Tác giả Cao Thắng

LMHT Tốc Chiến: Danh sách các tướng Open Beta

By Cao Thắng | 29/10/2020 08:33:16

Bạn đang thắc mắc liệu những vị tướng nào sẽ xuất hiện khi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến ra mắt Open Beta, những vị anh hùng nào mình có thể sử dụng ? Chúng tôi có danh sách đầy đủ các nhân vật LMHT Tốc Chiến Open Beta ngay tại đây.

Tấm lòng nhân ái của nhà thơ Đỗ Phủ trong Bài ca nhà tranh bị gió thu phá

By Cao Thắng | 28/10/2020 17:23:26

Đỗ Phủ là nhà thơ hiện thực nổi tiếng của Trung Quốc, các tác phẩm của ông không chỉ hướng đến phản ánh hiện thực mà còn thể hiện giá trị nhân đạo sâu sắc, Bài ca nhà tranh bị gió thu phá là một bài thơ như thế. Để thấy được Tấm lòng nhân ái của nhà thơ Đỗ Phủ trong Bài ca nhà tranh bị gió thu phá, các em hãy cùng chúng tôi phân tích bài thơ Bài ca nhà tranh bị gió thu phá để tìm hiểu chi tiết nhé.

Cách sửa lỗi không cài được Java trên máy tính

By Cao Thắng | 28/10/2020 11:31:38

Java là phần mềm hỗ trợ chạy ứng dụng được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên việc cài đặt Java cũng thường xuyên xảy ra lỗi làm người dùng khó chịu. Để khắc phục điều đó Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không cài được Java trên máy tính.

Em hãy viết đoạn văn ngắn trình bày suy nghĩ của em về nỗi niềm tâm sự của bà huyện Thanh quan qua bài thơ "Qua đèo Ngang" trong đó có sử dụng từ trái nghĩa

By Cao Thắng | 28/10/2020 10:41:17

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em hoàn thành đề văn: Em hãy viết đoạn văn ngắn trình bày suy nghĩ của em về nỗi niềm tâm sự của Bà Huyện Thanh Quan qua bài thơ Qua đèo Ngang, trong đó có sử dụng từ trái nghĩa để em dễ dàng hơn trong việc viết đoạn văn hoàn chỉnh.

Phân tích để làm nổi bật vẻ đẹp tâm hồn người phụ nữ được thể hiện trong Bánh trôi nước

By Cao Thắng | 27/10/2020 16:54:52

Cách phân tích bài thơ Bánh trôi nước để làm nổi bật vẻ đẹp tâm hồn người phụ nữ được thể hiện trong Bánh trôi nước của người viết trong bài văn mẫu dưới đây chắc chắn là gợi ý đầy hữu ích cho các bạn khi thực hành viết bài văn này. Các bạn cùng đón đọc để bổ sung cho bài viết của mình đầy đủ, hoàn thiện hơn.

Cảm nghĩ về bài thơ Thiên trường vãn vọng

By Cao Thắng | 27/10/2020 11:17:13

Tiếp nối nội dung bài phân tích bài thơ Thiên trường vãn vọng hôm trước, nhằm giúp các em cảm nhận được tình yêu quê hương, đất nước cũng như tài năng nghệ thuật của Trần Nhân Tông, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các em bài Cảm nghĩ về bài thơ Thiên trường vãn vọng. Mời các em cùng tham khảo.

Phân tích hào khí chiến thắng và khát vọng hoà bình trong bài Phò giá về kinh

By Cao Thắng | 27/10/2020 10:51:58

hào khí chiến thắng và khát vọng hoà bình là nội dung quan trọng trong bài thơ Phò giá về kinh của Quang Khải. Tìm hiểu về nội dung này, bên cạnh bài khái quát phân tích bài thơ Phò giá về kinh, các em không nên bỏ qua bài Phân tích hào khí chiến thắng và khát vọng hoà bình trong bài Phò giá về kinh được giới thiệu dưới đây.

Cách sử dụng UAV trong Free Fire để có lợi thế

By Cao Thắng | 26/10/2020 16:36:50

Free Fire là một game battle royale có nhiều vật phầm độc đáo giúp mang lại lợi thế cho người chơi, một trong thứ đó chính là UAV - Máy Bay Không Người Lái có thể là kẻ thù đáng sợ nhất hoặc bạn thân nhất của game thủ. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về chiếc máy bay không người lái bay UAV Free Fire và cách sử dụng nhé.

Hướng dẫn xác thực Email tài khoản Garena

By Cao Thắng | 26/10/2020 16:13:59

Một trong số cách để bảo vệ tài khoản Garena đó là dùng Email để xác thực. Việc dùng Email xác thực tài khoản Garena giúp bạn có thể khôi phục mật khẩu một cách dễ dàng.

Suy nghĩ về tình cảm yêu nước thương dân được thể hiện trong Chiếu dời đô, Hịch tướng sĩ

By Cao Thắng | 26/10/2020 10:51:20

Chiếu dời đô và Hịch tướng sĩ là những áng văn chính luận xuất sắc trong nền văn học trung đại Việt Nam, điểm gặp gỡ giữa 2 tác phẩm là tình yêu nước, thương dân. Bài văn Suy nghĩ về tình cảm yêu nước thương dân được thể hiện trong Chiếu dời đô, Hịch tướng sĩ dưới đây sẽ cùng các em cảm nhận được tình yêu nước được thể hiện trong tác phẩm.

Cách xóa Gmail mà không cần xóa tài khoản Google

By Cao Thắng | 23/10/2020 16:42:14

Có thể bạn chưa biết, từ giờ người dùng có thể xóa Gmail mà không cần xóa tài khoản Google. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách thực hiện nhé.

Nghị luận về tình yêu quê hương của Tế Hanh

By Cao Thắng | 23/10/2020 11:00:22

"Quê hương" là tình yêu của nhà thơ Tế Hanh dành cho mảnh đất, quê hương vốn làm nghề chài lưới của mình. Vận dụng những kiến thức, hiểu biết sau khi học và phân tích bài thơ Quê hương trên lớp, em hãy Nghị luận về tình yêu quê hương của Tế Hanh để trình bày ý hiểu và những cảm thụ của em về bài thơ.

Cách tăng âm lượng loa trên máy Mac bằng Boom 3D

By Cao Thắng | 22/10/2020 11:40:42

MacBook không có hệ thống âm thanh tốt nhất trong số các dòng laptop trên thị trường, điều này không còn là một bí mật. Nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện chất lượng âm thanh trên máy Mac của mình với hướng dẫn tăng âm lượng loa máy Mac bằng Boom 3D được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Cảm nghĩ của em sau khi đọc bài Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác

By Cao Thắng | 21/10/2020 16:39:22

Cùng phân tích bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác và trình bày Cảm nghĩ của em sau khi đọc bài Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác để thấy được chân dung và tinh thần mạnh mẽ đầy quyết tâm của người cách mậng ngay trong hoàn cảnh tù đày đầy gian khổ, hiểm nguy nơi đất khách quê người.

Phân tích truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng của nhà văn O. Hen-ri

By Cao Thắng | 20/10/2020 11:07:54

Chiếc lá cuối cùng là câu chuyện cảm động về tình người giữa những người nghệ sĩ nghèo, sâu sắc hơn, qua câu chuyện nhà văn O'henri còn muốn gửi gắm những thông điệp về nghệ thuật, về cuộc đời. Các em hãy cùng tìm hiểu tác phẩm qua những bài Phân tích truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng tuyển chọn dưới đây nhé.

Cách gửi vị trí của mình bằng điện thoại cho người thân, bạn bè

By Cao Thắng | 16/10/2020 16:00:33

Người dùng có thể gửi vị trí của mình bằng điện thoại cho người thân, bạn bè bằng nhiều cách hay ứng dụng khác nhau trên cả Android và iOS, trong bài viết này Taimienphi sẽ tập trung giới thiệu đến bạn cách chia sẻ vị trí của mình trên điện thoại bằng 3 app thông dụng nhất là Google Map, Zalo và Facebook Messenger.

Phân tích những hình ảnh so sánh trong truyện ngắn Tôi đi học

By Cao Thắng | 16/10/2020 10:50:08

Nhà văn Thanh Tịnh đã rất thành công trong việc vận dụng thủ pháp so sánh để sáng tạo ra những hình ảnh đầy thú vị để diễn tả tâm trạng hết sức hồn nhiên, trong sáng của nhân vật "tôi", cùng với việc phân tích truyện ngắn Tôi đi học, các em không nên bỏ qua Phân tích những hình ảnh so sánh trong truyện ngắn Tôi đi học để hiểu hơn về dụng ý nghệ thuật của tác giả.

Cảm nghĩ về những dòng cảm xúc của nhân vật tôi trong truyện ngắn Tôi đi học

By Cao Thắng | 16/10/2020 10:44:18

"Tôi đi học" là dòng suy tưởng của nhân vật tôi về ngày đầu tiên đi học. Với sự kiện đáng nhớ ấy, nhân vật tôi đã trải qua những dòng cảm xúc vô cùng phong phú. Cảm nghĩ về những dòng cảm xúc của nhân vật tôi trong truyện ngắn Tôi đi học sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những cảm xúc trong sáng này.

Code Genshin Impact mới nhất

By Cao Thắng | 15/10/2020 15:59:11

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng siêu phẩm MMORPG 3D Genshin Impact đã xuất hiện trên Google Play và App Store, cho phép người dùng tải và cài đặt trên điện thoại ngay từ bây giờ. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhận và nhập Code Genshin Impact đơn giản nhất.

Cảm nhận về diễn biến tâm trạng của Xi-mông trong đoạn trích Bố của Xi-mông

By Cao Thắng | 15/10/2020 11:03:30

Cậu bé Xi-mông trong đoạn trích Bố của Xi-mông đã trải qua những cung bậc cảm xúc phức tạp, từ xấu hổ buồn tủi đến vui mừng, hạnh phúc trước và sau khi có một người cha. Để Cảm nhận về diễn biến tâm trạng của Xi-mông trong đoạn trích Bố của Xi-mông, bên cạnh bài phân tích đoạn trích Bố của Xi-mông, các em không nên bỏ qua bài văn mẫu chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Tải trước Call of Duty: Black Ops Cold War Open Beta trên Xbox One

By Cao Thắng | 14/10/2020 16:04:48

Activision thông báo rằng người chơi đã đặt trước Call of Duty Black Ops Cold War trên Xbox One sẽ có thể tải trước phiên bản Open Beta để trải nghiệm game trong giai đoạn Early Access trước khi game ra mắt vào ngày 13/11.

Cách đăng ký tài khoản giáo viên trên Trạng Nguyên Tiếng Việt

By Cao Thắng | 14/10/2020 13:57:57

Giống như học sinh, các giáo viên cần đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt để có thể tham gia vào môi trường học tập của học sinh, tham khảo các bài dạy, tạo mã thi, tạo lớp cũng như các bài thi tranh tài tiếng Việt dành cho học sinh lớp 1 - lớp 5.

Cảm nhận của em về khổ đầu trong bài thơ Nói Với con

By Cao Thắng | 14/10/2020 10:58:31

Y Phương đã ghi lại những hình ảnh đẹp nhất về không khí gia đình đầm ấm, yên vui trong phần đầu tác phẩm, vậy cảm nhận của em về khổ đầu trong bài thơ Nói với con là gì, cùng viết bài văn trình bày những suy nghĩ, cảm xúc của mình khi đọc những dòng thơ nhẹ nhàng mà sâu lắng đó.

Phân tích khổ 2 của bài thơ Nói với con

By Cao Thắng | 13/10/2020 17:05:46

Khi phân tích bài thơ Nói với con, đặc biệt tập trung Phân tích khổ 2 của bài thơ Nói với con, các em sẽ cảm nhận được sự chân thành, tha thiết của người cha khi nói với con về đạo lí làm người mà người cha, về tình yêu nước cũng như ý thức xây dựng quê hương muốn bồi đắp nơi tâm hồn con.

Cảm nhận của em về hình ảnh hàng tre trong khổ thơ đầu bài thơ Viếng lăng Bác

By Cao Thắng | 13/10/2020 11:15:25

Hình ảnh hàng tre trong bài thơ Viếng lăng Bác không chỉ là hình ảnh thực bên lăng Bác mà còn mang ý nghĩa biểu tượng cho con người Việt Nam cũng như tình cảm của hàng triệu người Việt Nam với Bác. Bài Cảm nhận của em về hình ảnh hàng tre trong khổ thơ đầu bài thơ Viếng lăng Bác giúp các em củng cố những hiểu biết, cảm nhận về bài thơ Viếng lăng Bác của Viễn Phương. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Cách cài Rapid Typing Tutor, tập gõ bàn phím 10 ngón

By Cao Thắng | 13/10/2020 11:07:30

Cùng Taimienphi.vn tham khảo cách cài Rapid Typing Tutor cụ thể và chi tiết dưới đây. Với công cụ này, bạn có thể tập gõ bàn phím 10 ngón với nhiều bài tập từ cơ bản đến nâng cao, từ đó luyện tập gõ 10 ngón hiệu quả, nhanh chóng.

Những nét đặc sắc trong bài thơ Viếng lăng Bác

By Cao Thắng | 13/10/2020 10:38:26

Viếng lăng Bác được đánh giá là một trong những bài thơ đặc sắc nhất trong sự nghiệp sáng tác của nhà thơ Viễn Phương cả về phương diện nội dung và nghệ thuật. Trong bài học ngày hôm nay, các em hãy cùng chúng tôi phân tích bài thơ Viếng lăng Bác để chỉ ra Những nét đặc sắc trong bài thơ Viếng lăng Bác.

Bình giảng bài thơ Viếng lăng Bác

By Cao Thắng | 13/10/2020 10:29:44

"Viếng lăng Bác" là nỗi xúc động khôn nguôi của nhà văn Viễn Phương khi lần đầu được ra thăm lăng Bác. Bài thơ đã diễn tả tình cảm kính trọng, thương yêu và lòng biết ơn vô hạn của nhà thơ và hàng triệu con người Việt Nam đối với Bác Hồ kính yêu. Để hiểu hơn về giá trị nội dung và nghệ thuật của bài thơ này, các bạn hãy cùng tham khảo bài văn mẫu bình giảng bài thơ Viếng lăng Bác dưới đây nhé!

Hình chóp tam giác đều là gì? hình ảnh và bài toán mẫu

By Cao Thắng | 08/10/2020 10:36:33

Hình chóp tam giác đều là một dạng của hình chóp đều, vậy hình chóp tam giác đều là gì, các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để bổ sung và hoàn thiện hơn phần kiến thức của mình.

Điểm chuẩn Đại học dân lập Văn Lang 2020

By Cao Thắng | 07/10/2020 17:20:44

Mức Điểm chuẩn Đại học Văn Lang năm 2019 dao động trong khoảng 15- 21 điểm. Năm 2020 dự kiến mức điểm chuẩn này sẽ không có nhiều thay đổi, cụ thể điểm chuẩn cho từng ngành đào tạo, các em hãy cùng theo dõi trong bài tổng hợp dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ năm 2020

By Cao Thắng | 07/10/2020 11:19:54

Trong những năm gần đây, Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ cao nhất thuộc về các ngành sư phạm. Dự kiến điểm chuẩn các ngành năm 2020 sẽ không thay đổi nhiều, dao động ở mức 14 điểm - 22 điểm.

Cách cài Mario, setup mario typing tập gõ bàn phím 10 ngón trên máy tính, laptop

By Cao Thắng | 06/10/2020 16:21:27

Cùng Taimienphi.vn cài Mario để có thể luyện gõ bàn phím 10 ngón trên máy tính thường xuyên. Đây là phần mềm mario tập gõ bàn phím 10 ngón trên máy tính, laptop đang được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn.

Điểm chuẩn trường Sĩ Quan Phòng Hóa năm 2020

By Cao Thắng | 06/10/2020 11:48:29

Việc cập nhật thông tin về Điểm chuẩn trường Sĩ Quan Phòng Hóa năm 2020 không chỉ giúp các em nắm bắt được mức điểm trúng tuyển vào các ngành đào tạo của trường mà còn giúp các em trong việc lựa chọn hay thay đổi nguyện vọng phù hợp vào các trường đại học yêu thích.

Lên lv Pokemon Go được nhận phần thưởng gì?

By Cao Thắng | 05/10/2020 17:40:51

Lên lv Pokemon Go cho iPhone được nhận phần thưởng gì? Những phần thưởng này có giá trị trong trò chơi hay không? Khi đạt được cấp độ càng cao liệu phần thưởng có tăng lên theo cấp độ của người chơi hay không? Bài viết sau đây sẽ giáp đáp thắc mắc này nhé.

Dàn ý bình giảng đoạn Trao duyên

By Cao Thắng | 05/10/2020 14:03:10

Nếu các em vẫn chưa biết cách lựa chọn các ý chính để triển khai dàn ý Bình giảng đoạn Trao duyên trích trong Truyện Kiều để trình bày suy nghĩ, đánh giá của bản thân về cái hay, cái đẹp của đoạn trích này, vậy em có thể tham khảo bài mẫu của chúng tôi dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học Ngân Hàng TPHCM năm 2020

By Cao Thắng | 05/10/2020 11:04:42

Các em học sinh cùng tham khảo mức Điểm chuẩn Đại học Ngân hàng TPHCM năm 2020 để cập nhật thêm các thông tin hữu ích về điểm trúng tuyển các ngành của trường cũng như có sự tính toán kĩ lưỡng trong việc điều chỉnh/ thay đổi nguyện vọng, giúp tăng cao cơ hội đỗ vào trường.

Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

By Cao Thắng | 02/10/2020 15:20:00

Có tới hơn 5 cách vào Facebook bị chặn trên máy tính cũng như điện thoại mà người dùng có thể tham khảo và lựa chọn phương án phù hợp và tiện thực hiện nhất với thiết bị của mình, có thể dùng công cụ như Hotspot shield, Utrasuft, dùng trình duyệt Chrome hoặc thậm chí là đổi DNS ...

Tóm tắt truyện ngắn Lặng Lẽ Sa Pa

By Cao Thắng | 01/10/2020 15:50:00

Những mẫu Tóm tắt truyện ngắn Lặng Lẽ Sa Pa dưới đây không chỉ giúp các em khái quát nội dung tác phẩm, giúp cho việc học và ghi nhớ dễ dàng hơn mà còn củng cố kĩ năng tóm tắt tác phẩm và phục vụ trực tiếp cho việc đọc hiểu và phân tích truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa. Các em hãy cùng theo dõi nhé.

Dựa vào nội dung tác phẩm Lặng lẽ Sa Pa của Nguyễn Thành Long, hãy đóng vai nhân vật cô kĩ sư để kế lại câu chuyện

By Cao Thắng | 01/10/2020 14:20:26

Để ôn tập kiến thức về tác phẩm Lặng lẽ Sa Pa, bên cạnh bài Phân tích truyện Lặng lẽ Sa Pa, các em có thể củng cố kiến thức và rèn luyện kĩ năng viết bài bằng cách dựa vào nội dung tác phẩm Lặng lẽ Sa Pa của Nguyễn Thành Long, hãy đóng vai nhân vật cô kĩ sư để kế lại câu chuyện.

Hướng dẫn tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

By Cao Thắng | 01/10/2020 09:00:00

Bạn yêu thích bài hát có trong video được phát trên Youtube nhưng không biết làm cách nào để có thể tải về vì trang web này không hỗ trợ chức năng Download, rất đơn giản, áp dụng ngay các mẹo nhỏ được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá