Giải pháp Kyzpro là gì? giúp quản lý trẻ dùng Internet có hiệu quả thực sự?

Kyzpro là giải pháp công nghệ thông minh được phát triển bởi Mobifone. Với mức phí dùng thử chỉ 100.000 đ/tháng, sử dụng Kyzpro, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng quản lý thời gian sử dụng internet, giới hạn nội dung được xem trên Youtude, MXH,..., của con em mình.

Nhằm mang đến môi trường học tập, giải trí lành mạnh cho trẻ trên Internet, Mobifone đã phát triển thành công giải pháp Kyzpro. Vậy giải pháp Kyzpro là gì? Có những đặc điểm, tính năng gì nổi bật? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây.

giai phap kyzpro la gi giup quan ly tre dung internet co hieu qua thuc su

Tổng quan khái niệm, tính năng, đặc điểm của giải pháp quản lý trẻ dùng Internet Kyzpro

Tất tần tật về giải pháp Kyzpro của Mobifone

1. Giải pháp Kyzpro là gì?

Kyzpro là giải pháp công nghệ thông minh, cho phép các bậc phụ huynh quản lý thời gian và các nội dung mà trẻ nhỏ tiếp cận trên internet ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào.

Ngoài việc ngăn chặn những nội dung độc hại trên mạng (đồi trụy, bạo lực, nguy hiểm,...), Kyzpro còn phân tích hành vi sử dụng internet của trẻ nhỏ, giúp các bậc phụ huynh biết được con em mình yêu thích điều gì, từ đó phân tích, định hướng để trẻ học tập, rèn luyện và sớm phát huy được đam mê, sở thích của mình.

Hiện tại, gói giải pháp Kyzpro đang được Mobifone chia thành 2 gói chính là Kyzpro Mobie và Kyzpro wifi. Giá dùng thử cho cả 2 gói thấp nhất là 100.000 đ/tháng và cao nhất là 600.000 đ/12 tháng. Các bạn sẽ có 7 ngày trải nghiệm sử dụng gói sản phẩm miễn phí trước khi nâng cấp nên gói chính thức.

2. Kyzpro có gì nổi bật?

Với mức phí 100.000 đ/tháng, sử dụng giải pháp Kyzpro, các bậc phụ huynh sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng sau:

- Lọc nội dung giải trí trên Youtude theo lứa tuổi, chặn các video có nội dung độc hại, không phù hợp với trẻ nhỏ.
- Chặn, giới hạn kết nối với các trang web, MXH, ứng dụng có nội dung không phù hợp.
- Thiết lập thời biểu sử dụng mạng Internet (giải trí, chơi điện tử,...) cho trẻ, tạo ra quy định, thỏa thuận về thời gian sử dụng điện thoại để trẻ phải tuân thủ.
- Theo dõi nội dung mà trẻ đã xem trên Internet ở bất cứ thời điểm nào, bất cứ đâu
- Định vị thiết bị di động

....

giai phap kyzpro la gi giup quan ly tre dung internet co hieu qua thuc su 2

Những tính năng nổi bật của giải pháp Kyzpro trên Mobie

3. Sử dụng Kyzpro quản lý trẻ dùng Internet có thực sự hiệu quả hay không?

Ở xã hội hiện đại, không khó để bắt gặp hình ảnh các em nhỏ say sưa dùng điện thoại chơi game, xem các chương trình giải trí trực tuyến trên Youtude,... Việc thoải mái tiếp xúc với các nội dung trên internet mà không có sự định hướng từ cha mẹ có thể tạo ra các hệ quả xấu, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần và trình độ nhận thức của trẻ sau này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-phap-kyzpro-la-gi-giup-quan-ly-tre-dung-internet-co-hieu-qua-thuc-su-55346n.aspx
Là phụ huynh của trẻ, bạn không nên ngăn cấm trẻ dùng internet mà nên định hướng cho trẻ những nội dung bổ ích (các trang web học tiếng Anh, xem phim hoạt hình,...) , đồng thời nên trải nghiệm dùng thử giải pháp Kyzpro để quản lý thời gian, kiểm soát quá trình sử dụng internet của trẻ một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm Top phần mềm quản lý trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo tại đây.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất
Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất
Danh sách phần mềm quản lý học sinh tốt nhất
Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý sản xuất hay nhất
Từ khoá liên quan:

Kyzpro là gì

, Giải pháp Kyzpro là gì, giải pháp quản lý thời gian sử dụng internet cho trẻ Kyzpro,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản lý mầm non PMS

    Quản lý chất lượng dinh dưỡng nhà trẻ

    Phần mềm quản lý mầm non PMS được phát triển bởi công ty Vietec, triển khai trên hơn 1000 trường mầm non trên toàn quốc. Phần mềm quản lý mầm non PMS không chỉ được Bộ GD&ĐT thậm định và góp ý xây dựng mà còn được các ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá