Danh mục con


Mã vùng điện thoại cố định sẽ đổi mới từ 2017, dưới đây là danh sáchTừ năm 2017, danh sách mã vùng điện thoại cố định sẽ có nhiều thay đổi để đáp ứng xu thế phát triển, giải quyết nhiều vấn đề phát sinh do quản lý đầu số và tối ưu kho số viễn thông. Đây là những thông tin vô cùng quan trọng và người dùng cần phải ghi nhớ và nắm bắt để có lộ trình làm quen dần với.

Cách đặt mua vé tàu Tết 2017 qua mạng, nhanh gọn

By Nguyễn Hải Sơn | 17/01/2017 15:15:00
Thời điểm tết Nguyên Đán đã cận kề, cũng là dịp cho các sinh viên, người làm việc xa nhà, xa quê hương về sum vầy cùng với gia đình. Để đảm bảo được mua vé với đúng giá, nhanh gọn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách đặt vé tàu qua mạng bạn nhé.

Cách kiểm tra laptop cũ trước khi mua

By Trần Văn Việt | 17/01/2017 06:43:00
Việc kiểm tra laptop cũ là cần thiết mỗi khi bạn quyết định mua từ một ai đó hay kể cả một cửa hàng kinh doanh laptop uy tính. Hãy kiểm tra máy tính xách tay cũ thật kĩ trước khi quyết định mua để tránh mua phải hàng dởm, tiền mất tật mang.

Cách viết đơn ly hôn

By Thuỳ Dương | 16/01/2017 12:39:00
Cách viết đơn ly hôn chỉ giành cho những người vợ, người chồng đã thực sự không thể níu kéo cuộc sống hòa hợp giữa hai người. Vẫn có nhiều cách để giải quyết để không phải khổ con khổ cả gia đính hai bên. Nhưng nếu đã quyết tâm thì việc viết đơn ly hôn là không tránh khỏi.

5 lý do khiến bạn bỏ ý định mua laptop màn hình cảm ứng

By Lê Thị Thuỷ | 16/01/2017 05:21:00
5 lý do được đưa ra trong bai viết này sẽ khiến bạn có thể quên đi rằng việc mua một chiếc laptop trang bị màn hình cảm ứng quả là thời thượng. Thực tế cho thấy điều hoàn toàn ngược lại và áp dụng đối với tất cả dòng Laptop Lenovo, Laptop Asus hay Dell.

Đăng ký 4G Vinaphone, dịch vụ internet tốc độ cao

By Nguyễn Hải Sơn | 29/12/2016 09:04:00
Sau khi Viettel có thông tin sẽ triển khai mạng 4G vào cuối năm nay, thì VNPT - VinaPhone cũng đã tiết lộ kế hoạch cung cấp mạng 4G. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ cập nhật nhanh nhất cách đăng ký 4G VinaPhone khi chương trình được triển khai

Hướng dẫn đăng ký sang tên đổi chủ trực tuyến ô tô, xe máy

By Trần Văn Việt | 12/12/2016 10:26:00
Cổng thông tin điện đăng ký ô tô, xe máy (môtô) cũng như đăng ký sang tên đổi chủ trực tuyến ô tô, xe máy đã chính thức mở thử nghiệm để người dân, tổ chức tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh có thể dễ dàng sang tên đổi chủ chỉ thông qua mạng Internet.

Cách đăng ký xe ô tô qua mạng, thủ tục nhanh gọn

By Hoàng Bách | 10/12/2016 10:31:00
Đăng ký xe ô tô qua mạng là một hình thức đăng ký gọn nhẹ và tiên tiến hiện đã được Cục Cảnh sát giao thông thuộc Bộ Công An đưa vào áp dụng nhằm giảm thiểu rắc rối và thủ tục hành chính rườm rà gây mất thời gian cho nhân dân và đặc biệt các chủ xe.

Top 5 webcam live stream cực tốt cho máy tính, laptop

By Nguyễn Hải Sơn | 09/12/2016 11:15:00
Để có thể live stream và trò chuyện tán gẫu với bạn bè, ngoài việc cài đặt các phần mềm như Open Broadcaster hay XSplit bạn còn cần phải kết nối webcam với máy tính. Bạn có thể sử dụng sẵn webcam của Laptop hoặc sử dụng một webcam rời. Dưới đây là top 5 webcam hỗ trợ Live Stream cực tốt được trang web toptenreviews.com đánh giá, Taimienphi.vn xin giới thiệu với bạn đọc.

Lãi suất Ngân hàng VPBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng

By Nguyễn Cảnh Nam | 25/11/2016 19:01:00
Biểu mẫu lãi suất ngân hàng VPBank được Taimienphi.vn giới thiệu và cập nhật trong bài viết này sẽ giúp khách hàng sau khi mở tài khoản ngân hàng VPBank có điều kiện theo dõi lãi suất tiền gửi, tiền vay, đồng thời vạch ra cho mình một kế hoạch quản lý dòng tiền phù hợp khi giao dịch với ngân hàng.

Lãi suất Ngân hàng VIB, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng VIB toàn quốc

By Nguyễn Long Thịnh | 23/11/2016 11:10:00
Lãi suất ngân hàng VIB thay đổi và dao động liên tục theo từng tháng, từng năm dựa theo biến động thị trường. Và khách hàng VIB dù đang có nhu cầu gửi tiết kiệm hoặc đầu tư kinh doanh thì việc phải theo dõi lãi suất ngân hàng VIB nói riêng và các ngân hàng khác nói chung là điều rất cần thiết.

Lãi suất Ngân hàng Vietcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN

By Thuỳ Dương | 23/11/2016 11:10:00
Theo nhiều hạn mức kỳ hạn gửi tiết kiệm hoặc vay vốn sẽ có mức lãi suất ngân hàng Vietcombank khác biệt để khách hàng tiện so sánh và đối chiếu với nhu cầu và chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Lãi suất Ngân hàng Vietinbank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Công Thương VN

By Lê Thị Thuỷ | 23/11/2016 11:10:00
Nổi tiếng với ngân hàng đi đầu về những khoản vay ưu đãi, lãi suất ngân hàng Vietinbank luôn có những điều chỉnh và can thiệp phù hợp nhất nhằm đem lại lợi ích và giá trị cho cả đôi bên.

Lãi suất Ngân hàng Sacombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

By Hoàng Bách | 23/11/2016 11:10:00
Khi nắm được lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng đúng thời điểm, những khách hàng chưa mở tài khoản hoặc đã là thành viên của ngân hàng này đều có thể chủ động trong việc lựa chọn gói vay, gói tiết kiệm sao cho phù hợp và ưu đãi nhất đối với nhu cầu cá nhân.

Lãi suất Ngân hàng MBBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Quân đội VN

By Nguyễn Cảnh Nam | 23/11/2016 11:10:00
Áp dụng mức lãi suất ngân hàng MBBank một cách linh hoạt giúp người dùng có thể sinh lời trên số vốn tiết kiệm hoặc có thể tận dụng nguồn vốn tín dụng dồi dào để chớp lấy nhiều cơ hội kinh doanh có lãi.

Lãi suất Ngân hàng Techcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN

By Nguyễn Hải Sơn | 23/11/2016 11:10:00
Mặc dù không khó để tìm hiểu mức lãi suất ngân hàng Techcombank thông qua nhân viên tư vấn nhưng chắc chắn rằng,việc xem lãi suất ngân hàng Techcombank trong bài viết này sẽ đảm bảo việc cung cấp chi tiết nhất mức lãi suất áp dụng cho từng gói tài khoản mà người dùng mong muốn gửi tiết kiệm, vay theo từng thời kỳ nhất định.

5 trang web tạo ảnh bìa và avatar Facebook chuyên nghiệp

By Lê Thị Thuỷ | 21/11/2016 10:44:00
Năm trang web giúp tạo ảnh bìa và ảnh avatar Facebook chuyên nghiệp sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hơn khi cá nhân hóa Facebook của bạn. Với mỗi trang web, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn việc tạo ảnh bìa và ảnh avatar đẹp hớn trước mắt mọi người trên Facebook.

Giờ làm việc của Ngân hàng MBBank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Quân đội VN

By Nguyễn Cảnh Nam | 19/11/2016 23:00:00
Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn đi tìm hiểu giờ làm việc của ngân hàng MBBank để có thể chủ động trong mọi giao dịch tài chính cá nhân hoặc với các tổ chức nhé.

Giờ làm việc của Ngân hàng VPBank, thời gian mở cửa Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng

By Thuỳ Dương | 19/11/2016 23:00:00
Bạn là một khách hàng mới mở tài khoản ngân hàng VPBank và đang phân vân về giờ làm việc chính xác của Ngân hàng VPBank, và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ trả lời chi tiết và chính xác nhất về giờ làm việc của ngân hàng VPBank để bạn có thể nắm rõ nhé.

Giờ làm việc của Ngân hàng Techcombank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN

By Trần Văn Việt | 19/11/2016 23:00:00
Tra cứu và tìm hiểu chính xác giờ làm việc của ngân hàng Techcombank giúp bạn có thể mở tài khoản ngân hàng Techcombank hay thực hiện nhiều giao dịch tài chính cá nhân hoặc với các tổ chức thuận tiện hơn.

Lãi suất Ngân hàng Agribank, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Agribank toàn quốc

By Hoàng Bách | 19/11/2016 23:00:00
Tìm hiểu đúng lãi suất ngân hàng Agribank là chìa khóa quan trọng để giúp bất cứ khách hàng nào có thể đưa ra quyết định làm chủ nguồn vốn cá nhân hoặc đầu tư cho tương lai.

Lãi suất Ngân hàng ANZ, lãi suất vay, gửi tiền tại ANZ trên toàn quốc

By Nguyễn Cảnh Nam | 19/11/2016 23:00:00
Lãi suất ngân hàng ANZ luôn có sự biến động theo từng kỳ hạn hoặc không kỳ hạn do nhu cầu của khách hàng, cũng vì lẽ đó ít người nắm được chi tiết và đầy đủ mức lãi suất ngân hàng ANZ để có thể đưa ra được những chiến lược kinh doanh cá nhân phù hợp.

Lãi suất Ngân hàng ACB, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Á Châu

By Lê Thị Thuỷ | 19/11/2016 23:00:00
Nắm được lãi suất ngân hàng ACB rất quan trọng đặc biệt đối với tất cả người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp đang mở tài khoản ngân hàng ACB, bởi đây là yếu tố quan trọng để quyết định có nên gửi tiền tiết kiệm hay vay vốn làm ăn của nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Lãi suất Ngân hàng HDBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh

By Lê Thị Thuỷ | 19/11/2016 23:00:00
Tìm hiểu được mức lãi suất ngân hàng HDBank giúp bạn đọc có nắm được kế hoạch vay vốn hoặc gửi tiền tiết kiệm sao cho đạt hiệu quả cao nhất, tất nhiên với điều kiện bạn đã mở tài khoản ngân hàng HDBank.

Lãi suất Ngân hàng Maritime Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

By Hoàng Bách | 19/11/2016 23:00:00
Nếu đang loay hoay trong rất nhiều thắc mắc liên quan đến lãi suất ngân hàng Maritime Bank, Taimienphi.vn tin rằng, bạn đang cần những tư vấn chính xác về mức lãi suất ngân hàng Maritime Bank nếu muốn thực hiện các dự án đầu tư kinh doanh hoặc gửi tiền sinh lời.

Lãi suất Ngân hàng BIDV, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Đầu từ và phát triển

By Nguyễn Long Thịnh | 19/11/2016 23:00:00
Đối với mỗi khách hàng khi lựa chọn tìm hiểu mức lãi suất ngân hàng BIDV đều đã có cho mình một sự lựa chọn nhất định trước khi quyết định đầu tư, có lẽ vì vậy không phải khẳng định gì nhiều về mức lãi suất ngân hàng BIDV có ưu việt hay không mà chính là do nhu cầu khách hàng.Mới cập nhật

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá