Danh mục con


Câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra năng lực Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu họcBộ đề với những câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra năng lực Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học chúng tôi tổng hợp dưới đây là nguồn tài liệu hữu ích cho các thầy cô để chuẩn bị cho kì thi kiểm tra, đánh giá năng lực giáo viên giỏi sắp tới. Các thầy cô có thể tham khảo các câu hỏi trong bộ đề đó để chuẩn bị.
Soạn bài Mùa thảo quả, Chính tảLuyện nghe, viết chính tả một đoạn trong bài Mùa thảo quả, tìm các từ có chứa âm đầu s/x, âm cuối t/c theo mẫu, tìm từ láy theo khuôn vần ghi ở từng ô trong bảng...là những dạng bài tập có trong phần soạn bài Mùa thảo quả, Chính tả trang 114 SGK Tiếng Việt 5, tập 1, để có thể hoàn thiện những bài tập này nhanh,.

Ôn tập giữa học kì II tiết 1 trang 73 SGK Tiếng Việt 3

Mở đầu bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trước, tài liệu này chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em học sinh soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 2) để các em có kiến thức vững vàng chuẩn bị cho tiết kiểm tra giữa kì sắp tới. Các em cùng theo dõi bài soạn sau đây để việc chuẩn bị bài ở nhà được chu đáo nhất.

Ôn tập giữa học kì II tiết 3 trang 74 SGK Tiếng Việt 3

Tin Nguyễn 12/05/2019 02:17:49
Những bài soạn Tiếng Việt lớp 3 tiếp theo chúng tôi hướng dẫn các em là phần soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 5), mời các em cùng theo dõi bài soạn dưới đây để xem nội dung bài có những gì. Bên cạnh đó, tài liệu soạn bài này của chúng tôi cũng khá phù hợp với các bậc cha mẹ học sinh để giúp các con ôn tập ở nhà cho tốt.

Ôn tập giữa học kì II tiết 6 trang 76 SGK Tiếng Việt 3

Ngọc Thảo 12/05/2019 00:33:49
Phần soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 6) trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 hôm nay, chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 7), các em cùng chuẩn bị bài soạn để tham gia vào giờ ôn tập trên lớp sao cho đạt hiệu quả nhất. Các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể tham khảo tài liệu này để cùng con mình ôn tập tại nhà.

Ôn tập giữa học kì II tiết 8 trang 77 SGK Tiếng Việt 3

Hoàng Bách 11/05/2019 22:49:49
Các em đã trải qua 7 tiết soạn Tiếng Việt lớp 3 phần ôn tập giữa học kì II cuối cùng chúng tôi hướng dẫn cho các em học sinh để chuẩn bị cho bài kiểm tra giữa kì sắp tới. Nếu các em còn đang băn khoăn chưa biết soạn bài như thế nào cho hiệu quả, vậy em có thể theo dõi bài soạn dưới đây của chúng tôi.

Tả cây đu đủ nhà em

Cây đu đủ đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống của mỗi người, thế nhưng khi được yêu cầu viết bài tả cây đu đủ nhà em thì không phải bạn nào cũng có thể miêu tả được chi tiết và hấp dẫn. Để có bài viết chất lượng, đặc sắc nhất, các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Tả cây bưởi trong vườn nhà em

Lộc Ngô 16/04/2019 19:53:00
Bài văn mẫu tả cây bưởi trong vườn nhà em không chỉ cung cấp cho các em thêm những đặc điểm, thông tin hữu ích về cây bưởi mà còn giúp các em rèn luyện kĩ năng viết bài văn miêu tả. Các em hãy cùng tham khảo để có bài văn tả cây bưởi đặc sắc và hấp dẫn nhất nhé!

Phân tích vẻ đẹp và bi kịch của người phụ nữ Việt Nam dưới chế độ phong kiến được thể hiện qua văn bản Chuyện người con gái Nam xương

Nguyễn Dữ là một nhà văn tiêu biểu trong nền văn học trung đại Việt Nam thế kỉ XVI với ngòi bút nhân đạo sâu sắc đã viết lên tác phẩm Chuyện người con gái Nam Xương nói về người phụ nữ vô cùng độc đáo, cùng phân tích vẻ đẹp và bi kịch của người phụ nữ Việt Nam dưới chế độ phong kiến được thể hiện qua văn bản Chuyện người con gái Nam Xương để thấy được tinh thần nhân đạo của nhà văn này.

Soạn bài Hồn Trương Ba, da hàng thịt, soạn văn lớp 12

Lưu Quang Vũ là nhà viết kịch nổi tiếng trong nền văn học Việt Nam với những vở kịch nội dung sâu sắc, cùng chúng tôi soạn bài Soạn bài Hồn Trương Ba, da hàng thịt trong soạn văn lớp 12 để các em hiểu hơn về tài năng viết kịch xuất sắc của ông. Tài liệu soạn văn mẫu của chúng tôi dưới đây hi vọng cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cô giáo để hoàn thiện hơn phần bài giảng của mình.

Tả em bé đang tuổi tập nói, tập đi, Bài văn mẫu 3

Tả em bé đang tuổi tập nói, tập đi, Bài văn mẫu 3 là danh sách bài văn mẫu hay cùng dàn ý hướng dẫn hoàn thiện bài văn tả người. Những hành động tập đi, tập nói của em bé đang yêu được diễn ra như thế nào các bạn học sinh hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu bài viết dưới đây để hoàn thiện bài văn của mình dễ dàng cũng như tăng thêm vốn từ cho quá trình viết văn của mình tốt hơn nhé.

Tả em bé đang tuổi tập nói, tập đi, Bài văn mẫu 2

Đề bài Tả em bé đang tuổi tập nói, tập đi là một trong số những chủ đề được rất nhiều các em học sinh thích thú. Trong giai đoạn tập đi tập nói em bé có những hành động rất đáng yêu vậy làm sao để tả em bé sinh động và hay nhất là câu hỏi được nhiều bạn học sinh thắc mắc. Dưới đây là bài văn mẫu cùng dàn ý hướng dẫn làm văn Tả em bé đang tuổi tập nói, tập đi các bạn cùng tham khảo để có thêm vốn từ ngữ cũng như cách viết văn dễ dàng nhất.

Tả em bé đang tuổi tập nói, tập đi, Bài văn mẫu 1

Hoàng Bách 16/03/2019 03:02:34
Tả em bé đang tuổi tập nói, tập đi, Bài văn mẫu 1 là bài viết được tổng hợp với dàn bài cũng như bài văn mẫu hay nhất về tả em bé đang tuổi tập nói tập đi. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các em học sinh nắm bắt được cách viết văn tả người cũng như có khả năng hoàn thiện được vốn từ và cách làm văn dễ dàng hơn. Dưới đây là dan bài chi tiết cùng bài mẫu các bạn cùng tham khảo và ứng dụng cho quá trình viết văn của mình được tốt nhất nhé.

Tả cảnh đẹp của quê hương, Bài văn mẫu 3

Quỳnh Búp Bê 16/03/2019 02:34:34
Bài văn mẫu 3: Tả cảnh đẹp của quê hương được Taimienphi.vn tổng hợp chi tiết và chọn lọc những bài văn hay nhất. Tài liệu học tập này bao gồm dàn ý kèm theo bài văn tả cảnh đẹp quê hương mẫu giúp các em học sinh có thêm nhiều hơn những ý tưởng và củng cố thêm kiến thức để hoàn thiện bài văn của riêng mình. Các bạn cùng tìm hiểu về các dùng từ, và các làm văn để chuẩn bị kiến thức bước vào những kì thi đạt kết quả tốt nhất nhé.

Tả cảnh đẹp của quê hương, Bài văn mẫu 2

Đỗ Bá Hưng 16/03/2019 02:06:34
Viết văn Tả cảnh đẹp của quê hương là một trong số những chủ đề mà các em học sinh được thử sức. Thực tế văn tả cảnh không quá khó, dưới đây là bài văn mẫu 2 tả cảnh đẹp quê hương giúp các em học sinh có thể củng cố kiến thức cũng như vốn từ ngữ cũng như hoàn thiện được kỹ năng làm văn miêu tả của mình. Hi vọng qua đây các em có thể hoàn thành bài thi viết văn đạt kết quả tốt nhất.

Tả cảnh đẹp của quê hương, Bài văn mẫu 1

Ngọc Link 16/03/2019 01:38:34
Viết văn Tả cảnh đẹp của quê hương là một trong số những chủ đề dành cho các em học sinh lớp 5. Để làm tốt bài văn tả cảnh các em cần có những kiến thức thực tế về cảnh cần tả cũng như biết cách làm văn tả cảnh như thế nào. Nếu chưa biết phải bắt đầu từ đâu các bạn học sinh có thể tham khảo bài văn mẫu 1 Tả cảnh đẹp của quê hương dưới đây và hoàn thiện bài viết của mình dễ dàng hơn nhé.

Bài văn mẫu 5 Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"

Trấn thành 16/03/2019 01:10:34
Vấn đề buôn bán mật gấu trái phép đang được rất nhiều người quan tâm chính vì thế Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn" khi được đưa ra đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực của hầu hết các bạn nhỏ. Dưới đây là Bài văn mẫu 5 của cuộc thi các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết để có những đánh giá học hỏi thông qua bài viết để tiến hành hoàn thiện bài thi của mình tốt hơn nhé.

Bài văn mẫu 4 Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"

Duy Vinh 16/03/2019 00:42:34
Ngay sau khi phát động Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn" các em học sinh đã có rất nhiều những cố gắng, nỗ lực thể hiện sự quan tâm của mình đến việc bảo vệ động vật hoang dã. Những bức thư không chỉ thể hiện ý nghĩa mà còn tác động đến nhận thức của tất cả mọi người để cùng chung tay góp phần bảo vệ động vật tốt hơn. Dưới đây là Bài văn mẫu 4 các bạn hãy cùng tham khảo và lựa chọn cách viết cho mình phù hợp nhất nhé.

Bài văn mẫu 3 Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"

Ngọc Link 16/03/2019 00:14:34
Các bạn cùng tham khảo chi tiết Bài văn mẫu 3, Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn" để có thêm những kinh nghiệm cũng như hiểu rõ hơn về cách viết thư để gửi tới ban tổ chức. Cuộc thi viết thư này không chỉ thể hiện sự quan tâm của các em học sinh đến loài gấu mà còn có sự tác động lớn tới nhận thức của cả cộng đồng, chính vì vậy hãy cùng tìm hiểu các bài văn mẫu hay để hoàn thiện bức thư của mình hay và ý nghĩa nhất nhé.

Bài văn mẫu 2 Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"

Hằng năm có rất nhiều cuộc thi viết thư dành cho các bạn học sinh, năm nay với Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"dành cho các bạn thanh thiếu niên độ tuổi từ 11 đến 17 tuổi đang ngồi trên ghế nhà trường. Cuộc thi phát động đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các em học sinh, tuy nhiên để hiểu rõ hơn về cách viết thư cũng như thể lệ cuộc thi ra sao các bạn có thể tham khảo bài văn mẫu 2 về cuộc thi viết thư chúng tôi cập nhật dưới đây nhé.

Bài văn mẫu 1 Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"

Tin Nguyễn 15/03/2019 23:18:34
Chắc hẳn các bạn học sinh đang rất quan tâm đến cuộc thi viết thư cho chủ gấu: "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn". Đây là một trong số những cuộc thi viết về vấn đề bảo vệ động vật hoang dã đặc biệt là những loại động vật có nguy cơ tuyệt chúng đó là loài gấu. Để tham gia được cuộc thi cũng như có những bài viết hay và ấn tượng các bạn hãy cùng tham khảo bài băn mẫu dưới đây để có thể tham khảo cách viết và hiểu rõ hơn về cuộc thi nhé.

Những bài văn tả cây ăn quả hay nhất

Mời các bạn học sinh cùng tham khảo chi tiết những bài văn tả cây ăn quả hay nhất để có thể ứng dụng cho quá trình học tập và làm văn của mình. Hi vọng những bài văn này sẽ giúp các em có thêm kiến thức và đạt kết quả cao nhất cho những bài viết văn hay kiểm tra môn văn nhé.

Viết bài tập làm văn số 5 lớp 7, Văn lập luận chứng minh

Các bài soạn văn lớp 7 trước đó, học sinh đã được học các kiến thức liên quan đến phép lập luận chứng minh như khái niệm, đặc điểm và cách làm một bài văn chứng minh. Với phần soạn bài Văn lập luận chứng minh, Viết bài tập làm văn số 5 này các em sẽ được vận dụng các kiến thức đã học để thực hành viết bài văn trên lớp.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá