29-01-2024

Tổng đài Zalo 24/24 mới nhất, số điện thoại liên hệ miễn phí

Hoài Linh

Bên cạnh việc cung cấp khả năng nhắn tin siêu tốc độ cho Zalo, NPH còn tích hợp thêm tổng đài Zalo nhằm chăm sóc khách hàng hiệu quả và dễ dàng. Nếu bạn thường

Taxi Gia Lai, số điện thoại, bảng giá

Phạm Nhất Vương

Việc di chuyển bằng taxi đã không còn xa lạ với bất cứ ai, trong đó, những người dân đang sinh sống tại Gia Lai có thể đặt taxi Gia Lai chỉ với việc gọi điện trực tiếp đến tổng đài các hãng taxi.

Bài văn khấn ông Công ông Táo 2024 chuẩn, đầy đủ nhất

Đỗ Bá Hưng

Trong phong tục tuyền thống của người Việt, bài cúng ông Công ông Táo cũng được coi trọng không kém việc chuẩn bị mâm cỗ cúng và ngày giờ cúng. Bởi theo quan niệm của người Việt, văn khấn ông Công ông Táo 2024 sẽ thể hiện cho lòng thành và sự kính trọng của gia chủ với các vị thần linh.

Mâm cúng Ông Công Ông Táo 2024 gồm những gì?

Lộc Ngô

Nếu bạn chưa từng chuẩn bị mâm cỗ cúng ông Công ông Táo bao giờ, không biết mâm cúng Ông Công Ông Táo 2024 Giáp Thìn gồm những gì và thế nào để thể hiện sự tôn

Bài cúng ông Công ông Táo năm 2024, 23 tháng chạp chuẩn

Trần Khởi My

Trong văn hóa dân gian Việt Nam, lễ cúng ông Công ông Táo vào ngày 23 tháng Chạp là một nghi lễ trọng đại, thể hiện lòng thành kính và tôn trọng với các vị thần

Hướng dẫn tải video YouTube trên Macbook mới nhất

Chipu

Các bước để tải video YouTube trên Macbook sẽ hơi khác và đôi khi phức tạp hơn so với trên máy tính Windows, để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Cách tải video Youtube trên Macbook

Ngọc Trinh

Youtube là một mạng xã hội chứa đựng kho video khổng lồ, nhưng không phải ai cũng biết cách download chúng về đặc biệt là trên những thiết bị như Macbook. Bởi vậy mà bài viết dưới đây là một thủ thuật nhỏ giúp bạn có thể tải video Youtube trên Macbook một cách dễ dàng.

Cách đổi Font chữ Facebook bằng YayText Online, miễn phí

Trần Hoạt

Những bài đăng, dòng status nổi bật sẽ là điểm nhấn giúp bạn kiếm thêm lượt theo dõi và tương tác trên Facebook. Chính vì vậy, người dùng thường hay đổi Font chữ Facebook bằng YayText để biến bài đăng mỗi ngày trở nên mới lạ hơn, gia tăng lượt tương tác với những dòng trạng thái nổi bật của mình.

Sửa lỗi Palworld thường gặp

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Hiện Palworld đang trong giai đoạn truy cập sớm nên người chơi có thể sẽ gặp một vài lỗi trong quá trình trải nghiệm. Do đó Taimienphi sẽ giúp bạn khắc phục một số lỗi Palworld thường gặp để chơi game không bị gián đoạn.

Cấu hình chơi Palworld trên PC, tối thiểu và đề nghị

An Nguy

Xem các yêu cầu cấu hình chơi Palworld tối thiểu và đề nghị đối với CPU, GPU, RAM, bộ nhớ ..... để đảm bảo rằng máy tính PC hoặc Laptop của bạn có thể xử lý, trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Code Hắc Nguyệt Quyền Thần mới nhất, cách nhập giftcode Black Moon

Lộc Ngô

Thông qua việc nhập Code Hắc Nguyệt Quyền Thần, game thủ có thể nhận được được phần thưởng miễn phí như trang bị, vé chiêu mộ và nguyên liệu cường hóa miễn phí. Đây chắc chắn là phương pháp tiết kiệm nhất mà bạn nên áp dụng để không phải tốn tiền nạp thẻ.

Code Cyber City Thành Phố Dị Năng mới nhất 2024, cách nhập

Phương Anh

Bên cạnh cam kết tặng 1020 lượt quay miễn phí, NPH Funtap còn tung ra rất nhiều mã Code Cyber City Thành Phố Dị Năng, hỗ trợ game thủ nhận quà thả ga, tự do chi