Điện thoại có đổi được mật khẩu wifi không, cách đổi mật khẩu wifi trên điện thoại?

Chào Taimienphi.vn, hiện tại tôi muốn đổi mật khẩu wifi trên điện thoại cho modem Draytek của nhà tôi vì máy tính nhà tôi hiện đang bị hỏng và chưa đi sửa được. Tại vì lần đầu cài đặt và cấu hình modem tôi có nhìn thấy nhân viên lắp đặp đổi mật khẩu wifi trên điện thoại khá dễ dàng. Tôi có thử mà không được. Taimienphi.vn có thể giúp tôi không? Cảm ơn rất nhiều.

Độc giả: Nguyễn Thị Thu

Trả lời

Chào bạn Thu, Taimienphi.vn rất cảm ơn câu hỏi của bạn.

Trường hợp của bạn cũng là tình trạng chung của rất nhiều bạn không sử dụng hoặc không có laptop và máy tính để cấu hình wifi, đặc biệt việc đổi mật khẩu wifi trên điện thoại là một thủ thuật khá đơn giản để thực hiện, chỉ cần bạn kết nối với modem mà bạn muốn đổi mật khẩu wifi để phát wifi trong nhà hoặc công sở.

Điện thoại có đổi được mật khẩu wifi không, cách đổi mật khẩu wifi trên điện thoại?

Với trường hợp của bạn Thu, để đổi mật khẩu wifi trên điện thoại bạn sẽ cần một chiếc smartphone có thể truy cập Internet và kết nối với wifi bạn muốn đổi mật khẩu wifi, cụ thể ở đây là modem DrayTek.

Như Taimienphi.vn đã từng giới thiệu với bạn đọc về cách đổi mật khẩu wifi Draytek trên máy tính, thì về cơ bản cách đổi mật khẩu wifi trên điện thoại với modem Draytek cũng tương tự, chỉ khác rằng, không gian thao tác lúc đổi pass wifi trên điện thoại sẽ hẹp hơn so với khi thực hiện trên máy tính.

Chi tiết về cách đổi mật khẩu wifi Draytek trên điện thoại, bạn Thu có thể tìm hiểu thêm trong bài viết hướng dẫn đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại mà Taimienphi.vn đã chia sẻ nhé. Với mỗi loại modem khác nhau, đặc biệt cách đổi mật khẩu wifi FPT hay Tenda hoặc TP-Link chắc chắn sẽ có sự khác biệt đáng kể mà nếu không tìm hiểu người dùng sẽ khó có thể đổi pass wifi để phát wifi cho các thiết bị khác, ví dụ như tên đăng nhập và mật khẩu có thể khác biệt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-mat-khau-wifi-tren-di-dong-9227n.aspx
Bạn Thu hay nhiều bạn khác khi sử dụng modem wifi để phát wifi cho các thiết bị khác cũng cần lưu ý, việc tìm hiểu vị trí đặt modem wifi cũng là một trong những điều tối quan trọng để tăng độ phủ sóng wifi. Qua đó, nếu biết cách tìm vị trí đặt modem wifi tốt nhất, bạn sẽ có thể dễ dàng truy cập modem wifi từ bất cứ nơi nào một cách dễ dàng.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại iPhone
Cách đổi mật khẩu WiFi trên điện thoại
Cách kết nối lại wifi khi mật khẩu wifi thay đổi
Cách lấy lại mật khẩu wifi, tìm password wifi đã lưu trên Laptop
Xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại ở đâu?
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi bang dien thoai

, doi mat khau wifi viettel tren dien thoai, doi mat khau wifi fpt bang dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Router Manager

  Quản lý Wifi bằng điện thoại

  WiFi Router Manager là một công cụ hữu ích dùng để quản lý Wifi Router, giúp người dùng dễ dàng truy cập vào cài đặt bộ định tuyến và kiểm soát mạng Wifi của mình. Với WiFi Router Manager bạn sẽ phát hiện được ngay lập tức những ai đang xài wifi chùa.

Tin Mới

 • iPhone 13 giá bao nhiêu? khi nào ra mắt? có nên mua không?

  Các mẫu iPhone 12 mới nhất vừa "chân ướt chân ráo" có mặt trên thị trường thì những tin đồn về iPhone 13 đã bắt đầu xuất hiện. Thật khó để suy đoán những gì Apple sẽ thay đổi và đưa lên siêu phẩm tiếp theo của mình,

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá