Danh mục con

Cách trả lời vì sao bạn muốn làm việc cho công ty chúng tôi?

Để trả lời câu hỏi vì sao bạn muốn làm việc cho công ty chúng tôi, bạn cần tập trung làm rõ một vài thế mạnh của công ty; đồng thời thể hiện mong muốn góp phần biến thế mạnh ấy thành thành công.

Cách trả lời bạn mong muốn làm việc ở môi trường như thế nào?

Công Lý 15/02/2020 19:32:00
"Bạn mong muốn làm việc ở môi trường như thế nào?" là câu hỏi bạn chắc chắn sẽ gặp phải dù đến phỏng vấn ở bất cứ công ty nào. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải mô tả môi trường làm việc mà bạn cho là lý tưởng nhất, phù hợp với tính cách cá nhân của bạn và điều kiện của công ty.

Scđ là gì?

Nguyễn Long Thịnh 15/02/2020 18:55:00
Từ Scđ là gì? là câu hỏi mà nhiều người quan tâm hiện nay. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ giải đáp trong bài viết về nghĩa của từ Scđ. Mời các bạn cùng tham khảo.

Gha là gì?

Trọng Tâm 15/02/2020 18:12:00
Bạn bắt gặp từ "gha" đang tìm nghĩa của gha là gì để có thể hiểu được mọi người nói tới vấn đề gì, hiểu rõ nghĩa câu nói có chứa từ gha, vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải mã được thắc mắc trên.

Cách trả lời mục tiêu ngắn hạn và dài hạn khi phỏng vấn

Phí Quỳnh Anh 15/02/2020 11:13:26
Mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của bạn là gì? Đây dường như là câu hỏi quá quen thuộc với cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, với tư cách là một người đi xin việc, bạn có biết trả lời câu hỏi này như thế nào để tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu một số lưu ý trong bài viết dưới đây nhé!

Deso là gì? Dễ sợ hay nghĩa khác?

Trần Văn Việt 15/02/2020 10:39:26
Hiện nay, Taimienphi.vn nhận được câu hỏi "Deso là gì?" từ nhiều bạn đọc. Có thể thấy đây là từ viết tắt trên Facebook nói riêng và mạng xã hội nói chung mà được nhiều người sử dụng. Tìm hiểu nghĩa của từ Deso trong bài viết dưới đây.

Top website tạo CV trực tuyến đẹp và chất

Quỳnh Búp Bê 15/02/2020 08:23:26
Ngày nay, có CV thôi là chưa đủ. Bên cạnh thông tin cô đọng và súc tích, CV xin việc còn phải thật bắt mắt, hay nói cách khác là phải thật đẹp và chất, để có thể tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Top ứng dụng đặt vé máy bay

Trần Văn Việt 15/02/2020 06:41:26
Bên cạnh những ứng dụng đặt vé máy bay do chính các hãng hàng không cung cấp thì hiện nay người dùng đã có thêm cách đặt vé máy bay từ ứng dụng của các bên thứ 3 với mức giá rẻ hơn nhiều, vậy những ứng dụng đặt vé máy bay đó là gì thì mời bạn tham khảo danh sách sau.

Bệnh viện đa khoa Hoàn mỹ TP. HCM

Duy Thành 15/02/2020 05:28:58
Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn nằm trên đường Phan Xích Long, Phường 1, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Để biết thêm các thông tin khác về bệnh viện, bạn có thể cập nhật qua bài viết dưới đây.

Bệnh viện Giao thông vận tải Đà Nẵng

Quỳnh Búp Bê 15/02/2020 04:59:58
Chia sẻ thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại, lịch khám bệnh tại bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng, giúp bệnh nhân, người thăm nom biết rõ địa chỉ, giờ làm việc để đến khám, chữa bệnh hoặc thăm nom theo đúng quy định của bệnh viện

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Hà Nội

Lê Thị Thuỷ 15/02/2020 04:30:58
Người dân sinh sống, làm việc tại Hà Nội và các tỉnh lân cận cần bỏ túi các thông tin về lịch khám bệnh, số điện thoại, địa chỉ bệnh viện mắt Hà Nội để đến thăm/khám điều trị các bệnh về mắt khi cần.

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Trung Ương

Thuỳ Dương 15/02/2020 04:01:58
Bài viết cung cấp địa chỉ, số điện thoại, lịch khám bệnh tại bệnh viện mắt trung ương, giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân biết rõ thời gian khám, chữa bệnh tại bệnh viện để đặt lịch khám hoặc đến thăm nom bệnh nhân khi cần.

Bệnh viện da liễu Cần Thơ

Trần Thuỳ 15/02/2020 03:32:58
Người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long cần biết địa chỉ, số điện thoại, lịch khám chữa bệnh của Bệnh viện da liễn Cần Thơ để đến khám, chữa bệnh, thăm nom bệnh nhân khi cần, Một vài câu hỏi thường gặp về bệnh viện da liễu Cần Thơ trong bài viết này cũng sẽ rất hữu ích để bạn tìm hiểu về thủ tục, quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng

Trần Hoạt 15/02/2020 03:03:58
Trước khi đến khám, chữa bệnh, thăm nom người bệnh ở Bệnh viện ung bướu Đà nẵng, các bạn nên tìm hiểu địa chỉ, giờ làm việc, lịch khám bệnh, giờ thăm nom bệnh nhân của bệnh viện. Việc này sẽ giúp các bạn chủ động tìm đường, lên kế hoạch đến thăm khám mà không phải chờ đợi lâu.

Bệnh viện tai mũi họng Cần Thơ

Trọng Tâm 15/02/2020 02:34:58
Bài viết chia sẻ tất cả các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, kênh thông tin, lịch khám bệnh tại Bệnh viện tai mũi họng Cần Thơ, giúp người bệnh có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để đến khám bệnh tại bệnh viện một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM

Nguyễn Long Thịnh 15/02/2020 02:05:58
Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh nằm trên đường Lê Hồng Phong nối dài, P.12, Q.10, Tp.HCM. Ngoài ra, bệnh viện còn một số cơ sở và phòng khám tại nhiều địa chỉ khác.

Bệnh viện Triều An TP. HCM

Ngọc Trinh 15/02/2020 01:36:58
Địa chỉ Bệnh viện Triều An TP.HCM nằm trên đường Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh. Bệnh viện nằm ở khu trung tâm nên khá dễ tìm và cũng được nhiều người lựa chọn khám tại đây.

Bệnh viện 175 TP. HCM

Nguyễn Long Thịnh 15/02/2020 01:07:58
Địa chỉ Bệnh viện 175 TP.HCM nằm trên đường Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Vì trí này rất dễ tìm vì gần Vòng xoay Nguyễn Thái Sơn và Ngã 3 Phạm Ngũ Lão.

Bệnh viện Hùng vương TP. HCM

Nguyễn Hải Sơn 15/02/2020 00:38:58
Địa chỉ bệnh viện Hùng Vương nằm tại địa chỉ 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh. Bệnh viện là nơi tiếp nhận khám chữa bệnh chuyên khoa Phụ sản như: Sinh đẻ, phụ khoa, hiếm muộn, nam khoa, sơ sinh...

Bệnh viện quốc tế Mỹ-AIH TP. HCM

Tin Nguyễn 15/02/2020 00:09:58
Địa chỉ Bệnh viện quốc tế Mỹ - AIH nằm trên đường 199 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. ​​Nếu có nhu cầu khám bệnh tại đây, bạn hãy tham khảo thêm các thông tin chi tiết dưới đây được cập nhật bởi Taimienphi.vn.

Cách tự làm nước rửa tay khô tại nhà theo hướng dẫn của WHO

Nếu như bạn không mua được nước rửa tay khô, bạn có thể tự làm nước rửa tay khô tại nhà theo hướng dẫn của WHO dưới đây để có thể rửa tay thường xuyên dù không có nước, xà phòng, phòng ngừa lây nhiễm virus corona nói riêng và các virus gây bệnh khác.

UI là gì? Khái niệm và phân loại

Bạn đã nhìn thấy "nó" trước đây, bạn đang nhìn thấy "nó" hiện tại, bạn nhìn và sử dụng "nó" mỗi ngày, và "nó" ở đây chính là UI hay được gọi là giao diện người dùng. Có lẽ khi đọc đến đây bạn sẽ có hàng loạt câu hỏi như User Interface là gì, bạn sử dụng nó lúc nào và ở đâu. Thuthuat.taimienphi.vn đã tổng hợp thông tin và cung cấp cho bạn những điều cơ bản cần biết về UI trong bài viết sau đây.

Payoneer là gì? có lừa đảo không?

Trong thế giới kỹ thuật số không ranh giới này, ví điện tử Payoneer cung cấp một dịch vụ thanh toán quốc tế cho hàng triệu doanh nghiệp và cá nhân từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ để mọi người kết nối và cùng nhau phát triển trên quy mô toàn cầu. Với những giải pháp an toàn, linh hoạt, nhanh và chi phí thấp, các thị trường, mạng lưới, doanh nghiệp và người dùng trên toàn thế giới có thể thanh toán và được thanh toán trên toàn cầu dễ dàng như tại địa phương. Vậy chính xác Payoneer là gì? Và Payoneer hoạt động như thế nào?

Mẫu báo cáo công việc theo ngày, tuần, tháng

Nguyễn Ngọc Thuỷ 12/02/2020 19:15:00
Mẫu báo cáo công việc theo ngày, tuần, tháng là biểu mẫu rất quan trọng, được các nhân viên lập ra với các công việc đã làm, chưa làm và báo cáo lên cấp trên để cấp trên dễ dàng nắm bắt và quản lý công việc, nhân viên tốt và hiệu quả hơn. Do đó, hầu hết các doanh nghiệp đều yêu cầu nhân viên lập và gửi báo cáo theo ngày, tuần, tháng.

Chế độ Ambient Mode trên Android là gì?

Trong tháng 9 vừa qua, Google đã công bố tính năng Ambient Mode cho Google Assistant và chế độ này đã được tung ra cho một số điện thoại chạy Android 8.0 trở lên. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một chút thông tin về chế độ Ambient Mode trên Android.

Mới cập nhật

 • Biệt danh hay cho bạn trai

  Nếu bạn đang tìm một biệt danh vui, đáng yêu, thân mật cho bạn trai, chồng sắp cưới thì danh sách tổng hợp 50+ những biệt danh hay cho bạn trai của Taimienphi.vn sẽ giúp ích cho bạn. Trong trường hợp không tìm được một

 • Những câu đố vui khó

  Bài viết chia sẻ những câu đố vui khó, câu đố mẹo hay, hack não cho mọi lứa tuổi. Bạn đọc có thể sử dụng những câu đố vui này để đố vui trẻ nhỏ, bạn bè, đồng nghiệp trong những lúc rảnh rỗi để giải trí và rèn luyện tư

 • Câu đố vui cho bé hay nhất

  Không chỉ có tác dụng giải trí, những câu đố vui cho bé hay thuộc chủ đề con vật, cây cối, hoa lá trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn còn giúp phát triển tư duy, kích thích trí não, khiến khả năng ghi nhớ, quan

 • Những câu danh ngôn phụ nữ hay nhất

  Bài viết tổng hợp những câu danh ngôn phụ nữ hay, ý nghĩa nhất, giúp những cô gái, những người phụ nữ Việt biết cách nắm bắt hạnh phúc, yêu thương bản thân mình và ngày càng tự tin, xinh đẹp, tỏa

 • Lời chúc sinh nhật ba/bố

  Ba/bố, người đàn ông mạnh mẽ sẵn sàng hi sinh bản thân để bảo vệ cho gia đình luôn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất. Trong ngày sinh nhật ba, hãy tham khảo, chọn lọc những lời chúc sinh nhật ba/bố hay nhất của

 • Câu đố mẹo khó

  Bài viết tổng hợp những câu đố mẹo khó có đáp án thuộc nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau (cuộc sống, tình yêu, tình bạn,..). Bạn đọc có thể sử dụng những câu đố mẹo khó này để đố, thử thách sự nhanh nhạy của bản thân và

 • Những lời chúc sinh nhật cho em gái hay nhất

  Bạn đang tìm lời chúc mừng sinh nhật cho em gái? Dưới đây là hơn 30+ câu chúc mừng sinh nhật em gái hay, hài hước, tình cảm mà bạn có thể lựa chọn để viết vào thiệp sinh nhật, gửi tin nhắn Facebook, Zalo,..., và bày tỏ

 • 1GB bằng nhiêu MB

  Chắc hẳn bạn đã nghe thấy đơn vị bộ nhớ RAM, ROM là GB, MB khi chọn mua máy tính, điện thoại nhưng lại không biết hai đơn vị GB, MB là gì, 1GB bằng nhiêu MB, Nắm bắt được GB, MB là gì, bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy tính, điện thoại phù hợp.

 • Công thức tính diện tích hình chóp

  Cập nhật công thức tính diện tích hình chóp cũng như làm bài tập liên quan tới tính diện tích của hình chóp với nhiều dạng bài tập khác nhau sẽ giúp bạn làm bài tập hiệu quả. Cùng tham khảo công thức dưới đây và xem cách giải bài tập nếu như bạn quên.

 • Cách tính diện tích hình thoi, chu vi hình thoi, công thức tính

  Nắm vững Cách tính diện tích hình thoi, chu vi hình thoi sẽ giúp bạn bổ sung nhiều kiến thức, vận dụng vào làm bài tập đa dạng liên quan tới hình thoi hiệu quả cũng như áp dụng vào thực tế dễ dàng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá