31-12-2017

Cách tăng tốc internet bằng Cheat Engine, duyệt web nhanh hơn

Nguyễn Cảnh Nam

Tăng tốc Internet bằng cách tải Cheat Engine không phải là thủ thuật quá xa lạ đối với nhiều người dùng Internet hiện nay, chỉ có điều không phải ai cũng nắm rõ cách thức thực hiện hoặc lưu ý khi tăng tốc Internet bằng Cheat Engine như thế nào là chuẩn.

Điện thoại có đổi được mật khẩu wifi không, cách đổi mật khẩu wifi trên điện thoại?

Hoàng Bách

Chào Taimienphi.vn, hiện tại tôi muốn đổi mật khẩu wifi trên điện thoại cho modem Draytek của nhà tôi vì máy tính nhà tôi hiện đang bị hỏng và chưa đi sửa được. Tại vì lần đầu cài đặt và cấu hình modem tôi có nhìn thấy nhân viên lắp đặp đổi mật khẩu wifi trên điện thoại khá dễ dàng. Tôi có thử mà không được. Taimienphi.vn có thể giúp tôi không? Cảm ơn rất nhiều.

Tổng hợp soạn văn lớp 7, bài giảng môn văn 7 hay nhất

Nguyễn Long Thịnh

Soạn văn lớp 7 là một trong số những tài liệu hỗ trợ quá trình học tập môn văn của các em học sinh lớp 7 trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Với bài soạn văn lớp 7 tổng hợp của các kì 1, và kì hai cùng với đầy đủ những nội dung bài học ngắn gọn và súc tích chắc chắn sẽ giúp các em học sinh lớp 7 sẽ nắm vững kiến thức ngữ văn lớp 7 và có phương pháp học tập hiệu quả hơn.

Tổng hợp soạn văn lớp 8, bài giảng môn văn 8 hay nhất

Duy Vinh

Soạn văn lớp 8 là một trong số những bộ tài liệu hữu ích môn ngữ văn dành cho các em học sinh lớp 8 có thể dễ dàng soạn bài cũng như ôn luyện và củng cố kiến th

Địa chỉ ATM ANZ, địa điểm đặt cây ATM ANZ trên toàn quốc

Quỳnh Búp Bê

Nắm được địa chỉ ATM ANZ giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện mọi thanh toán, giao dịch ở mọi lúc mọi nơi.

Kiểm tra phiên bản Office đang sử dụng

Hoàng Bách

Không phải đơn giản mà kiểm tra phiên bản Office đang sử dụng là cách nhanh nhất giúp bạn xác định được phiên bản Office hiện đang dùng và dễ dàng lên kế hoạch

Cách tìm mật khẩu Facebook đang dùng trên Cốc Cốc

Nguyễn Long Thịnh

Trên trình duyệt Cốc Cốc cho phép bạn lưu trữ mật khẩu lại và sử dụng khi cần thiết, chính vì vậy nếu bạn có quên mật khẩu Facebook trên CocCoc đi chăng nữa cũng không thành vấn đề nếu như bạn biết cách tìm mật khẩu Facebook trên CocCoc.

Cách gọi điện nhóm trên Facebook Messenger

Phương Anh

Hướng dẫn gọi nhóm Messenger, tạo cuộc gọi nhóm nhiều người trên Messenger là tính năng khá thú vị cho phép bạn cùng với bạn bè hoặc người thân có thể trò chuyện hay gọi video với nhau một cách vui vẻ với chất lượng hình ảnh sắc nét, ổn định.

Kiểm tra phiên bản Cốc Cốc, xem phiên bản Cốc Cốc, check version Cốc Cốc đang chạy

Nguyễn Hải Sơn

Cốc Cốc bạn đang chạy phiên bản nào, và làm sao để xem phiên bản Cốc Cốc đang chạy sẽ là câu chuyện được giải đáp cụ thể trong bài viết này của Taimienphi.vn. M

Cách xem livestream Bigo Live không cần iPhone, điện thoại Android

Nguyễn Long Thịnh

Cách xem livestream không cần iPhone, điện thoại Android nói cách khác là việc sử dụng Bigo Live trên web, đây là một công cụ tiện lợi cho phép người dùng có thể xem video trực tuyến, xem live stream trực tiếp từ máy tính mà không cần phải truy cập vào ưng dụng trên di động.

Cách hiển thị Repair Your Computer khi khởi động Windows 7

Nguyễn Hải Sơn

Máy tính của bạn bị lỗi win, hay vì 1 lý do nào đó bạn cần phải Repair lại máy nhưng khi nhấn phím F8 để vào chế độ Advanced Boot Options thì lại không thấy dòng lựa chọn Repair Your Computer đâu cả. Hãy bình tĩnh và làm theo hướng dẫn cách hiển thị Repair Your Computer khi khởi động Windows 7 dưới đây để xử lý vấn đề này nhanh gọn nhé.

Kiểm tra dung lượng file Hibernate, xóa bỏ file Hibernate

Lê Thị Thuỷ

Việc kiểm tra dung lượng file Hibernate và xóa bỏ file Hibernate trên Windows 10 để phục hồi không gian bộ nhớ là điều vô cùng cần thiết đối với một người dùng Windows chuyên nghiệp, đặc biệt nếu như Hibernate không phải tính năng hữu dụng dành cho bạn mà chỉ gây nên tình trạng tiêu tốn bộ nhớ.

Thay đổi Quick access bằng This PC mở mặc định khi vào File Explorer

Trần Văn Việt

Recent files và Quick Access là những tính năng khá hữu ích có trên Windows 10. Tuy nhiên vì lý do "nhạy cảm" mà nhiều người dùng lại muốn tắt tính năng này đi. Bằng bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn thiết lập và thay đổi Quick access bằng This PC mở mặc định khi vào File Explorer, hãy cùng theo dõi nhé.

Cách tăng tốc độ Internet bằng dòng lệnh

Thuỳ Dương

Internet của bạn chậm chạp và không ổn định. Bạn thường xuyên gặp sự cố kết nối wifi giới hạn và hay bị ngắt, làm thế nào để tăng tốc internet bây giờ? Rất đơn giản, theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách tăng tốc độ Internet cực kỳ đơn giản bằng những dòng lệnh có sẵn nhé.

coreauthd là gì? Tại sao chạy trên Mac?

Thuỳ Dương

Nếu đang làm việc trên Activity Monitor để xem các ứng dụng, process nào đang chạy trên Mac, chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy process có tên coreauthd đang chạy. Bạn

Cách sửa lỗi LogonUI.exe trên Windows 10, 8, 7

Nguyễn Thuý Thanh

Chẳng có ai lại mong muốn lỗi xảy ra trên máy tính của mình. Tuy nhiên, thực tế thì rất tàn nhẫn. Đôi khi bạn có thể phải đối mặt với hàng loạt lỗi trong quá trình máy tính khởi động hoàn toàn vào Windows. Có thể bạn đã quá “quen thuộc” với logonUI.exe. Hầu hết các lỗi đăng nhập Windows 10, 8, 7 đều liên quan đến ứng dụng này. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số cách để sửa lỗi đăng nhập logonui.exe trên Windows.

Top phần mềm quản lý trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo

Duy Tâm

Phần mềm quản lý trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo được coi là một giải pháp quản lý nhà trường mẫu giáo mầm non khá hiệu quả, bởi công tác giáo dục mầm non hiệ

Cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt

Trần Khởi My

Cách đăng ký Trạng Nguyên Tiếng Việt rất cần thiết cho các em học sinh, giúp các em có thể truy cập vào trang Trạng Nguyên Tiếng Việt để tham gia vào môi trường học tập, luyện thi hiệu quả.

Microsoft loại bỏ Windows HomeGroup trên Windows 10 Redstone 4

Trần Văn Việt

Microsoft vừa phát hành Windows 10 build 17063 cho người dùng, với tính năng Windows HomeGroup phổ biến vẫn được bổ sung trong bản phát hành. Điều đáng nói là Microsoft sẽ loại bỏ Windows HomeGroup trên Windows 10 Redstone 4 sẽ được phát hành vào mùa xuân năm sau.

Cách cài đặt Aegisub

Lê Thị Thuỷ

Aegisub là một phần dành riêng cho những người muốn tạo phụ đề cho phim các MV ca nhạc hoặc chỉ là các đoạn clip ngắn cá nhân. Aegisub sẽ giúp bạn tạo ra những phụ đề với phong cách của chính bạn. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách cài đặt Aegisub.

Cách ẩn biểu tượng Volume trên Windows 10, dấu biểu tượng tăng giảm âm lượng

Lê Thị Thuỷ

Bắt đầu tư phiên bản Windows 8 đã cho phép người sử dụng ẩn biểu tượng Volume, thanh biểu tượng tăng giảm âm lương mỗi khi bạn kích hoạt và trong phiên bản Windows 10 lần nãy cũng vậy. Nếu không thích chúng ta hoàn toàn có thể ẩn biểu tượng Volume trên Windows 10 đi mà không làm ảnh hưởng gì đến hệ thống cả.

Cách cài đặt BlueSoleil

Nguyễn Cảnh Nam

Bạn có những thiết bị có chức năng BlueTooth nhưng lại không thể kết nối chúng tới máy tính để bàn của mình? Phần mềm BlueSoleil sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn để giải quyết vấn đề này. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách cài đặt BlueSoleil

Sử dụng Viber cho PC trên máy tính không cần điện thoại

Trần Văn Việt

Viber là ứng dụng cho phép chúng ta nhắn tin, gọi điện miễn phí trên điện thoại. Và không chỉ có thế khi bạn có thể sử dụng Viber không cần điện thoại. Cụ thể là sử dụng Viber cho PC trên máy tính thông không cần điện thoại thông qua một kết nối đặc biệt sẽ được đề cập trong bài viết.

Kết quả vietlott 31/12/2017

Hoàng Bách

Thông tin kết quả vietlott 31/12/2017 công bố dãy số may mắn của giải thưởng Vietlott Mega 645 với giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn, để biết mình có phải là chủ nhân của giải thưởng hấp dẫn này hay không bạn đọc cùng theo dõi bài viết cập nhật thông tin kết quả xổ số Vietlott được cập nhật dưới đây nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá