Danh mục con

Khắc phục lỗi không tìm thấy kết nối Bluetooth trên máy tính, laptop

Khi bạn cần sử dụng bluetooth để kết nối một thiết bị nào đó với máy tính như micro để hát, chuột bluetooth,...nhưng không thể nào mà tìm thấy kết nối bluetooth trên máy tính, laptop được. Vậy bạn phải làm thế nào để khắc phục lỗi không tìm thấy kết nối bluetooth trên máy tính, laptop ?

Gỡ phần mềm bằng Your Uninstaller, xóa tận gốc file thừa, lỗi trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam 01/04/2017 02:51:00
Với Your Uninstaller trong tay, bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ phần mềm cứng đầu nhất một cách triệt để trên máy tính của mình. Ngoài ra, Your Uninstaller còn hỗ trợ quét và xóa file rác, file lỗi còn xót lại sau khi xóa ứng dụng không dùng đễn trong hệ thống giúp tăng tốc hoạt động của máy tính.

Sửa lỗi Required cd/dvd drive device driver is missing khi cài Windows 7, 8, 10

Nguyễn Hải Sơn 01/04/2017 01:08:00
Khi bạn cài đặt Windows 7,8,10 thông qua USB hoặc CD/DVD Windows rất có thể bạn sẽ dễ gặp lỗi Required CD/DVD drive device driver is missing... khiến bạn không thể tiếp tục cài Windows. Dưới đây sẽ là hướng dẫn giúp bạn sửa lỗi required cd/dvd drive device driver is missing khi cài Windows 7,8,10 này.

Khôi phục giao diện Windows 7 sau khi cài Windows 8 đẹp nhất

Mặc dù mỗi người có cái nhìn riêng về vẻ đẹp trên mỗi phiên bản hệ điều hành và không phải ai cũng thích hệ điều hành Windows 8, chính vì vậy họ luôn muốn phôi phục giao diện Windows 7 để sử dụng, thay vì Windows 8 lạ lẫm hơn. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn khôi phục giao diện Windows 7 sau khi cài Windows 8 nhé.

Sửa lỗi 0x80070057 khi format ổ cứng để cài Windows 7

Lê Thị Thuỷ 30/03/2017 05:25:00
Mỗi khi bạn muốn cài Windows thì bạn cần phải format ổ cứng nhằm đưa ổ cứng đó trở nên sạch sẽ để chép tên tin hệ thống mới lên trên đó. Tuy nhiên đôi khi bạn sẽ gặp trường hợp báo lỗi không thể format ổ cứng thì bạn cần phải làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hương dẫn bạn sửa lỗi 0x80070057 khi format ổ cứng để cài Windows 7 tới bạn

Khóa tính năng tắt máy tính, khởi động lại máy tính với Shutdown Blocker

Bạn hoàn toàn có quyền kiểm soát máy tính của mình ngay cả việc tắt máy hay không, một phần mềm có tên Shutdown Blocker sẽ giúp bạn làm điều đó tốt hơn khi nó sở hữu một tính năng cho phép khóa tắt máy tính. Một tính năng rất mới lạ nhưng tại sao chúng ta cần khóa tắt máy tính với Shutdown Blocker, việc khóa tắt máy tính, khởi động lại để làm gì ?

Windows khởi động chậm, nguyên nhân và cách khắc phục

Mỗi lần khởi động máy bạn mất đến cả phút để vào màn hình Windows, rõ ràng máy bạn đang có vấn đề. Vậy Windows khởi động chậm do đâu, vì nguyên nhân gì mà Windows khởi động chậm. Cùng theo dõi hướng dẫn sau đây của chúng tôi để đi tìm nguyễn nhân cũng như khắc phục tình trạng Windows khởi động chậm nhé.

Tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính bằng BeeDoctor

Tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính với BeeDoctor giúp máy tính hoạt động nhanh hơn sau mỗi lần sử dụng. BeeDoctor có tính năng chống virus, các phần mềm gián điệp, quảng cáo có ý định xâm nhập vào máy tính của bạn thông qua nhiều cách khác nhau, bên cạnh đó, BeeDoctor còn giúp dọn rác, dữ liệu còn lại sau khi người dùng xóa bỏ một chương trình nào đó chưa hoàn toàn trên máy tính.

Sửa lỗi Windows bằng Windows Repair, áp dung cho Windows 10, 8, 7, Vista, XP

Nguyễn Hải Sơn 25/03/2017 10:05:00
Sửa lỗi Windows bằng Windows Repair với tất cả các lỗi liên quan đến Windows Update, Firwall, Internet Explorer, Registry... trong hệ thống máy tính. Lấy lại hoạt động ổn định, nâng cao kết quả làm việc, học trên máy tính của người dùng.

Cách cài Advanced SystemCare Pro, phần mềm sửa lỗi Windows 10, 8, 7, Vista, XP

Trần Văn Việt 25/03/2017 09:07:00
Cài đặt Advanced SystemCare Pro giúp sửa lỗi, tăng tốc cho Windows 10, 8, 7, Vista và Windows XP. Máy tính sẽ hoạt động nhanh hơn với Advanced SystemCare Pro, đặc biệt với các game thủ, sử dụng Advanced SystemCare Pro giúp đường truyền internet tốt hơn, chơi game mượt mà hơn.

Cách mở file .reg, import file registry trên Windows

Thuỳ Dương 25/03/2017 08:20:00
Hướng dẫn mở file .reg và import file registry trên Windows chắc chắn sẽ giúp nhiều bạn đọc dễ dàng làm chủ công cụ tiện lợi và hiệu quả này khi thay đổi giá trị hệ thống hoặc thực hiện nhiều thủ thuật khác nhau liên quan đến máy tính Windows.

Điều chỉnh 5 thông số sau để sửa lỗi máy tính chạy chậm

Có những thông số máy tính nếu như bạn chú ý, bạn có thể dễ dàng áp dụng để sửa lỗi máy tính chạy chậm, hoặc tăng tốc máy tính trong trường hợp xuất hiện biểu hiển chạy chậm trên máy tính sau một thời gian dài. Taimienphi.vn sẽ bật mí giúp bạn những thông số cần quan tâm tới để nâng cao hiệu suất xử lý của máy tính.

Chặn hiển thị Windows Boot Manager khi khởi động Windows 7

Sẽ rất mất thời gian nếu như máy tính của bạn luôn hiển thị Windows Boot Manager sau mỗi lần khởi động máy tính. Đây là một tính năng cho phép người dùng lựa chọn khởi động vào các công cụ hệ thống tuy nhiên không phải ai cũng thích tính năng này. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chặn hiển thị Windows Boot Manager khi khởi động Win 7 giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Cách vào registry, Khắc phục lỗi Registry editing has been disabled by your administrator

Registry editing has been disable by your administrator là thông báo thường gặp khi tính năng Registry trên Windows bị vô hiệu hóa có thể do bị chặn hoặc bị hỏng. Việc tác động vào regedit để thực hiện chỉnh sửa hệ thông là rất cần thiết, do đó Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi này và vào Registry bình thường.

Sửa lỗi máy tính bị lỗi driver không thể hoạt động

Nguyễn Hải Sơn 22/03/2017 03:05:00
Chào Taimienphi.vn. Mình tên là Minh Huy, một độc giả thường xuyên theo dõi những nội dung trên Taimienphi.vn. Mình vừa cài lại Windows và phát hiện máy tính bị lỗi Driver như hình dưới đây. Vì vậy Taimienphi.vn có thể cho mình biết lỗi này lầ gì và sửa như thế nào không?

Sử dụng Clean Master, dọn dẹp hệ thống trên máy tính, laptop

Nguyễn Cảnh Nam 22/03/2017 00:23:00
Sử dụng Clean Master, dọn dẹp hệ thống trên máy tính, laptop sẽ là phương pháp hiệu quả nếu như máy tính của bạn có biểu hiện ì ạch do dùng trong một thời gian dài. Nếu bạn đã biết cách sử dụng Clean Master phiên bản trên thiết bị Android, thì trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cách sửu dụng Clean Master trên PC.

Thủ thuật đưa phần mềm vào Start Menu trên Win 7

Lê Thị Thuỷ 22/03/2017 00:15:00
Chào Taimienphi.vn. Mình là Duy Phong, một độc giả thường xuyên theo dõi những nội dung trên Taimienphi.vn từ lâu. Trong quá trình sử dụng cũng như dọn dẹp máy tính, mình có lỡ xóa các chương trình trong Start Menu trên Windows 7. Vì vậy Taimienphi.vn có thể hướng dẫn cho mình cách làm sao để đưa những biểu tượng cũng như phần mềm vào lại Start Menu Windows 7 như cũ được hay không? Xin cảm ơn Taimienphi.vn đã đem đến những nội dung bổ ích.

Sửa lỗi BOOTMGR is missing khi khởi động Windows Vista, 7, 8, 8.1, 10

BOOTMGR là một lỗi vẫn thường gặp mỗi khi người dùng sử dụng máy tính để nhiễm virus hay vô tình xoá nhầm tệp tin khởi động của hệ thống sử dụng Windows Vista, 7, 8, 8.1, 10. Để giải quyết vấn đề này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sửa lỗi BOOTMGR is missing vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Hẹn giờ tắt máy tính laptop trong Windows 8, 8.1

Nguyễn Hải Sơn 21/03/2017 05:21:00
Hẹn giờ tắt máy tính laptop trong Windows 8 ISO, 8.1 bằng lệnh cmd là cách tốt nhất giúp người dùng shutdown khi không ngồi trước máy tính, laptop của mình. Vậy, cách thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện việc tắt máy tự động trên Windows 8.

Mẹo đặt mật khẩu cho file nén trong vài nốt nhạc, RAR, ZIP

Nguyễn Hải Sơn 21/03/2017 02:21:00
Đặt mật khẩu cho file nén như RAR, ZIP ... là việc rất quan trọng để bảo mật cho những dữ liệu trong file nén của bạn được an toàn. Trong trường hợp mà bạn quên không đặt mật khẩu khi nén tệp tin thì bạn có thể tham khảo mẹo đặt mật khẩu cho file nén trong vài nốt nhạc dưới đây đễ dễ dàng thiết lập mật khẩu bảo mật cho file nén của bạn nhé.

Cách gỡ ứng dụng 360Play của VNG trên máy tính

Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi ứng dụng 360Play không biết từ đâu chui ra hiển thị ngay trên màn hình máy tính của bạn. Thậm chí ứng dụng này có thể cũng sẽ chạy ngầm mỗi khi bật máy. Nếu bạn cảm thấy ứng dụng này đang làm phiền bạn thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để được biết cách gỡ ứng dụng 360Pplay của VNG trên máy tính nhé.

Thêm Run Command vào Taskbar trên Windows 7/8/10

Run Command là một lối tắt có thể giúp ta tiếp cận dữ liệu, chương trình hay công cụ admin nhanh hơn mà không cần phải mất thời gian tìm tòi vị trí cụ thể của chương trình đấy nữa. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm Run Command vào Taskbar trên Windows 7/8 để giúp các bạn mở chương trình nhanh hơn mà không cần mất thêm thao tác thừa nữa.

Sử dụng Autohotkey lặp lại bàn phím, chuột máy tính tăng hiệu suất tối đa

Nguyễn Cảnh Nam 16/03/2017 02:25:00
Sử dụng AutoHotkey không phức tạp như chúng ta tưởng tượng, chỉ với một vài đoạn mã ngắn, các bạn đã có thể tối ưu việc soạn thảo văn bản, tăng hiệu suất công việc. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng AutoHotkey một cách tối ưu nhất với những chức năng riêng biệt.

Cách ghost Windows 10, 8.1, 7 từ ổ cứng HDD, không cần đĩa, usb

Với cách ghost Windows 10, 8.1, 7 từ ổ cứng HDD sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có một hệ điều hành mới mà không cần bất cứ thiết bị ngoại vi nào như ổ đĩa hay USB. Hãy cùng Taimienphi.vn khám phá cách ghots Windows cực kỳ tiện lợi trong bài viết dưới đây nhé.

Kích hoạt Net Framework trên Win 10, chạy Net Framework 3.5 trong windows 10

Nguyễn Hải Sơn 15/03/2017 16:53:00
Kích hoạt Net Framework trên Win 10 trong trường hợp bạn cài đặt phần mềm nào đó yêu cầu hệ thống phải có .Net Framework. Với các phiên bản windows 7 trở xuống, bạn cần cài đặt, còn trên Windows 10, bạn chỉ cần kích hoạt Net Framework 3.5 có sẵn mà thôi. Tham khảo nội dung dưới đây để biết được cách thực hiện.





Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá