31-01-2024

Cách sử dụng AnyDesk điều khiển máy tính từ xa

Trần Hoạt

Việc sử dụng AnyDesk điều khiển máy tính từ xa không phải ai cũng biết, đối với người mới thì sẽ càng rất khó, chính vì thế, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện chúng trên điện thoại và máy tính.

Năm 2024 là năm con gì, hợp tuổi nào, sinh con có tốt không?

Trần Thuỳ

Năm 2024 đang đến gần và những câu hỏi xoay quanh tử vi, phong thủy, chiêm tinh được mọi người vô cùng quan tâm. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đọc về năm 2024 là năm con gì, hợp tuổi nào, sinh con có tốt không để lên kế hoạch dự định cho một năm thật nhiều thành công và may mắn.

Valentine 2024 vào mùng mấy Tết? Lễ tình nhân vào Thứ Mấy?

Nguyễn Cảnh Nam

Ngày Lễ Tình Nhân Valentine 2024 vào mùng mấy Tết Nguyên Đán Giáp Thìn? Sự trùng hợp giữa lễ tình nhân và ngày bắt đầu năm mới mang đến một không khí đặc biệt,

Cách đăng ký, tạo tài khoản Teamviewer miễn phí mới nhất

Ngọc Trinh

Bên cạnh khả năng điều khiển máy tính từ xa, TeamViewer còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác mà bạn có thể sử dụng sau khi tạo tài khoản TeamViewer và đăng nhập. Nếu chưa biết đăng ký như thế nào, các bạn có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây của Taimienphi và làm theo các bước trong bài nhé.

Cách đổi mật khẩu TeamViewer ngẫu nhiên trên máy tính PC

Cao Toàn Mỹ

Sau khi hoàn thành công việc nếu bạn không đổi mật khẩu TeamViewer mới, người khác vẫn có thể sử dụng ID và Password cũ để tiếp tục truy cập, làm lộ những thông tin quan trọng. Vậy làm thế nào để đổi Password TeamViewer? Các bạn hãy cùng Taimienphi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Code Skibi Defense 2024 mới nhất và cách nhập

Duy Thành

Tổng hợp Code Skibi Defense, game hấp dẫn với lối chơi chiến thuật và phòng thủ độc đáo trên Roblox, để bạn có thể khám phá thêm những điều bí mật trong trò chơi, các mã giftcode luôn được Taimienphi update thường xuyên.

Cách điều khiển máy tính từ xa bằng Teamviewer

Chipu

TeamViewer là phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa, chia sẻ màn hình,... Nếu là người mới sử dụng công cụ này và chưa biết nhiều về những chức năng, cũng như cách điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.