Danh mục con


Sự khác nhau giữa DLNA và InfoLinkCùng với máy tính, máy tính bảng và điện thoại, TV đang dần trở thành một phần của mạng Home Network. Xu hướng này là do các tính năng mới như Infolink và DLNA được giới thiệu. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu sự khác nhau giữa DLNA và InfoLink, hai phương tiện chia sẻ truyền hình phổ biến nhất hiện nay..
Tên người nổi tiếng bằng tiếng Việt mới, Dàm Vĩn' Hưq, Wu Min', Kuaq Vin'Hiện nay cả cộng đồng đang xôn xao với việc sử dụng bộ Tiếng Việt mới, nếu thật sự những đề xuất cải tiến tiếng Việt mới này được đưa vào sử dụng thì sẽ như thế nào đây là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều người đã thử dùng các ứng dụng để đổi tên của mình theo bộ tiếng Việt mới vậy nếu.

Tất tần tật thông tin về ví MyCrypto

MyCrypto có địa chỉ web là MyCrypto.com, giao diện phía Client mã nguồn mở miễn phí, MyCrypto cung cấp các dịch vụ và hoạt động tương tự như ngân hàng. Để tìm hiểu rõ hơn, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật thông tin về ví MyCrypto.

Điểm chuẩn Đại Học Hải Dương

Nguyễn Thuý Thanh 20/07/2018 06:54:34
Điểm chuẩn Đại Học Hải Dương 2018 được Tải Miễn Phí cập nhật sớm nhất tới các em thí sinh dự thi vào trường đại học Hải Dương, năm nay chỉ tiêu xét tuyển vào trường nhiều hơn, để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển vào trường hay không các em cùng theo dõi kết quả Điểm chuẩn Đại học Hải Dương dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Đại Học Việt Bắc

Nguyễn Thuý Thanh 20/07/2018 06:44:34
Cập nhật thông tin nhanh nhất tới các bạn đọc giả điểm chuẩn Đại Học Việt Bắc 2018 với hai phương thức tuyển sinh là xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia và xét điểm trung bình 3 năm học, để biết mình có may mắn trúng tuyển hay không, các em thí sinh cùng cập nhật điểm chuẩn Đại học Việt Bắc dưới đây nhé:

Điểm chuẩn Đại học Kiên Giang

Nguyễn Thuý Thanh 20/07/2018 06:34:34
Điểm chuẩn Đại học Kiên Giang sẽ được công bố chính thức trước ngày 6/8 theo đúng quy định của bộ Giáo dục. Các thí sinh cần lưu ý nhớ chính xác mã ngành, tên ngành, tổ hợp môn thi các em đăng ký để thực hiện tra cứu kết quả điểm chuẩn Đại học Kiên Giang cho chính xác.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sơn La

Nguyễn Thuý Thanh 20/07/2018 06:24:34
Điểm chuẩn Cao đẳng Sơn La cũng là một thông tin hữu ích đối với các thí sinh đăng ký thi Cao đẳng Sơn La và các bậc phụ huynh. Tra cứu điểm chuẩn Cao đẳng Sơn La giúp thí sinh biết được khả năng trúng tuyển của mình như thế nào.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Hải Dương

Nguyễn Thuý Thanh 20/07/2018 06:14:34
Điểm chuẩn Cao đẳng Hải Dương sẽ được cập nhật đầy đủ nhất các ngành mà trường tuyển sinh giúp thí sinh tra cứu điểm chuẩn trở nên dễ dàng, chính xác hơn. Thông qua điểm chuẩn Cao đẳng Hải Dương, thí sinh dễ dàng biết được cơ hội trúng tuyển vào trường.

Điểm chuẩn Đại Học Thể Dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh

Nguyễn Thuý Thanh 20/07/2018 06:04:34
Với các thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại Học Thể Dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh thì việc theo dõi, cập nhật điểm chuẩn Đại Học Thể Dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh là rất cần thiết. điểm chuẩn Đại Học Thể Dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh tất cả các mã ngành sẽ được cập nhật chi tiết dưới đây để các thí sinh tiến hành tra cứu tt điểm chuẩn chính xác và nhanh chóng nhất.

Điểm chuẩn Đại Học Công Nghệ Đông Á

Nguyễn Thuý Thanh 20/07/2018 05:24:34
Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Đông Á năm nay dự kiến sẽ có sự thay đổi giống như các năm trước. Do đó, các thí sinh đăng ký thi vào trường cần cập nhật điểm chuẩn vào trường, vào ngành để biết được mình có đỗ, trúng tuyển hay không.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang

Nguyễn Thuý Thanh 20/07/2018 05:14:34
Dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang sẽ được nhà trường công bố vào đầu tháng 8, do đó các thí sinh đăng ký vào trường nhớ cập nhật điểm chuẩn của trường sớm nhất nhé.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Bắc Ninh

Nguyễn Thuý Thanh 20/07/2018 05:04:34
Sau khi trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh công bố điểm chuẩn chính thức, Taimienphi.vn sẽ cập nhật đầy đủ theo từng mã ngành, tên ngành. Với điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh, thí sinh nhanh chóng nắm bắt được điểm chuẩn ngành đăng ký.

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Miền Đông

Nguyễn Thuý Thanh 20/07/2018 04:44:34
Thông tin điểm chuẩn đại học Công nghệ Miền Đông được Tải Miễn Phí cập nhật tới bạn đọc nhanh chóng và chính xác nhất ở tất cả các chuyên ngành khác nhau, các em thí sinh tham gia dự tuyển vào trường cùng theo dõi đối chiếu kết quả để biết mình có trúng tuyển vào trường không nhé.

Điểm chuẩn Đại Học Dân Lập Hải Phòng

Nguyễn Thuý Thanh 20/07/2018 04:44:34
Cập nhật sớm nhất tới các em thí sinh Điểm chuẩn Đại Học Dân Lập Hải Phòng 2018, công bố điểm trúng tuyển ở tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi hơn các năm trước, các em thí sinh dự thi vào trường năm nay cùng tra cứu ngay kết quả nhé.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hưng Yên

Nguyễn Thuý Thanh 20/07/2018 04:24:34
Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên là điều mà các thí sinh ứng tuyển vào trường vô cùng mong chờ. Do đó, Taimienphi.vn sẽ cập nhật điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên một cách nhanh chóng, chi tiết, đầy đủ nhất ngay khi có thông báo chính thức từ phía nhà trường.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Thái Nguyên

Nguyễn Thuý Thanh 20/07/2018 03:54:34
Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên đầy đủ, chi tiết theo các mã ngành, tên ngành giúp các thí sinh tra cứu điểm chuẩn mã ngành đăng ký dễ dàng, chính xác và nhanh chóng nhất. Các thí sinh cần lưu ý về khu vực sống, mã ngành, tên ngành trước khi tra cứu điểm chuẩn.

Điểm chuẩn Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao Hà Nội

Nguyễn Thuý Thanh 20/07/2018 03:44:34
Điểm chuẩn Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao Hà Nội năm 2018 sẽ được cập nhật sớm nhất ngay khi có kết quả công bố chính thức từ phía nhà trường. Các thí sinh sau khi đối chiếu điểm chuẩn Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao Hà Nội và trúng tuyển, cần gửi ngay giấy xác nhận điểm thi THPT Quốc gia về nhà trường để xác nhận việc đăng ký nhập học theo đúng quy định.

Điểm chuẩn Đại Học Chu Văn An

Nguyễn Thuý Thanh 20/07/2018 03:34:34
Điểm chuẩn Đại học Chu Văn An là thông tin hữu ích dành cho các thí sinh đăng ký thi vào trường và các bậc phụ huynh. Thông qua điểm chuẩn trường Đại học Chu Văn An sẽ giúp thí sinh biết được mình có phải là thí sinh đỗ vào trường hay không.

Điểm chuẩn Đại Học Phan Châu Trinh

Duy Vinh 20/07/2018 03:24:34
Điểm chuẩn Đại Học Phan Châu Trinh cập nhật nhanh nhất tới các em thí sinh đăng ký xét tuyển và nguyện vọng vào trường, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi ở các chuyên ngành khác nhau, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển vào trường hay không, các em thí sinh cùng cập nhật chi tiết thông tin điểm chuẩn đại học dưới đây nhé:

Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TPHCM

Nguyễn Thuý Thanh 20/07/2018 03:14:34
Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TPHCM 2017 sẽ được công bố ngay sau khi có kết quả chính thức từ phía nhà trường với đầy đủ các ngành. Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn nhanh chóng và chính xác nhất để nắm bắt được điểm chuẩn của ngành mình ứng tuyển.

Điểm chuẩn Đại Học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị

Nguyễn Thuý Thanh 20/07/2018 02:54:34
Điểm chuẩn Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị sẽ được Taimienphi.vn cập nhật đầy đủ và nhanh chóng giúp thí sinh đăng ký thi vào trường tra cứu điểm chuẩn nhanh chóng và chính xác nhất.

Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội nhân văn Hà Nội

Nguyễn Thuý Thanh 20/07/2018 02:34:34
Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội nhân văn Hà Nội là thông tin mà các em học sinh thi THPT Quốc gia và các bậc phụ huynh rất mong chờ. Các em thí sinh có thể tra cứu và tìm hiểu điểm chuẩn của khoa mình thi vào là bao nhiêu chính xác và nhanh chóng nhất.

Điểm chuẩn Đại Học Sân Khấu, Điện Ảnh TP. Hồ Chí Minh

Nguyễn Thuý Thanh 20/07/2018 02:24:34
Điểm chuẩn Đại Học Sân Khấu, Điện Ảnh TP. Hồ Chí Minh 2018 được cập nhật sớm nhất tới các bạn thí sinh dự tuyển vào trường năm nay, năm nay các chuyên ngành trong trường có điểm trúng tuyển thay đổi, để biết chính xác điểm chuẩn như thế nào, các em cùng cập nhật ngay kết quả điểm chuẩn dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Đại Học FPT năm 2018, điểm xét tuyển, điểm sàn

Nguyễn Hải Sơn 20/07/2018 02:14:34
Điểm chuẩn Đại Học FPT năm học 2018-2019 sẽ được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất ngay sau khi nhà trường công bố kết quả. Các thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ vào trường có thể theo dõi điểm chuẩn Đại Học FPT sớm nhất tại đây. Theo dự kiến điểm chuẩn trúng tuyển sẽ được công bố trước ngày 6/8.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hòa Bình

Nguyễn Thuý Thanh 20/07/2018 01:44:34
Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình năm nay sẽ được cập nhật ngay sau khi nhà trường công bố kết quả chính thức. Thông qua điểm chuẩn trường Đại học Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình, các thí sinh biết được mình có phải là người trúng tuyển vào trường và vào ngành yêu thích không.

Điểm chuẩn Đại Học Dân Lập Phú Xuân

Trần Hoạt 20/07/2018 01:34:34
Thông báo Điểm chuẩn Đại Học Dân Lập Phú Xuân tới các em thí sinh năm nay xét tuyển, nộp hồ sơ ứng tuyển vào trường ở tất cả các ngành, năm nay trường Đại học dân lập Phú Xuân mở rộng quy mô xét tuyển sinh cũng như phương thức xét tuyển, để biết mình có trúng tuyển vào trường hay không các em cùng tra cứu ngay kết quả điểm chuẩn dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây

Nguyễn Thuý Thanh 20/07/2018 01:24:34
Dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hà Tây năm nay có sự thay đổi, do đó để biết được mình có phải là thí sinh trúng tuyển vào trường không thì cùng cập nhật điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây nhé.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá