Cách tra cứu mã vận đơn Phương Trang đơn giản nhất

Mã vận đơn Phương Trang chính là nguồn dữ kiện quan trọng giúp người dùng tra cứu chi tiết thông tin đơn hàng được vận chuyển bởi nhà xe Phương Trang. Vậy có thể tra cứu mã vận đơn Phương Trang ở đâu, chúng cung cấp những thông tin gì của đơn hàng, cùng Tải Miễn Phí tìm hiểu nhé.

Bằng cách tra cứu mã vận đơn Phương Trang, bạn có thể kiểm soát và quản lý quá trình vận chuyển hàng hóa của mình vô cùng tiện lợi. Từ thông tin người gửi, thông tin thanh toán cho đến trạng thái đơn hàng, tất cả đều được hiển thị chỉ bằng việc kiểm tra mã vận đơn Phương Trang.

cach tra cuu ma van don phuong trang

Hướng dẫn tra cứu mã vận đơn Phương Trang siêu nhanh


1. Mã vận đơn Phương Trang là gì ?

Mã vận đơn Phương Trang là một chuỗi ký tự đặc biệt được gán cho mỗi đơn hàng khi bạn gửi hàng qua dịch vụ vận chuyển của nhà xe Phương Trang. Mã này thường được in trên phiếu gửi hàng hoặc được cung cấp cho bạn thông qua các thông báo qua email hoặc tin nhắn khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của nhà xe Phương Trang.

cach tra cuu ma van don phuong trang


2. Cách tra cứu mã vận đơn Phương Trang

Tương tự như tra mã vận đơn Shopee Express, cách tra cứu mã vận đơn Phương Trang hoàn toàn đơn giản. Bạn có thể xem mã vận đơn Phương Trang trong biên lai thanh toán sau khi giao bưu kiện cho nhân viên của FUTA Express hoặc trong các thông báo qua email hoặc tin nhắn gửi về điện thoại. Chúng sẽ là chuỗi 15 ký tự gồm FX + 13 chữ số.

Ví dụ: FX0000224946636


3. Tại sao phải tra mã vận đơn Phương Trang ?

Tra cứu mã vận đơn Phương Trang đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và kiểm soát quá trình vận chuyển của đơn hàng. Bằng cách sử dụng mã vận đơn này, bạn có thể:
- Theo dõi quá trình vận chuyển đơn hàng: Dễ dàng kiểm tra trạng thái đơn hàng, vị trí hiện tại của đơn hàng từ khi nó được gửi đi cho đến khi được nhận bởi người nhận chỉ bằng cách kiểm tra mã vận đơn Phương Trang.
- Đối chiếu thông tin: Khi nhận được bưu phẩm, bạn có thể so sánh mã vận đơn được ghi trên bưu phẩm với mã vận đơn bạn đã tra cứu trước đó. Điều này giúp đảm bảo bạn nhận được đúng bưu phẩm mà người gửi đã gửi đi.


4. Hướng dẫn tra cứu thông tin đơn hàng Phương Trang

Sau khi đã kiểm tra mã vận đơn thành công, bạn đọc có thể sử dụng mã vận đơn Phương Trang để tra cứu thông tin liên quan đến đơn hàng của mình


Cách 1: Tra cứu từ website

Bước 1: Truy cập trang web tra cứu thông tin đơn hàng Phương Trang TẠI ĐÂY
Bước 2: Nhập mã vận đơn Phương Trang vào ô trống.
Bước 3: Click chuột Tra cứu đơn.

cach tra cuu ma van don phuong trang 2

- Kết quả tra cứu sẽ hiển thị thông tin chi tiết về quá trình vận chuyển của đơn hàng, bao gồm thời gian gửi, thời gian dự kiến giao hàng và vị trí hiện tại của đơn hàng.

cach tra cuu ma van don phuong trang 3


Cách 2: Liên hệ tổng đài 1900 6767

- Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà xe Phương Trang qua số điện thoại 1900 6767 hoặc qua kênh Zalo OA.
- Cung cấp thông tin về mã vận đơn Phương Trang hoặc các thông tin liên quan đến đơn hàng cần tra cứu cho nhân viên tổng đài.
- Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ bạn tra cứu thông tin đơn hàng và cung cấp thông tin chi tiết.

Cách 3: Đến trực tiếp bưu cục nhà xe Phương Trang

- Đến bưu cục hoặc chi nhánh của nhà xe Phương Trang gần nơi bạn đang sinh sống hoặc làm việc.
- Đưa mã vận đơn hoặc các thông tin liên quan đến đơn hàng cho nhân viên tại quầy dịch vụ.
- Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tra cứu thông tin chi tiết về đơn hàng.

Việc tra cứu mã vận đơn Phương Trang là cần thiết nếu bạn sử dụng dịch vụ của nhà xe này để gửi hàng hóa. Dễ dàng kiểm soát và quản lý đơn hàng một cách hiệu quả từ khi được gửi đi cho đến khi nhận được. Điều này đảm bảo bưu phẩm được gửi đến đúng người và đúng thời gian như mong đợi. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-ma-van-don-phuong-trang-77464n.aspx
Bên cạnh dịch vụ giao hàng, Phương Trang còn cung cấp dịch vụ đặt xe thông qua app Futa Bus giúp người dùng dễ dàng mua vé trực tuyến ngay tại nhà, nhanh gọn tiện lợi, lại đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người dùng.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tra cứu Mã số BHXH và Mã hộ gia đình
Cách tra cứu vận đơn Standard Express
Hướng dẫn Tra cứu mã số thuế người phụ thuộc
Cách tra cứu mã học sinh trên VnEdu mới nhất đơn giản, nhanh chóng
Cách tra cứu tiền điện tại Quảng Ninh
Từ khoá liên quan:

Cách tra cứu mã vận đơn Phương Trang

, hướng dẫn tra cứu mã vận đơn nhà xe Phương Trang,

SOFT LIÊN QUAN
  • Futa Bus

    App cung cấp các dịch vụ nhà xe Phương Trang

    Futa Bus hay Futa Bus Lines, ứng dụng của nhà xe Phương Trang, là một giải pháp toàn diện giúp người dùng dễ dàng mua vé xe và trải nghiệm các dịch vụ vận tải tiện lợi. Với giao diện thân thiện, Futa Bus cung cấp nhiề ...

Tin Mới