túp lều lí tưởng đêm đêm 2 nhân vật làm gì?

Cao Toàn Mỹ 23/02/2019 19:26:53
Trong bài hát túp lều lí tưởng đêm đêm 2 nhân vật làm gì? là câu đố vui trong chương trình Nhanh như chớp nói về bài hát Túp lều lý tưởng. Chỉ cần các bạn thuộc bài hát này là sẽ đưa ra câu trả lời chính xác.

Khi bạn sinh ra trên trái đất có gì thay đổi?

Phương Anh 23/02/2019 17:26:53
Khi bạn sinh ra trên trái đất có gì thay đổi? là câu đố số 7 của vòng 1 trong chương trình Nhanh như chớp tập 42 - vòng Trường Giang hỏi MC Hariwon.

Cầu thủ nào được bình chọn là cầu thủ xuất xắc nhất trong AFF Cup 2018?

Cao Toàn Mỹ 23/02/2019 09:26:53
Cầu thủ nào được bình chọn là cầu thủ xuất xắc nhất trong AFF Cup 2018? là câu đố được gameshow Nhanh như chớp nhí sử dụng cho câu hỏi số 5 của vòng 4. Nếu như các bé yêu thích bóng đá chắc sẽ trả lời được câu đố này.

Ăn gì mà bán buôn tấp nập?

Duy Thành 23/02/2019 05:26:53
Ăn gì mà bán buôn tấp nập? là câu đố số 8 vòng 1 Trường Giang hỏi, Hariwon trả lời trong chương trình giải trí Nhanh như chớp tập 42 phát sóng vừa qua.

Xe máy chuyên dùng có phải là phương tiện tham gia giao thông đường bộ không?

Phí Quỳnh Anh 23/02/2019 01:18:44
Xe máy chuyên dùng có phải là phương tiện tham gia giao thông đường bộ không? là câu hỏi số 1 trong cuộc thi Giao thông học đường năm 2019 dành cho các học sinh.

Xe đạp máy là phương tiện giao thông thô sơ đường bộ không hay phương tiện giao thông cơ giới đường bộ

Xe đạp máy là phương tiện giao thông thô sơ đường bộ không hay phương tiện giao thông cơ giới đường bộ là câu hỏi số 6 trong bộ câu hỏi của cuộc thi Giao thông học đường năm 2019.

Biển này có ý nghĩa gì?

Nguyễn Cảnh Nam 22/02/2019 21:18:44
Biển này có ý nghĩa gì? là câu hỏi số 9 trong cuộc thi Giao thông học đường năm 2019 dành cho các học sinh. Đáp án của câu hỏi này sẽ được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Visa thị thực thị thực là gì? Cách làm Visa thị thực

Duy Vinh 22/02/2019 19:35:00
Khi bạn làm thủ tục đi du lịch, công tác ... nước ngoài, bạn thường nghe thấy mọi người nhắc đến Visa thị thực nhưng bạn lại không biết đó là cái gì? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có thể hiểu rõ ràng về Visa thị thực và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thủ tục xin Visa đi du lịch ...

Khi đèn tín hiệu giao thông màu vàng bật sáng, người điều khiển phương tiện đi chưa đến vạch dừng thì phải làm gì?

Ngọc Trinh 22/02/2019 19:18:44
Khi đèn tín hiệu giao thông màu vàng bật sáng, người điều khiển phương tiện đi chưa đến vạch dừng thì phải làm gì? là câu hỏi số 7 trong 24 câu hỏi của cuộc thi Giao thông học đường 2019 dành cho các học sinh.

Cách điền tên trong Visa

Cao Toàn Mỹ 22/02/2019 19:15:00
Nếu như điền tên trong Visa sai, Visa của bạn sẽ không có hiệu lực để xuất ngoại. Do đó, trước khi bạn điền thông tin trên Visa thì bạn nên tham khảo hướng dẫn cách điền tên trong Visa để điền thông tin đúng, hiệu quả.

Mới cập nhật

 • Bài khấn cúng ngày Rằm 15 âm lịch hàng tháng

  Bài khấn cúng ngày Rằm 15 âm lịch hàng tháng là một trong những tài liệu mà bạn cần chuẩn bị khi cúng ngày Rằm, tuy nhiên, đối với những người lần đầu làm cúng Rằm thì vẫn còn ngỡ ngàng và chưa biết cúng ngày Rằm như

 • Cách sử dụng Canva để thiết kế CV xin việc, logo, tờ rơi, ảnh bìa Facebook,

  Có rất nhiều tiện ích online có thể bạn chưa biết đến và sử dụng Canva thiết kế CV xin việc, logo hay ảnh bìa Facebook là một trong số đó. Và đó cũng chính là chủ đề trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng Canva thiết kế CV xin việc cũng Taimienphi.vn nhé.

 • Tra cứu mã số thuế, kiểm tra mã số thuế cá nhân, doanh nghiệp, Check MST TNCN

  Bạn chẳng may làm thất lạc tờ thông báo mã số thuế mà chưa tìm ra và không biết phải làm thế nào để tra cứu mã số thuế lại như thế nào. Đừng quá lo lắng vì hướng dẫn dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn cách tra cứu mã số

 • IQ Option cho người mới bắt đầu

  IQ Option là một công ty giao dịch quyền chọn nhị phân đang phát triển năng động. Người dùng quan tâm IQ Option vì đây là một nền tảng cải tiến, có nhiều cơ hội kiếm lời, tiền ký quỹ ban đầu cực thấp, nhiều công cụ giao dịch tiện lợi và nhiều yếu tố khác. Sau đây là phần đánh giá của chúng tôi về công ty này dành cho người mới bắt đầu.

 • Câu đố vui về con cá hay nhất

  Nhắc tới câu đố, bài viết trước, Taimienphi.vn đã tổng hợp và chia sẻ các câu đố vui về con vật, trong bài viết này, chúng tôi tiếp tục chia sẻ với các bạn những câu đố vui về con cá, hi vọng bạn sẽ có được những giây phút vui vẻ bên bạn bè và người thân.

 • Câu đố mẹo có đáp án

  Nếu bạn đang tìm kiếm những câu đố mẹo hay và khó để đố vui với bạn bè, người thân thì mời bạn theo dõi bài viết Câu đố mẹo có đáp án mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, chắc chắn bạn và bạn bè của bạn sẽ có những giờ phút thật thư giãn và vui vẻ đấy.

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Cập nhật giá vàng hôm nay để biết xem giá mua và và bán ra của vàng SJC, vàng Tây là bao nhiêu sẽ giúp bạn có những chiến lược đúng đắn trong việc tiết kiệm vàng cũng như lên kế hoạch cho các công việc cần tới tiền của mình, bảng cập nhật giá vàng Tây, SJC tại các thành phố lớn, cũng như một số ngân hàng ... sẽ giúp bạn biết được thông tin chính xác nhất.

 • Giải oán kiết, giải oan kết chủ, oan gia trái chủ là gì?

  Giải oán kiết, giải oan kết chủ, oan gia trái chủ là gì? là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm khi thấy mọi người đua nhau làm hóa giải. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ và giải đáp được câu hỏi

 • Link website Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam

  Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam, do hoà thượng TS Thích Gia Quang chịu trách nhiệm nội dung, còn cơ quan chủ quản do Ban Thông tin Truyền thông Trung ương phụ trách. Để biết link website Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam cũng như các thông tin liên quan đến website này, mời bạn đọc theo dõi chi tiết trong nội dung dưới đây.

 • Cuộc thi viết "Cựu chiến binh trong tôi", thể lệ, ngày thi, giải thưởng

  Cuộc thi viết "Cựu chiến binh trong tôi", thể lệ, ngày thi, giải thưởng sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết sau đây giúp các bạn đọc dễ dàng nắm bắt được luật lệ khi tham gia vào cuộc thi viết ý nghĩa này.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá