Top phần mềm quản lý trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo

Phần mềm quản lý trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo được coi là một giải pháp quản lý nhà trường mẫu giáo mầm non khá hiệu quả, bởi công tác giáo dục mầm non hiện nay phức tạp và khó khăn hơn trước kia rất nhiều, do đó để rút ngắn thời gian cũng như nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà trường thì việc sử dụng các phần mềm quản lý nhà trẻ, mẫu giáo là việc hết sức cần thiết.

Phần mềm quản lý nhà trẻ, mẫu giáo hiện nay khá nhiều, cũng bởi những lợi ích thiết thực mà những phần mềm này mang lại trong công tác quản lý giáo dục, với các tính năng thông minh các phần mềm quản lý trường học không chỉ giúp quá trình kết nối giữa nhà trường bố mẹ cô giáo được trở nên hiệu quả mà con cập nhật giúp nhà trường nhiều hơn nữa các hoạt động vui chơi, học tập, sức khỏe...Dưới đây sẽ là top những phần mềm quả lý nhà trẻ, mẫu giáo được đánh giá cao về chất lượng, bạn đọc cùng theo dõi nhé:

phan mem quan ly nha tre mau giao

Download phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo

Top phần mềm quản lý nhà trẻ, mẫu giáo chất lượng tốt nhất:

1. Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo, mầm non BimBon

Nếu nhà trường bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn phần mềm quản lý nhà trẻ nào thì phần mềm quản lý mầm non BimBon sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo này có chức năng chính chuyên theo dõi, kiểm tra hoạt động của nhà trẻ, thông qua phần mềm này các nhà trường sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý, từ đó giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí quản lý đưa ra các chính sách quản lý phù hợp.

phan mem quan ly nha tre

Phần mềm quản lý trường mầm non

2. Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo KidsOnline

Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline có chức năng chính là chuyên là quản lý nhà trẻ mẫu giáo trực tuyến, quản lý các hoạt động của nhà trẻ, ứng dụng phần mềm quản lý mầm non KidsOnline sẽ giúp quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng, quản lý hoạt động thu chi ăn uống, quản lý cơ sở vật chất...giúp tiết kiệm nhiều thời gian công sức.

phan mem quan ly mam non

Hệ thống quản lý trường mầm non

3. Phần mềm quản lý trường mầm non iKidz

iKidz là phần mềm đầu tiên tích hợp khá đầy đủ tính năng quản lý trường mầm non trên cùng một hệ thống, bao gồm sổ liên lạc điện tử, quản lý học phí, sổ sức khỏe, hệ thống thông tin trường mầm non,và đặc biệt là cân đối khẩu phần dinh dưỡng.

phan mem quan ly truong mam non ikidz

iKidz – Kết nối ba chiều giữa nhà trường – giáo viên – phụ huynh

Một trong những hiệu quả nổi bật nhất của ứng dụng là xích gần khoảng cách giữa phụ huynh và giáo viên, phụ huynh và nhà trường, phụ huynh với phụ huynh thông qua tin nhắn chat nội bộ và bảng tin được cập nhật liên tục bởi nhà trường.

Đối với các bậc phụ huynh, nhờ ứng dụng có thể theo dõi hoạt động của con ở lớp, ngày chơi, sức khỏe của con thông qua sổ liên lạc điện tử. Ngoài ra có thể trao đổi với phụ huynh của các bé khác và giáo viên khi có vấn đề.

Đối với giáo viên và nhà trường, ứng dụng giúp quản công việc một cách tiện lợi khoa học, đồng thời nắm bắt được chính xác nhu cầu của các bé và phụ huynh nhà trường – những người trực tiếp sử dụng dịch vụ.

Một ưu điểm nữa của iKidz là hệ thống xây dựng theo mô hình SaaS trên nền tảng web, thông tin lưu trữ trên cloud nên việc đăng ký sử dụng và vận hành hệ thống rất đơn giản, nhà trường hoàn toàn có thể đăng ký và cài đặt dễ dàng, không cần nhiều nguồn lực và kiến thức về CNTT, phụ huynh học sinh và giáo viên có thể sử dụng hệ thống trên máy tính hoặc điện thoại di động dễ dàng.

4. Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo FAST

Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo Fast sở hữu nhiều chức năng quản lý thông minh, quản lý danh sách học sinh trong nhà trường, lập phiếu thu giúp cha mẹ học sinh dễ dàng theo dõi công tác phí, ngoài ra phần mềm quản lý mầm non Fast này cũng quản lý việc chấm công của nhân viên tính giờ làm theo dõi tình trạng sức khỏe của học sinh, giúp quá trình đẩy mạnh hoạt động giáo dục trong nhà trường được tốt hơn.

phan mem quan ly truong mam non

Phần mềm kế toán trường mầm non

5. Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo Kidsoft

Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo Kidsoft cũng là một phần mềm không thể thiếu trong top các phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo tốt nhất hiện nay, phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo kidsoft tham gia hiệu quả vào hoạt động quản lý nhà trẻ mẫu giáo theo dõi khẩu phần ăn dinh dưỡng, cân đối thực phẩm, theo dõi quản lý hồ sơ học sinh, sức khỏe, quản lý cán bộ giáo viên....

phan mem quan ly truong mau giao

 

6. Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo Serene.Kid

Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo sở hữu nhiều chức năng quản lý thông minh giúp quá trình quản lý hoạt động nhà trường được trở nên hiệu quả, chuyên nghiệp, tạo điều kiện giúp cho các bạn học sinh có cơ hội phát triển trong tương lai. Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo Serene.Kids đẩy mạnh hoạt động trao đổi thông tin giữa gia đình và nhà trường, thông báo quản lý chế độ ăn ngủ, nghỉ, quản lý học sinh lập thời khóa biểu...lên chế độ dinh dưỡng giúp học sinh có cơ hội học tập phát triển tốt nhất.

phan mem quan ly mau giao

Chọn phần mềm quản lý trường mầm non nào

7. Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo LaChildren

Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo LaChildren là phần mềm đầu tiên nằm trong danh sách các phần mềm quản lý nhà trẻ, mẫu giáo chất lượng tốt nhất, phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo LaChildren sở hữu nhiều chức năng quản lý hoạt động trường mẫu giáo thông minh, phần mềm này được đánh giá khá đơn giản trong quá trình sử dụng, đảm bảo hiệu quả hoạt động quản lý, giám sát của các nhà trẻ hiện nay. Ngoài ra phần mềm này còn giúp nâng cao công tác giảng dạy, lên lịch giảng dạy...

phan mem quan ly nha tre

Phần mềm quản lý trường mầm non miễn phí

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-nha-tre-mau-giao-29522n.aspx
Trên đây là top các phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo tốt nhất mà Tải Miễn Phí tổng hợp gửi tới bạn đọc giả, mong rằng thông qua các phần mềm này bạn đọc có thể lựa chọn được cho mình phần mềm quản lý phù hợp, bên cạnh phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm khác như phần mềm quản lý thư viện, đây cũng là một phần mềm có nhu cầu sử dụng nhiều hiện nay, phần mềm quản lý thư viện sử dụng tại các nhà trường sẽ nâng cao hiệu quả quản lý thông tin dữ liệu trong nhà trường.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet
Trò chơi vận động dành cho trẻ mầm non hay nhất
Mẫu bìa giáo án mầm non
Cách đăng ký tuyển sinh vào trường mầm non năm học 2017 - 2018
Top phần mềm quản lý Tuyển sinh
Từ khoá liên quan:

Phan mem qua ly truong mam non mien phi

, phan mem quan ly truong mau giao, phan mem quan ly học sinh mam non mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản lý mầm non PMS

    Quản lý chất lượng dinh dưỡng nhà trẻ

    Phần mềm quản lý mầm non PMS được phát triển bởi công ty Vietec, triển khai trên hơn 1000 trường mầm non trên toàn quốc. Phần mềm quản lý mầm non PMS không chỉ được Bộ GD&ĐT thậm định và góp ý xây dựng mà còn được các ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá