WinReducer EX 100, phần mềm hỗ trợ thiết lập Windows 10

WinReducer EX-100 là một chương trình hỗ trợ thiết lập cấu hình dành cho hệ điều hành Windows 10. Nếu muốn trải nghiệm một hệ điều hành Windows 10 mượt mà theo cách của riêng minh, vậy tại sao không cài ngay cho mình phần mềm WinReducer EX-100 trên máy tính.

Đối với máy tính cấu hình yếu muốn cài Windows 10, bạn cần phải thiết lập máy tính để loại bỏ đi những thành phần không cần thiết.

WinReducer EX-100 là công cụ giúp bạn có thể nhanh chóng rút gọn bộ cài ISO cho Windows 10. Người dùng có thể nhanh chóng loại bỏ các tính năng mặc định trên Windows 10 không cần đến, đồng thời sửa đổi và điều chỉnh bộ cài theo ý muốn.

winreducer ex 100 ho tro thiet lap windows 10

Đây cũng là phiên bản thử nghiệm đầu tiên của nhà phát triển WinReducer dành cho hệ điều hành Windows 10. Phần mềm mang tới nhiều tùy chọn chỉnh sửa và tạo file cài đặt media Windows 10 có thể tùy chỉnh.

Tải về WinReducer EX-100 tại đây. Download WinReducer EX 100

Để sử dụng phần mềm, máy tính của bạn cũng cần cài sẵn Windows 10 bản cài ISO, hoặc bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn cập nhật Win 10 đã được Taimienphi.vn giới thiệu trước đó nhé.

Tải về Windows 10 ISO tại đây. Download Windows 10

Cách thiết lập của phần mềm này sẽ cso đôi phần hơi rắc rối đối với những người mới dùng lần đầu. Phần mềm sẽ yêu cầu download các chương trình cần thiết như 7 zip. Người dùng sẽ cần chọn một file ISO Windows 10 và tiến hành tạo file ISO mới theo cách của riêng mình.

Với WinReducer EX-100 , các tệp tin hệ thống và người dùng quan trọng sẽ được được bảo vệ, ví dụ như ứng dụng ModernUI ,Windows Features, và Search.

Tính năng chính:

Ba menu mà bạn sẽ phải sử dụng nhiều nhất là Features, Remover Services.

phan mem winreducer ex 100 ho tro thiet lap windows 10

- Features: menu này cho phép bạn gỡ bỏ các ứng dụng, tính năng tích hợp sẵn trên Windows Features như Windows Media Player, Telnet Client and Server, Work Folder hoặc Windows Search.

- Remover: là menu hỗ trợ xóa bỏ nhiều công cụ và settings trong Windows 10. Người dùng có thể sử dụng để vô hiệu hóa ngôn ngữ bàn phím, xóa bỏ Control Panel, chặn chủ đề, thậm chí xóa bỏ Internet Explorer khỏi bộ cài đặt của máy tính.

Danh sách hơn 150 tùy chỉnh có thể kích hoạt, ví dụ như thêm menu ngữ cảnh, kích hoạt giao diện người dùng cổ điển cho một số chương trình, hoạc tùy chỉnh cài đặt của File Explorer.

- Services: là công cụ cho phép bạn tùy chỉnh thay đổi trạng thái của các dịch vụ, xóa bỏ hoàn toàn hoặc chuyển đổi các dịch vụ nhất định.

Một số tính năng khác của phần mềm có thể kể đến như tùy biến chủ đề và cài đặt menu ngữ cảnh. Người dùng có thể sử dụng phần mềm để hiển thị tất cả các mục trong Control Panel hay thay đổi độ nhạy của chuột.

tim hieu winreducer ex 100 ho tro thiet lap windows 10

Đi sâu vào tính năng hệ thống, WinReducer EX-100 còn cho phép người dùng có thể thiết lập đường dẫn tùy chỉnh cho hệ thống và folder của người dùng, thêm file Registry vào các phần mềm cài đặt, hoặc thiết lập thư mục cập nhật trực tiếp cho Windows 10 và cài đặt driver không có trong mặc định.

Các tính năng còn lại gồm tính năng kích hoạt quyền quản trị cho tài khoản, tự động đăng nhập, thiết lập độ phân giải màn hình và thay đổi điaạ chỉ mạng,…

Tổng kết:

WinReducer EX-100 là một phần mềm tiện dụng cho hệ điều hành Windows 10, đặc biệt nếu bạn thường xuyên có nhu cầu cài đặt Windows 10. Phần mềm cũng đặc biệt hữu ích cho người dùng cá nhân bởi nó cho phép tùy chỉnh cấu hình để tăng tốc độ cho hệ điều hành. Mặc dù là một phần mềm thử nghiệm nhưng người dùng hiện đã có thể tải về để trải nghiệm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/winreducer-ex-100-ho-tro-thiet-lap-windows-10-7364n.aspx
Đối với nhiều người dùng Windows 10, một hệ điều hành còn khá mới mẻ, hẳn sẽ có nhiều bỡ ngỡ do nhiều tính năng đã bị lược bỏ hoặc thay đổi cách thể hiện. Trong loạt thủ thuật liên quan đến Windows 10 đã được Taimienphi.vn giới thiệu, chúng tôi xin trích dẫn một số thủ thuật quan trọng khi mới sử dụng Windows 10 như cách bỏ qua màn hình đăng nhập Windows 10 hay hướng dẫn quan trọng nhất, kích hoạt bản quyền win 10 để sử dụng hệ điều hành.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm file trên Windows siêu nhanh bằng Locate32
Cách mở Windows Spotlight trong Windows 10
Có nên cập nhật Windows 10 Anniversary không?
Ẩn, tắt biểu tượng, hiển thị icon trên Taskbar trong Windows 10
Sửa lỗi không hiển thị gói cập nhật Windows 10 Anniversary Update
Từ khoá liên quan:

phần mềm WinReducer EX-100

, phần mềm hỗ trợ thiết lập win 10, cài phần mềm hỗ trợ thiết lập win 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • WinReducer EX 100

    Tùy biến hệ điều hành Windows 10

    WinReducer EX 100 cung cấp cho người dùng Windows 10 nhiều công cụ để tùy chỉnh cách khởi động và vận hành của Windows 10, giúp bạn kiểm soát tốt hơn các hoạt động trên hệ điều hành mới này. Phần mềm này tích hợp những c ...

Tin Mới