Danh mục con


Sửa lỗi This site can’t be reached trên Google Chrome, lỗi không vào được mạngBạn đã nhiều lần gặp lỗi This site can’t be reached trên Google Chrome? Lỗi mà chúng ta đề cập ngày hôm nay là lỗi mà rất nhiều người gặp phải, màn hình chỉ hiển thị thông báo lỗi This site can’t be reached (No Code Error). Đây là lỗi sẽ hiển thị khi chúng ta cố truy cập vào một trang web mà có thời gian phản hồi.
5 tựa game ẩn của Google giúp thư giãn cực tốtGoogle không chỉ là dịch vụ tìm kiếm thông dung nhất hiện nay, trên Google tích hợp rất nhiều chức năng trong đó có các trò chơi, các tựa game được dấu đi. 5 tựa game ẩn của Google sau đây bao gồm cả trò chơi T-Rex Run độc quyền trên Google Chrome sẽ gửi đến bạn đọc nhé..

Bật tính năng cảnh báo khi đóng nhiều tab trên Microsoft Edge

By Thuỳ Dương | 28/03/2017 04:18:00
Microsoft Edge là trình duyệt còn khá mới nếu so sánh với Firefox hay Chrome, có rất nhiều tính năng còn thiếu sót trên trình duyệt này. Ngay cả tính năng bật cảnh báo khi đóng nhiều tab trên Edge cũng không hề có, tuy vậy bạn có thể làm thủ công theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn trong thời gian đợi Microsoft hoàn thiện tình năng bật cảnh báo khi đóng nhiều tab trên Edge nhé.

Đăng ký Periscope, Tạo tài khoản Periscope phát video trực tuyến

By Lê Thị Thuỷ | 08/01/2017 10:33:00
Muốn sử dụng phần mềm phát trực tiếp Periscope, trước hết các bạn cần đăng ký Periscope. Để tạo tài khoản Periscope, người dùng hãy sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký.

Chặn, tắt Flash trên trình duyệt Google Chrome

By Nguyễn Long Thịnh | 04/01/2017 06:52:00
Flash ngày nay không còn được sử dụng nhiều nữa, nó được thay thế bởi HTML5 trên các trình duyệt bao gồm cả GoogleChrome. Vì gây tốn tài nguyên, hay lỗi kèm theo khả năng bảo mật kém mà nhiều trình duyệt đã chặn Flash. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chặn Flash trên Chrome, giúp bạn chặn triệt để Flash trên trình duyệt Chrome nhé.

Cách xóa tài khoản Facebook trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox

By Trần Văn Việt | 03/01/2017 16:35:00
Lưu tài khoản Facebook trên các trình duyệt như Google Chrome, download Cốc Cốc, Firefox là cách thuận lợi khi bạn muốn đăng nhập nhanh. Nhưng đây cũng tiềm ẩn nguy cơ lộ tài khoản nếu bạn lưu tài khoản Facebook trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox ở các máy tính công cộng. vì thế hãy xóa tài khoản Facebook trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox đi.

Đổi thư mục lưu file tải trên Edge, chọn vị trí tải file trên Edge

By Hoàng Bách | 31/12/2016 06:07:00
Microsoft Edge mới ra mắt được đánh giá cao và cũng rất đầy đủ tính năng như các trình duyệt ra đời trước đó như Chrome hay Firefox. Tính năng đổi thư mục lưu tải file Edge là một trong những tính năng mới được bổ sung gần dây giúp bạn chọn vị trí tải file trên Edge hợp lí hơn.

Hướng dẫn thêm Tab vào File Explorer giống Google Chrome

By Nguyễn Thuý Thanh | 22/12/2016 06:02:00
Bạn vẫn luôn biết sự tiện lợi của các tab trên trình duyệt, phải vậy không? Khi bạn copy-paste một thứ gì đó, bạn sẽ không cần phải thu nhỏ cả cửa sổ lại. Hơn thế, bạn chỉ cần kéo-và-thả mang lại sự thoải mái hơn rất nhiều. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thêm các tab giống như trình duyệt Google Chrome trên Windows 10.

Cách thêm người dùng Cốc Cốc, bổ sung tài khoản mới trên CocCoc

By Lê Thị Thuỷ | 25/11/2016 11:25:00
Thêm người dùng trên trình duyệt CocCoc để sử dụng tài khoản cá nhân khác nhau. Các thông tin duyệt web sẽ được đồng bộ từ Cốc Cốc với tài khoản email của bạn. Làm theo hướng dẫn sau để thêm người dùng khi tải CocCoc và sử dụng, bổ sung tài khoản trên trình duyệt Cốc Cốc.

Sửa lỗi 0x80040154 trên Windows 10 khi đăng nhập Mail và Calendar

By Nguyễn Hải Sơn | 09/11/2016 06:12:00
Trên phiên bản Windows 10, Microsoft cung cấp cho người dùng ứng dụng Mail và Calendar hỗ trợ công việc thường ngày cho người dùng một cách tốt nhất, nhưng kèm theo đó có những lôi rất khó chịu khi sử dụng nếu không may gặp phải. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi 0x80040154 trên Windows 10 khi đăng nhập Mail và Calendar, một lỗi gây khó chịu cho người dùng

Cách gỡ Opera, Uninstall trình duyệt Opera ra khỏi máy tính

By Lê Thị Thuỷ | 08/11/2016 06:33:00
Sau một thời gian dài sử dụng Opera, nếu bạn cảm thấy nó có quá nhiều điều khiến bạn không hài lòng và muốn thử chuyển sang trình duyệt khác như Google Chrome, Firefox hay tải Cốc Cốc thì hãy gỡ Opera ra khỏi máy tính của mình nhé.

Top 6 tính năng sử dụng trình duyệt web Google Chrome nên biết

By Thuỳ Dương | 08/11/2016 06:22:00
Cho dù bạn là người sử dụng thành thạo tải Google Chrome đi chăng nữa chưa chắc bạn đã biết đến 6 tính năng sử dụng Google Chrome sau đây, với 6 tính năng vô cùng độc đáo có trong Google Chrome và chỉ giành cho trình duyệt này chứ không phải Firefox hay Cốc Cốc.

Sửa lỗi IDM không tự động bắt link trên Opera

By Hoàng Bách | 05/11/2016 11:13:00
Lỗi IDM không tự động bắt link trên Opera xảy ra rất thường xuyên dạo gần đây, nó khiến người sử dụng Opera không thể tải được các link video, tải video về máy tính bằng tải IDM. Tuy đây không phải là lỗi quá khó khăn nhưng nếu bạn không biết cách khắc phục sẽ khiến bạn tốn không ít thời gian đâu.

Cách đổi giao diện, thay theme Microsoft Edge

By Trần Văn Việt | 05/11/2016 06:11:00
Microsoft Edge được giới thiệu sau khi người dùng download Windows 10, đã ra mắt khá lâu nhưng dường như trình duyệt này vẫn còn rất nhiều tính năng phải nâng cấp. Như cách đổi giao diện Microsoft Edge vẫn còn rất đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu người sử dụng. Cách đổi giao diện Microsoft Edge ra sao mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Sửa lỗi IDM không tự động bắt link trên Microsoft Edge

By Nguyễn Hải Sơn | 05/11/2016 05:43:00
Cách sửa lỗi không tự động bắt link trên Microsoft Edge sau khi người dùng tải IDM và sử dụng khá là đơn giản. Đối với các bạn đã có kinh nghiệm sử dụng IDM thì thao tác khá dễ dàng tuy nhiên với các bạn mới sử dụng lần đầu có thể gặp khó khăn trong quá trình sửa lỗi. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi này.

Cách xóa URL tự động gợi ý trên Opera

By Nguyễn Long Thịnh | 04/11/2016 10:14:00
Trên Opera mỗi khi nhập địa chỉ vào sẽ liệt kê ra hàng loạt gợi ý để so sanh với website chúng ta đang tìm kiếm, các URL xuất hiện tự động và đôi khi gây khó chịu với người sử dụng, và tất nhiên bạn hoàn toàn có thể xóa URL tự động động ý trên Opera đi thông qua bài viết sau đây.

Duyệt web toàn màn hình trên Opera, Full Screen trong Opera

By Nguyễn Hải Sơn | 04/11/2016 06:47:00
Bất cứ trình duyệt web nào cũng cho phép bạn duyệt web chế độ toàn màn hình, Full Screen. Tất nhiên Opera cũng không phải là ngoại lệ. Để có thể duyệt web chế độ toàn màn hình trên Opera các bạn làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Reset Group Policy Editor về mặc định trong Windows 10

By Nguyễn Long Thịnh | 04/11/2016 06:25:00
Group Policy Editor là nơi giúp bạn tùy chỉnh rất nhiều thứ trong Windows 10, nhưng đôi khi nó cũng đem đến rất nhiều lỗi khó chịu khi ban kích hoạt hoặc tắt bỏ đi 1 phần nào đó của hệ thống, reset Group Policy Editor về mặc định trong Windows 10 chính là cách duy nhất để khắc phục tình trạng trên.

Hướng dẫn Xóa URL tự động gợi ý trên trình duyệt Microsoft Edge

By Nguyễn Cảnh Nam | 02/11/2016 06:03:00
URL tự động gợi ý trên trình duyệt Microsoft Edge thực chất là tính năng đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, nhưng nó cũng bị nhiều người ghét bỏ khi những chỉ dẫn đó không đúng với mục đích người dùng. Nếu không thích nó bạn hãy xóa URL tự động gợi ý trên Microsoft Edge đi.

Chặn quảng cáo Youtube khi xem video trên trình duyệt Opera

By Nguyễn Cảnh Nam | 01/11/2016 10:22:00
Quảng cáo luôn là thứ gây khó chịu nhất cho người lướt web hay chính những người đang xem các đoạn video free trên mạng như Youtube. Nếu không thích nó bạn có thể chặn quảng cáo trong Youtube trên trình duyệt web Opera hoàn toàn dễ dàng thông qua bài viết sau.

Bật, tắt IDM CC trên Opera, tiện ích tải file trên trình duyệt web Opera

By Trần Văn Việt | 01/11/2016 06:17:00
Tiện ích IDM CC có mặt trên các trình duyệt khi người dùng tải IDM để download video, file văn bản ... và giúp người dùng quản lý các file tải về trên các trình duyệt như Opera, Google Chrome, Firefox,... dễ dàng. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách Bật tắt IDM CC trên trình duyệt web Opera.

5 cách chọn trình duyệt web cho điện thoại

By Lê Thị Thuỷ | 05/10/2016 10:46:00
Có rất nhiều trình duyệt hỗ trợ trên các thiết bị di động hiện nay như Firefox, Chrome, Opera hay thậm chí có cả Safari đi nữa, tiêu chí gì khiến bạn lựa chọn trình duyệt web để sử dụng. Với 5 cash chọn trình duyệt web cho điện thoại mà Taimienphi.vn gợi ý sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một trình duyệt web ưng ý nhé.

Xóa lịch sử duyệt web, mật khẩu trên Chrome với Revo Uninstaller Pro

By Thuỳ Dương | 12/09/2016 06:36:00
Lịch sử duyệt web, mật khẩu truy cập các trang web là những thông tin cần bảo mật. Khi sử dụng xong bạn nên xóa bằng cách sử dụng Revo Uninstaller Pro để tránh người khác xem được.

Cách lưu trang Web giống như File PDF trên Microsoft Edge

By Nguyễn Cảnh Nam | 06/09/2016 11:41:00
Bạn đang đọc một bài báo nhưng bỗng dưng có việc đột suất phải đi ra ngoài, hay phải tới một nơi mà kết nối Internet không ổn định, thậm trí là không có Internet. Việc đó khiến cho bạn không thể tiếp tục đọc bài báo đó nữa. Thật phiền toái phải không? Bài viết sau của taimienphi.vn sẽ giúp bạn lưu lại nội dung trang web đang sử dụng thành file PDF với trình duyệt Microsoft Edge.

Cách xuất/nhập Password đã lưu trên Google Chrome, Export/Import Password

By Nguyễn Long Thịnh | 29/08/2016 13:15:00
Google Chrome là một trong những trình duyệt web tốt nhất hiện nay, Google Chorme có rất nhiều tính năng hay trong đó có tính năng lưu tài khoản và mật khẩu người dùng ở một web bất kỳ. Và Google Chrome cho phép người dùng xuất/nhập Password đã lưu trên Google Chrome.

Kích hoạt Save As Trên Microsoft Edge

By Trần Văn Việt | 10/08/2016 08:35:00
Tính năng Save As trên Microsoft Edge không phải ai cũng chú ý mặc dù sử dụng rất nhiều lần trên Windows10, đây là một tính năng khá phổ biến trên FireFox khi cho người sử dụng khi donwload một file bất kỳ để . Tuy nhiên đây không phải là tính năng có sẵn trên Edge và chúng ta cần phải kích hoạt qua vài bước cơ bản sau đây.

Top 5 Add-on dành cho Firefox giúp an toàn, bảo mật cho bạn thoải mái lướt web

By Nguyễn Long Thịnh | 03/08/2016 14:43:00
Bạn sử dụng khá nhiều trình duyệt nhưng chắc hẳn bạn vẫn lựa chọn Firefox hàng đầu vì đây là một trình duyệt mà được tích hợp nhiều Add-on và có tính bảo mật nhất hiện nayMới cập nhật

 • Sửa lỗi mất giao diện Modern UI trên Internet Explorer 11, IE 11

  Trình duyệt IE 11 (Internet Explorer 11) hỗ trợ chạy giao diện Modern UI với thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên, sau khi cập nhật phiên bản mới, giao diện Modern UI sẽ bị mất trên IE 11. Bài viết dưới đấy sẽ giúp bạn sửa lỗi mất giao diện Modern UI trên trình duyệt Internet Explorer 11.

 • Bật, tắt IDM CC trên Opera, tiện ích tải file trên trình duyệt web Opera

  Tiện ích IDM CC có mặt trên các trình duyệt khi người dùng tải IDM để download video, file văn bản ... và giúp người dùng quản lý các file tải về trên các trình duyệt như Opera, Google Chrome, Firefox,... dễ dàng. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách Bật tắt IDM CC trên trình duyệt web Opera.

 • Sửa lỗi This site can’t be reached trên Google Chrome, lỗi không vào được mạng

  Bạn đã nhiều lần gặp lỗi This site can’t be reached trên Google Chrome? Lỗi mà chúng ta đề cập ngày hôm nay là lỗi mà rất nhiều người gặp phải, màn hình chỉ hiển thị thông báo lỗi This site can’t be reached (No Code Error). Đây là lỗi sẽ hiển thị khi chúng ta cố truy cập vào một trang web mà có thời gian phản hồi quá lâu hoặc mất kết nối, không tải được.

 • Cách sửa lỗi không kết nối được Internet trên Chrome

  Đa số nhiều người khi sử dụng Google Chrome thường rất hài lòng về những tiện ích và tính năng mà trình duyệt này đem lại. Nhưng cũng có một số người không hiểu vì lý do gì mà khi dùng Google Chrome lại không kết nối được với Internet trong khi các trình duyệt khác lại vẫn có thể, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn xử lý lỗi này.

 • Chặn, tắt Flash trên trình duyệt Google Chrome

  Flash ngày nay không còn được sử dụng nhiều nữa, nó được thay thế bởi HTML5 trên các trình duyệt bao gồm cả GoogleChrome. Vì gây tốn tài nguyên, hay lỗi kèm theo khả năng bảo mật kém mà nhiều trình duyệt đã chặn Flash.

 • Đăng ký Periscope, Tạo tài khoản Periscope phát video trực tuyến

  Muốn sử dụng phần mềm phát trực tiếp Periscope, trước hết các bạn cần đăng ký Periscope. Để tạo tài khoản Periscope, người dùng hãy sử dụng số điện thoại của mình để đăng

 • Cách xóa tài khoản Facebook trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Lưu tài khoản Facebook trên các trình duyệt như Google Chrome, download Cốc Cốc, Firefox là cách thuận lợi khi bạn muốn đăng nhập nhanh. Nhưng đây cũng tiềm ẩn nguy cơ lộ tài khoản nếu bạn lưu tài khoản Facebook trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox ở các máy tính công cộng. vì thế hãy xóa tài khoản Facebook trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox đi.

 • Hướng dẫn thêm Tab vào File Explorer giống Google Chrome

  Bạn vẫn luôn biết sự tiện lợi của các tab trên trình duyệt, phải vậy không? Khi bạn copy-paste một thứ gì đó, bạn sẽ không cần phải thu nhỏ cả cửa sổ lại. Hơn thế, bạn chỉ cần kéo-và-thả mang lại sự thoải mái hơn rất

 • 5 cách chọn trình duyệt web cho điện thoại

  Có rất nhiều trình duyệt hỗ trợ trên các thiết bị di động hiện nay như Firefox, Chrome, Opera hay thậm chí có cả Safari đi nữa, tiêu chí gì khiến bạn lựa chọn trình duyệt web để sử dụng. Với 5 cash chọn trình duyệt web cho điện thoại mà Taimienphi.vn gợi ý sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một trình duyệt web ưng ý nhé.

 • Đổi thư mục lưu file tải trên Edge, chọn vị trí tải file trên Edge

  Microsoft Edge mới ra mắt được đánh giá cao và cũng rất đầy đủ tính năng như các trình duyệt ra đời trước đó như Chrome hay Firefox. Tính năng đổi thư mục lưu tải file Edge là một trong những tính năng mới được bổ sung gần dây giúp bạn chọn vị trí tải file trên Edge hợp lí hơn.

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá